Posted on

Tác giả: O Giờ Sáng

chuyên mục truyện: truyện ngôn tình , Linh Dị, Truyện Ma

Anh chị độc giả vẫn xem truyện bên trên kênh truyện 24. Hãy cháp vá truyện bắt đầu các ngày để không bỏ qua phần lớn hình mẫu chuyện đầy lôi cuốn và cuốn hút.

ngày nay chúng tôi đã chỉ dẫn đến chúng ta 1 cỗ truyện hiện đang nằm trong số hồ hết top đầu lượt đọc các nhất tuần qua: “ Kết Hôn Âm Dương” của Author O Giờ Sáng- một thể loại linh dị kịch tính. Khi nói đến minh hôn hay âm hôn, Tức là đám hỏi ma thì đây biết tới mang đến chính là hủ tục hết sức ghê rợn của bệnh nhân China. Đám cưới này là nghịch thiên tà thần sự kết duyên giữa hai dân sinh sống hai thế giới khác nhau: một mình đã hết với 1 bạn còn sống- âm khí và dương khí nhân duyên. Đứng vững hủ tục kết hôn cõi âm dương này một lần nữa vẫn được tái hiện qua bộ truyện bom tấn này.

nhà bạn gia đình yêu là thành viên gia đình thật sự, là người thân còn sống gắng tuy thế cho đến khi về chào làng mặt tổ ấm thì gồm gì đấy chưa đúng xảy ra…. Rứa câu chuyện tình cảm ngôn tình của chị em thiết yếu đang ra sao?

chia sẻ truyện: pham nhan tu tien 2

Ngày tết, bên tôi theo Từ Dương về nhà anh.

Lần đầu chạm chán, bác mẹ anh vẫn cho tôi hai phong bao lì xì, một lớn 1 bé dại, một Đen 1 đỏ.

Lúc ấy chúng tôi khôn xiết không ngờ, tại sao hai người thân đồng thời mang đến lì xì, lại khác xa nhau chừng mang lại thế?

nhưng lại mẹ của Từ Dương nói sẽ là tập tục của vùng này, cần bên tôi cũng chưa tiện hỏi thêm gì nữa.

Cũng nghĩ câu hỏi chỉ cần núm, nhưng lại bất ngờ là chị em của Từ Dương bảo tôi mở phong bao lì xì trước bên các bạn, tôi lúc đấy tất cả chút chưa vui lắm, làm gì có được cái lý nào vừa nhận ra lì xì vẫn mở ngay trước mặt gia đình bạn đến cầm cố này? Ngay mang đến trẻ thơ cho tết cũng biết đề xuất chờ cấm trẻ em đi khỏi rồi new len lén mở lì xì ra xem. (Giống truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi)
dẫu vậy mẹ của Từ Dương lại nói: Mở phong bao lì xì này ra, sau này dù có làm thành viên hay làm ma đều vẫn là mình trong phòng bọn họ Từ.

bên tôi gửi góc nhìn cứu vãn trợ về phía Từ Dương, Từ Dương lại chỉ đứng một bên cười cợt cười cợt, gật đồng ý sở hữu bên tôi, để chúng tôi làm theo lời của mẹ anh.

tôi chẳng còn biện pháp nào khác, chỉ đành mở bao lì xì nhỏ tuổi màu đỏ ngay trước bên cấm trẻ em.

Phong bao lì xì nhỏ dại màu đỏ là của chị em Từ Dương lì xì đến chúng tôi.

Từ ngoài sờ thì thấy, phía bên trong là một tờ giấy mỏng tang, cho thấy thì bên tôi cũng không bất ngờ lắm, đấy là một tờ 100 tệ.

bên tôi cũng chưa chê kim cương chạm chán có chút mỏng, bởi vì nó là của chị em Từ Dương mang đến chúng tôi, Bao lì xì của tía Từ Dương là “phong bao màu đen” thì lại quá long trọng – dày như cục gạch chũm đó!

Cũng lưỡng lự phía bên trong chứa bao nhiêu tiền, có thể cũng mang đến tía bốn vạn tệ.

nhưng lại đúng lúc chúng tôi định mở phong bao “màu đen” ra, thì 1 bóng gia đình bất thình lình chạy ra, nhào vào lòng bà bầu Từ Dương, nũng nịu kêu bụng đói mong ăn uống cơm.

Đây là chị của Từ Dương, cũng là chị chồng tương lai của tôi.

Chị đấy tất cả chút đáng thương, nghe nói hồi nhỏ dại bị nhỏ ốm 1 round, ốm cao làm tác động mang đến não, từ đó trí não chỉ cũng như trẻ lên năm cơ mà thôi, điên điên khùng khùng, cả ngày lần chần làm gì.

Sắc bên người mẹ của Từ Dương đột biến tướng.

bên tôi gồm cảm xúc, bà đó không chịu được đứa cô gái lẩn thẩn của bản thân mình, đẩy cô đấy cho mấy lần, còn khăng khăng giục chúng tôi mở phong bao lì xì của bố Từ Dương ra xem, càng giục càng gấp, gấp như ao ước nhanh chóng Tiên phong bầu đến khu vực.

thay chuyện gì đã xảy ra? Kính mời quý bạn đọc đọc truyện tại trang truyện online miễn mức giá truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Đọc full truyện kết hôn âm dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *