Posted on

Cô cùng anh đã từng một lần mặn nồng.Đến khi tương ngộ, cô đã làm được ông xã, sở hữu anh cũng như chưa quen biết. Trước mặt anh, cô chỉ biết co lại lùi Bước, bí mật nhẫn nhịn.Còn anh, anh lần nữa yêu cô, ép cô ly hôn, chiếm cô về sở hữu vòng tay mình.

Trình làng truyện siêu yêu vô cùng yêu em

Tác giả: Độc Bạch Đích Tiểu Mã Lệ
Thể loại: ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện khôn xiết yêu hết sức yêu em

Đây chẳng hề là lần bước đầu tiên Khương Thục Đồng đạt được các loại video clip này.

Một nam một bạn nữ, các bạn chị em là người mẫu chân dài Ngôn Hi vừa mới đây cực kỳ hot, chúng ta con trai là ông chồng của Khương Thục Đồng – Lục đưa ra Thiêm.

‘Cạch’ một tiếng, cửa ngõ mở, Lục đưa ra Khiêm đi mang lại, Khương Thục Đồng cũng chưa tắt đoạn Clip.

Lục chi Khiêm liếc mắt một cái liền biết văn bản, khóe môi anh nhếch lên hững hờ cười: “Thấy gắng nào? Có ghen không?”

Khương Thục Đồng ngồi bên trên ghế sô pha lười nhác: “Lục đại công tử từ trước cho đến bây giờ sinh hoạt đắn đo chế ước, tôi vẫn sớm tập mãi thành quen, ghen…” Cô ‘ha hả’ cười cợt.

‘Bang’ một tiếng, Lục đưa ra Khiêm ném đồ vật trong tay tới tràn chè, dùng sức lấy thân đè lên chúng ta Khương Thục Đồng, khuôn mặt âm ngoan chỉ với mặt Khương Thục Đồng cộng lắm năm phân.

Hai mọi người chống chọi với năm giây, sự đạm nhiên lãnh đạm trong ánh nhìn Khương Thục Đồng chọc giận anh.

“Khương Thục Đồng, chúng ta cánh mày râu bước đầu tiên của cô sau cuối là ai?” Giọng Lục đưa ra Khiêm khàn khàn kèm bàng quan truyền đến.

“Nửa năm trước bên tôi đang nói mang anh, đắn đo, hoặc là chúng tôi không nhớ rõ.” ánh mắt Khương Thục Đồng quan sát đi hướng khác, đối mang chuyện mọi người chẳng còn là xử thiếu nữ cô bỏ mặc tất cả.

thuở đầu hai người thân kết hôn đã từng đi soát sổ tiền hôn nhân một lần… Khương Thục Đồng chẳng hề xử chị em.

Cô lưỡng lự trước hôn nhân còn buộc phải kiểm tra tính năng này, Bác Sỹ dĩ nhiên cho là cô đem lần bước đầu cho Lục bỏ ra Khiêm đứng ở sau cô, chỉ có Lục chi Khiêm chắc là bị đánh đòn cảnh cáo.

Từ đó tính biện pháp Lục đưa ra Khiêm trở thành hờ hững, chỉ với Khương Thục Đồng là hững hờ, đối mang con gái khác anh thật sự quan tâm.

Mỗi khi đụng tới Khương Thục Đồng liền sẽ nghĩ mang lại đã từng có một người trong gia đình Đấng mày râu sẽ cùng cô gắn bó keo sơn, tình nam nhi ý thiếp. Sự tưởng tượng này quả khiến anh cũng như phát điên, kết hôn nửa năm anh chả biết chạm vào Khương Thục Đồng.

>>> Đọc thêm thể loại Truyện anime

“Tối nay bên tôi mở tiệc tiếp đãi hợp tác ký kết làm ăn với tổng giám đốc chũm của tập đoàn cố Minh, thay lấy hai hợp đồng có ông đấy. Chỉ nên phải làm gì đừng để chúng tôi yêu cầu cảnh báo cô.” Lục chi Khiêm bàng quan nói sở hữu Khương Thục Đồng.

“Biết, ân ái thật thì nặng nề, ân ái giả đang chưa thành Việc.” thể hiện thái độ thờ ơ của Khương Thục Đồng khiến Lục đưa ra Khiêm buồn chán, bao gồm điều anh không nói gì nữa.

7 giờ buổi tối tại phòng của nhà hàng Minh Quang.

Lục bỏ ra Khiêm từ C.ty đi, so sở hữu Khương Thục Đồng đến sớm mười phút.

Lúc Khương Thục Đồng chóng vánh chạy tới phòng liền nhận thấy một bóng hình. Buồng bự vì thế chỉ có Lục đưa ra Khiêm cùng do tổng giám đốc ráng này.

Vừa rồi Lục chi Khiêm cộng tống chủ tịch nắm thương lượng cũng không thuận lợi, mà thậm chí còn lâm vào bối cảnh thất vọng. Nắm Minh Thành không cho rằng đem quá trình ở hai vị trí diễn giao mang lại Lục đưa ra Khiêm là chọn lựa sáng suốt.

nhìn thấy Khương Thục Đồng, Lục chi Khiêm nghiêng đầu, anh từ trước cho đến nay cùng thích nhiệt tình trước bên chúng ta khác.

“Vợ chúng tôi tới, Khương Thục Đồng.”

vì tổng người có quyền lực cao vắt mới quay đầu lại, bắt gặp Khương Thục Đồng.

Anh mặc một áo sơ mi black color bình thường, một cúc áo bên trên cộng được mở bung ra, đơn giản cẩn thận nhưng mà không kiềm chế được, ánh mắt hào sảng, tay nỗ lực nhảy lửa sẽ để lên trên bàn. “Hóa ra là cu li nhân Lục.”

Khương Thục Đồng tất cả chút bàng hoàng, trước đó cô không chạm chán ráng tổng, câu ‘hóa ra’ này Tức là gì?

Khương Thục Đồng đến trễ, tự phạt một ly. Cùng vì trôi dạt giữa Lục đưa ra Khiêm cũng như cố kỉnh Minh Thành có chút lo lắng, vì thế cô còn kính cầm cố Minh Thành một ly.

nắm Minh Thành nhẹ nhàng nghiêng đầu, quay sang quan sát Khương Thục Đồng ở kề bên, môi nhàn nhạt mỉm cười nói: “Phu nhân Lục mong đích thân kính tôi?”

“Ngài chưa uống sao?”

ráng Minh Thành núm lấy cốc trong tay một hơi uống hết rượu vang đỏ vào bụng.

Hợp đồng này cứ vì thế nhưng mà thành.

Lục chi Khiêm cũng chưa bởi lẽ vì sự phụ trợ của Khương Thục Đồng mà mang ơn đội nghĩa.

bên trên xe trở về, anh bắn một câu ‘dâm phụ’ để nói Khương Thục Đồng. Khương Thục Đồng nghe không nuốt xuống được, cô nghiêng đầu quan sát về ngoài trời cửa ngõ.

“Cố Minh Thành là thành viên gia đình nào, tinh anh thương trường, ngay cạnh phạt quyến đoán. Trong vòng năm ngày thu thiết lập sáu C.ty cũng không dừng tay, đôi mắt sắc bén khiến thủ công của anh ta ở trước mặt không dám nửa lời nói dối. Trước khi cô tới Ngoài ra chúng tôi chưa bao gồm mong mỏi, cơ mà cô vừa tới cảnh huống liền biến hóa.” Khẩu khí của Lục đưa ra Khiêm đang chưa có chút hòa hoãn.

“Là một mọi người cũng như cố hẳn cũng từng gặp mặt mỹ nhân kế không ít lần, cùng anh ta lên giường vững chắc cũng không ít. Anh ta để cho cô hợp đồng này…”

ánh mắt Khương Thục Đồng đã quan sát ra phía ngoài cửa sổ xe, vừa rồi kính rượu với cầm tổng chẳng qua là thấy không khí căng thẳng giữa hai bạn, chỉ mong sao bầu không gian hòa hoãn chút ít. Cô từ từ nói: “Chắc chắn tất cả nguyên cớ khác, huống chi tôi vật gì cũng chưa làm.”

Lục bỏ ra Khiêm cũng chưa rõ, quay mặt sang liếc mắt Review Khương Thục Đồng một dòng.

Bàn tay mượt nhưng, khuôn bên bé bỏng, lông mi rất nhiều năm, đôi mắt rất lớn, sống mũi cao cao, dáng mọi người cô thật tinh tế, nói theo cách khác là sắc đẹp trời sinh. Nếu chẳng phải vị lần kiểm soát tiền hôn nhân ấy thì Lục bỏ ra Khiếm đang bắt cô hàng đêm yêu cầu xin tha.

nhưng mà cố Minh Thành cũng chính là nam giới.

cơ mà ở bên trên bàn tiệc thốt nhiên cụ Minh Thành chuyển đổi thể hiện thái độ, Lục bỏ ra Khiêm vẫn chưa hiểu được vì sao.
Chúc bạn đọc truyện ‘Rất yêu rất yêu em’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *