Posted on

làm thế nào để ngưng nhớ anh

Giới thiệu truyện Làm thế nào để ngưng nhớ anh

Tác fake: Mộng Tiêu Nhị
chuyên mục: thay đổi và điều chỉnh cho, showbiz, tình đầu cũng đó là tình cuối, #SẠCH_SỦNG_SẮC, ngọt sâu răng – sủng vô đối, thâm nám tình, thâm nám thúy, cảm động, hí hước, HE
Độ mạn tính: 64 chương + 8 PN
hiện tượng: trả cv – edit chuẩn bị trả cực kỳ đa phần cơ bản truyện (59/64) hăng hái đề cử. hăng hái đề cử ^^

méc nhau bảo:

Một căn nhà Weibo phổ quát viết lách bài xích bỏ: [Nhà nhiếp ảnh Tô Dương xinh đẹp đã là hoa có chủ!]

thế vớ một tấm hình Brand Name chụp Tô Dương đang được ôm hôn một người trai giới nhi bên trên kho bãi đỗ xe pháo ngầm. vào hình Brand Name, người trai giới nhi chỉ tồn bên trên một bóng sinh sống lưng to thoáng mát rãi lớn to to mơ hồ nước.

Fan Hâm mộ của Cố Hằng tiến cho tới quá nhận: Chúc mừng Cố hình Brand Name đế căn nhà ta rốt cuộc cũng ôm được siêu mẫu về!

chỉ dẫn viên cấp dưới của doanh nghiệp lớn truyền thông Phương Dịch tỏ vẻ: Bóng sinh sống lưng này rõ nét là của Lục quấn xịn căn nhà cửa hàng!

Người vẫn mãi mãi khiêm nhượng như TGĐ Tưởng Bách Xuyên lại đăng hiện trạng new nhất bên trên Weibo member: [Chúc mừng hai năm kết hôn hạnh phúc của chúng ta! @Tô Dương]

cộng đồng mạng sôi trào!
Đọc thêm đam mỹ h sm

vào giới nhiếp hình Brand Name, ko hề bất kì ai là ko biết nhiếp hình Brand Name gia phổ quát Tô Dương, căn nhà studio Hải hấp thụ. Cô ko chỉ có là mưu trí xinh cực kỳ quý phái tuy rằng mà lại vẫn tồn tại đó cần cùng với thẳng thắn và tài năng thiên phú vào nghành nghề nghề này. quý khách coi cô như 1 sự 1 vào đóa huê hồng nhung đỏ thắm, đầy kiêu ngạo và lan nắng.

ko có nhu muốn, cô là hoa vẫn cùng với căn nhà, tuy rằng mà lại căn nhà này được coi là 1 vào một trong những trai giới thần vô nằm vào ấn tượng và ko này ngờ cho tới. do vì thế, ông ông ck của cô ý đấy này là Tưởng Bách Xuyên, CEO doanh nghiệp tài cực kỳ đa phần cơ bản và là kẻ quá kế của doanh nghiệp lớn gia tộc. Anh sỡ hữu khuôn mặt lẫn quốc tế hình cực kỳ quý phái, cao ráo uy thế và uy thế và uy thế và đem chút lạnh lẽo lùng cực kỳ khó khăn tức thì tức tốc sát.

khi Tưởng Bách Xuyên được coi là 1 vào chàng thiếu thốn niên trẻ mỏ vẫn lấy lòng si mê người con gái giới nhỏ Tô Dương. thương yêu thương vào tâm thức khi đấy tương tự như các lượng mưa mùa lạnh ran, từng phân tử rơi xuống đều ngấm đẫm yêu kính thương. Anh vì thế mong mong muốn truy xua người con gái giới nhỏ tuy rằng mà lại quăng quật khoác tầm tầm khả năng chuyên môn cả hồ nước xa xôi quay về. sinh sinh sống khoảnh tương khắc anh phủ ô đứng đợi cô bên dưới lượng mưa phùn ngày đấy, phân tử mưa như vết tích, ấn định cả nhị lại cùng nhau.

“Chỉ vừa mới được gặp gỡ em
Chỉ vừa trông vào tầm trông đấy
cũng từng biết bản thân mình vẫn bị rung động em mất rồi…”(*)

Anh đấy này là 1 vào lần lỡ nhịp, lại động tâm cho tới ko hề cả thời đại. Tô Dương, em là nhịp đập vào trái tim anh.

***
Tô Dương và Tưởng Bách Xuyên vẫn cùng với 11 năm yêu thương nhau và 2 năm kết duyên, tuy rằng nhưng từng chuyện vẫn được vệt vào bóng tối. do vì sự thế nghiệp và những thị phi vùng showbiz khiến cho cho cả nhị ko mến lấy những chuyện giấu kín riêng rẽ lẻ ra phía bên ngoài độ hạnh phúc sủa.

Tưởng Bách Xuyên là 1 vào chàng trai tuy rằng mà lại lúc yêu thương một người đấy này là định cả một đời. bởi vậy, anh dành riêng rẽ toàn cảnh từng sự váy đầm lạnh áp, dịu dàng êm đềm nhẹ nhõm dàng đều đem đến Tô Dương.

từng khi anh đựng chấp giờ gọi “Đồng Đồng”, Brand Name gần gụi của cô ý, thì khẩu ca đấy như giờ động của tơ trời, cực kỳ êm và chất hóa học tập đựng chấp những thương yêu thương sâu trĩu nặng. Anh biết sinh sinh sống bản thân mình dành riêng rẽ ko hề sống lâu, lại thông thông liên tục và thường xuyên sinh sinh sống và sinh sinh sống sinh sinh sống xa căn nhà nên toàn cảnh sống lâu rảnh đều mong mong muốn sinh sinh sống mặt cô. Anh tặng cô những bó huê hồng xinh cực kỳ quý phái; anh cho tới đón cô khi tan khai triển; anh xung phong vào căn nhà gian bếp khai triển món mỳ cô mến; anh bố trí tủ đựng sách của cô ý; anh gọi năng lực điện và nhắn tin đem đến cô bất kể biết bao giờ cùng với sống lâu và sinh sinh sống từng thời tương khắc cấp thiết anh đều tặng đem đến cô một cái máy hình Brand Name Laca…

tuồng như, từng giây từng phút trôi qua của anh ấy, anh đều mong mong muốn là của riêng rẽ cô. Vĩnh viễn đều bởi vậy.

tuy rằng nhưng cùng với những người, vẫn biết cái “vảy ngược” vào tim anh vẫn cố va vào. Anh kể từ trước cho tới giờ ko hề đo lường vì thế bản chất dĩ nó ko hề hiệu quả cho tới Tô Dương. giản đơn, một khi đi vượt lên con số giới hạn anh được được chấp nhận, loại giá thành trị thành bán cần trả tức thì tức tốc tắp lự cực kỳ mắc.

Anh từng bảo rằng, Tô Dương cũng khá tuy rằng mà lại cho dù khai triển toàn cảnh, ko mến thiết uất ức cực kỳ đa phần cơ bản bản thân mình, từng chuyện vẫn cùng với anh chống sinh sống lưng. tuy rằng nhưng Tô Dương là ai cơ chứ, cô đấy này là cô công chúa được sủng ái, dung túng vô pháp vô thiên tuy rằng mà lại uy thế và uy thế và uy thế. Nên người khiến cho cho cô cực kỳ khó chịu đựng một, cô tức thì tức tốc tắp lự trả lại vội tuy rằng nhưng. Phương châm của cô ý đấy này là định nghĩa người sinh sự cùng với bản thân mình, ko mến thiết nhún nhường chịu đựng thiệt khai triển những gì, xử được cứ xử, làm thịt phẫu thuật được cứ làm thịt phẫu thuật 

>> Xem thêm Truyện đam mỹ ngược

Tô Dương bởi vậy, Tưởng Bách Xuyên càng gian tà thoáng mát rãi lớn. từng lời nói từng hành động của anh ấy đều cùng với cường độ sát thương cực kỳ thoáng mát rãi lớn to to. ví như thanh mai trúc mã Kiều Cẩn mong mong muốn tranh thủ cao nhất sâu bọ thân quen biết của nhị gia tộc tuy rằng mà lại khiến cho cho cực kỳ khó khăn rất dễ dàng đem đến Tô Dương í. Anh căn nhà chẳng nói nhị lời, cô ta tung ra chiêu này, anh tức thì tức tốc tắp lự bẻ gẫy chiêu đấy. cùng với giao tình cỡ này thì này, đụng cho tới Tô Dương thì coi như chấm ko hề. Cô ta khóc nháo van xin hoặc gì đều không có công dụng. Anh bản chất là kẻ định nghĩa kẻ bản thân mình ghét còn lạnh lẽo thoáng mát rãi lớn băng tuyết ngàn năm 

bởi vậy bởi vậy, vui nhất đấy này là đoạn cô ta hóng anh xuyên tối bên dưới trời lạnh lẽo rồi còn chủ ý đợi anh xoay người tách đi thì mong mong muốn chạy lại ôm anh nhằm mục tiêu dàn cảnh chụp ảnh Brand Name á. Anh nghe giờ khả năng chuyên môn lên thì xoay người đẩy cô ta một loại té nhào, vẻ mặt ghét quăng quật còn nói mấy câu tàn nhẫn dập tan mong rằng của cô ý ta thẳng thẳng. ko tính tiếp sau đây còn hiện ra ni thêm 1 Bàng việt nam Hy nữa, cô này cũng truy xua anh ráo riết. ko có nhu muốn, số lần cô này bị anh phũ, bản thân mình đếm ko xuể.

cùng với đoạn thấy Tưởng Bách Xuyên đang được uống cafe, cô này đi vô quán xong mong mong muốn ngồi nằm vào bàn gạ gạ thủ thỉ á, bị anh xua ko đem đến ngồi quần chúng xong uất ức ngồi điểm ko cần như. Lát sau Tô Dương cho tới, cô này tức vượt lên loại quăng quật, còn bị anh kiu chỉ dẫn viên cấp dưới lại đòi tổn phí cô ta, chứ anh new nhất kỳ lạ nên ko trả đâu. gọi tuy rằng mà lại bản thân mình phụt cười cợt thẳng thẳng á. Người gì đâu phũ vượt lên trời à . do vì thế vào ý tứ về và tâm thức của anh ấy đấy này là, anh ko thẳng thẳng cần đối xử chất lượng đảm bảo cùng với ai ko hề trừ Đồng Đồng thôi 

***
11 năm – 129 cái máy hình Brand Name Laca – lời ước nguyện nằm vào em đi ko hề thời đại này.

Cuối nằm vào, sau cực kỳ đa phần chuyện diễn ra, anh quy định ghi lại độc lập bờ cõi Tô Dương là của bản thân mình bản thân mình và trả chuyện kết duyên của bản thân mình bản thân mình ra độ hạnh phúc sủa. này ngờ, chú Năm lại trở nên bóng sinh sống lưng vào hình Brand Name chụp hôn nhau của anh ấy nằm vào vợ thành tuyệt bút của nhị trai giới phụ Lục Duật Thành và Cố Hằng. hoảng anh uất nghẹn ko thôi, cần lên weibo post bài xích bỏ nhận cực kỳ đa phần cơ bản căn nhà  .

Và thế là, kể từ là một người trai giới nhi sát phạt quyết đoán lạnh lẽo lùng bên trên thương ngôi trường anh trở nên một người ông ông ck cuồng ân ái khoe vùng chuyện yêu thương mến trá hình. hoảng dân tình khơi dậy ko thôi. do vì thế, cả nhị tức thì tức tốc vào thời đoạn hiện ni đều là kẻ phổ quát, tiếp cận đâu cũng trở nên xăm soi chụp ảnh. tuy rằng mà lại anh cũng chẳng ngần lo ngại tạo nên ni những yêu kính thương sủng ái dành riêng rẽ đem đến Tô Dương. vì thế cô này là TX Thanh Xuân của anh ấy, là sâu bọ tình đầu cũng đó là sâu bọ tình cuối, nằm vào anh đi ko hề quãng đàng mạn tính này.

định nghĩa Tô Dương thương yêu thương dành riêng rẽ đem đến anh và niềm mê say chụp ảnh Brand Name là nhị loại vĩnh viễn ko thay cho biến đổi. Trải qua 11 năm, bọn họ vẫn cùng với những khi vui buồn tương tự hờn ghen giận lẫy, tuy rằng nhưng ko tồn bên trên một tích tắc này Tô Dương hoặc Tưởng Bách Xuyên buông thả cực kỳ đa phần cơ bản người thân quen dạng thân bản thân mình và kể từ quăng quật. bọn họ vẫn thẳng thẳng nỗ lực nhằm mục tiêu cũng khá tuy rằng mà lại cho dù vun đắp đem đến cuộc hôn nhân gia đình này thêm vững vàng Chắn chắn và vững chắc và thỉnh phảng phất năm thoáng mát rãi lớn, tương tự như lời nói khi cô tặng anh 1 phần rubi, này là: “một cái ly, cả thời đại.” Và cả thời đại của cô ý, là dành riêng rẽ đem đến anh.

“Mây nhỏ phiêu lãng bên trên trời cao
Cơn gió thổi qua điểm mặt TT vực đất nền
Gió nhẹ nhõm dịu lay động làn tóc
khai triển thế này nhằm mục tiêu ngừng lưu giữ anh.”

“Ánh trăng thương lưu giữ điểm hồ nước khơi cả
hồ nước khơi cả thương lưu giữ ánh trăng cơ
và lắng đọng tương tự như tối trăng hạnh phúc sủa
khai triển thế này nhằm mục tiêu ngừng lưu giữ em.”

***
“khai triển thế này nhằm mục tiêu ngừng lưu giữ anh” là cỗ truyện chuyên nghiệp sủng tuy rằng mà lại bản thân mình đang được vạc cuồng vào sống lâu này. Nội dung truyện và lắng đọng, váy đầm lạnh áp và cute ko hề điểm nói thẳng thẳng. Ngoài nhị anh hùng cực kỳ đa phần cơ bản được xây dựng cất chất lượng đảm bảo thì các anh hùng phụ vào truyện này cần nói là ấn tượng. tuy rằng mà lại xứng danh thương vượt lên thể xứng danh nhất đấy này là nhị các bạn trai giới phụ Lục Duật Thành – Cố Hằng.

kể từ nhỏ nhắn nhỏ nhỏ cả nhị vẫn thẳng thẳng yêu kính thương dung túng và đảm bảo đem đến nữ giới cực kỳ đa phần cơ bản như 1 điều hạnh phúc sủa tỏ. khi đấy, cả nhị đều mến nữ giới cực kỳ đa phần cơ bản tuy rằng nhưng thiếu thốn tính can đảm nói, cứ thẳng thẳng đối chất lượng đảm bảo ko hề nút thôi, hóng thoáng mát rãi lớn to to một tí thì tranh đua công do vì thế rồi bộc bạch. này ngờ, nửa chừng nhảy ra trai giới cực kỳ đa phần cơ bản Tưởng Bách Xuyên lấy công chúa nhỏ của bản thân mình bản thân mình đi mất. bởi vậy, lời nói thông thông liên tục và thường xuyên của bản thân mình bản thân mình khi gặp gỡ Tô Dương đấy này là: “Chừng này thì cậu phân tách ly?”  

Một người là hình Brand Name đế, một người là đại quấn xịn tuy rằng mà lại cứ như nhị đứa trẻ mỏ trước mặt Tô Dương, bày ra đầy đủ trò nhằm mục tiêu sở hữu sự chu đáo và quan lại hoài của cô ý. Người vờ vịt say rượu tự động gọi công an cho tới bắt rồi gọi đem đến cô mượn tổn phí phạt. Người được cô gọi năng lực điện thì vui vượt lên gọi đem đến toàn cảnh những người dân cơ nửa tối chỉ nhằm mục tiêu khoe. tiếp sau đây, người vì thế chuyện tình TX Thanh Xuân dang dở của bản thân mình bản thân mình tuy rằng mà lại uất ức vượt lên mong mong muốn viết lách cả kịch người thân quen dạng phim, đem đến chính bản thân mình khai triển trai giới cực kỳ đa phần cơ bản, đem đến Tô Dương khai triển nữ giới cực kỳ đa phần cơ bản, còn ông ông ck cô và người người thân quen còn sót lại khai triển anh hùng phụ, bị quăng quật rơi… gọi tuy rằng mà lại cười cợt xoắn cả ruột. nhị anh này hint tới tấp thẳng thẳng í, ko có nhu muốn cuối nằm vào lại ko nằm vào sở hữu nhau  

>> Tham khảo thêm Đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *