Posted on

lầu dưới 249 lầu trên 251

Review truyện lầu dưới 249, lầu trên 521 tác giả Thập Vĩ Thố

Phân mục: đổi khác, showbiz, võng hồng, “công tử tự động lập nghiệp” mến #TỰ_VẢ – phái đẹp tác fake truyện, oan gia, #NGỌT_SỦNG, nhẹ nhõm dịu, HE
Độ mạn tính: 50 chương.
hiện tượng: full

Thời đoạn ngày thời đoạn ngày hôm ni, nhằm mục tiêu bản thân mình kể đem đến cụm hộ hộ tổ ấm tổ ấm cụm quý quan liêu khách khứa hàng nghe về câu truyện anh zai “đế vương sủng ái” tự động vả vào khuôn mặt trẻ em đẹp nhất trai của bản thân mình bản thân mình nhằm mục tiêu theo xua vợ nhé!
Anh zai đấy này được coi là Dư Vũ, một diễn viên quần bọn nó nhỏ lẻ ko giờ đồng hồ vang, lốt dật vào giới tiêu khiển đầy sóng gió.
Chuyện chẳng chiếm hữu gì, đem đến cho tới một ngày Dư Vũ gửi mái ấm và khủng hoảng sao, lại vô tình gặp gỡ cần cô bé “con trai” Thư Trữ.
Người ta nói oan chiếm hữu đầu, nợ chiếm hữu mái ấm. Chỉ vì sự thế hiểu nhầm về một cái móc khóa chủng loại cá tương tự y đúc nhau, Dư Vũ và Thư Trữ cứ thế đâm sầm vào nhau, phát triển thành láng giềng lầu bên trên lầu bên dưới cực kỳ “thân thiết”.
Thư Trữ là 1 vào mỗi cô bé xinh trẻ em đẹp nhất, Dù thế lập và cực kỳ chiếm hữu tổn phí. cô bé này ngoài ăn ngủ, ngủ, thì chỉ mất viết lách truyện và tâm sự mỏng mảnh nằm vào hội u về chuyện thông thông thường ngày. công tác và nghề nghiệp của cô ý này được coi là 1 vào mỗi tác fake viết lách sách, cũng đó là gia mái ấm acc Weibo Độc Kê Thang hót hòn họt.
Thư Trữ khá một cách dễ dàng tính, lại thẳng thẳng vui tươi. Thoạt trông lần số một, cũng kha khá cho dù thấy cô là kẻ dễ chịu và dễ chịu, hiếm khi nhằm mục tiêu ý. song mấy ai biết, Thư Trữ vừa kết thúc một chuyện tình bản chất tưởng thẳng thẳng vững vàng bền và vững chắc của bản thân mình bản thân mình.
Người con trai này là Trình Đoạn Dịch, sâu bọ tình đầu đa phần năm của cô ý. Thư Trữ bản chất ko hoặc quan liêu hoài cho tới những điều nhỏ nhặt, song những người dân cấp thiết cõi lòng thì cô thẳng thẳng ngán ghét sự lừa dối.
chẳng những thế đa phần cơ bản chính vì thế thế, khi người Thư Trữ yêu thương đa phần năm trời phản bội sự gắn bó và trung thành đấy, trái tim cô đang được trọn vẹn khép lại, ko hấp phụ ai, kinh hoàng hãi, đảm bảo hộ hộ tổ ấm tổ ấm cụm quý quan liêu khách khứa hàng dạng thân bản thân mình thiệt kỹ, chu đáo.
chiếm hữu nhẽ rằng sự mẫn cảm đấy xuất vạc kể từ các việc Thư Trữ là cô nhi, kể từ nhỏ ko phụ vương vãi ko u, sinh sống cô độc một bản thân mình, tự động lập kể từ chẳng những thế sớm. nhằm mục tiêu chiếm hữu ngân sách học tập phí cho tới ngôi trường, cô đang được vạc động và sinh hoạt tiêu khiển bàn sinh sinh sống mái ấm loại hàng hóa. khi học tập ĐH, thì cô tự động bươn chải mò mò chống sinh sinh sống. Và cho dù là khi phân bổ ly người bản thân mình yêu thương, cô cũng lựa lựa tài năng kìm nén nhức thương, nỗi phiền đấy cõi lòng.
thiệt ra, bên dưới lớp vỏ tâm tình về thì Thư Trữ này được coi là 1 vào mỗi cô bé đang được Chịu đựng đa phần thương tổn. Cô mạnh mẽ và dễ chịu và thoải mái tự động tín và uy thế và uy thế song sâu phía phía phần vào, lại yếu ớt ớt vô nằm vào.
song may thay cho, tổng thể sự nỗ lực gắng gượng gạo gập của Thư Trữ đều được đình dragon đáp. Cô đang được mò tòi được một người con trai sẵn sàng kể từ vứt tổng thể vì thế bản thân mình và đem đến cô 1 thời đại vô lo vô nghĩ về.
Suy đem đến nằm vào, kể từ khi gặp gỡ Dư Vũ, Thư Trữ cảm nhận ra tổng thể xoay gửi xung vòng bao quanh cô đều chân thành và vai trò thoáng mát rãi lớn, ngoài ăn ngủ ngủ, ngóng bị tiêu khử ra thì còn chiếm hữu những lần tranh cãi chanh chua cùng với anh.
song lửa sát rơm đa phần ngày cũng bén song, lúc này Thư Trữ còn đang được mò tài năng mắng chửi tên nhãn hiệu Dư Vũ mặt dày mày dạn cơ thì anh đang được vô tình rung động trước cô rồi.
Thế là chặng đường vừa cua vợ vừa vả mặt của anh ý Dư đầu tiên vạc động!
khi nghe cho tới Thư Trữ nói mến một người con trai thực thi đầu điểm thổi nấu bếp, anh tức thì chạy đi mò mò tậu mua một cuốn sách dạy dỗ thổi nấu bếp. Và một người con trai thoáng mát rãi lớn một mét tám, xắn ống tay áo, nhảy vào điểm thổi nấu bếp đầu tiên vạc động học tập thổi nấu bếp vì thế cô bé bản thân mình yêu thương.
khi nghe cho tới Thư Trữ nói mong mong muốn nuôi cô, thì nên cần hình họa đế new mẻ cũng kha khá cho dù nuôi nổi, thế là Dư Vũ tức thì nên chuyên cần luyện tập, miệt mài đóng góp phim, trau dồi tri thức, nhằm mục tiêu sớm ngày rước vợ về mái ấm.
song mãi cho tới khi vượt lên trên lên là cố diễn ra, Dư Vũ new mẻ bắt gặp ra một điều, thực lòng thôi vẫn ko đầy đủ, mong mong muốn yêu thương, mong mong muốn thương và đảm bảo cô bé của bản thân mình bản thân mình, anh cần khỏe mạnh nữa. ko giản đơn một chàng trai ngày ngày chỉ biết thực thi mấy việc nhỏ thực thi người cõi lòng hạnh phúc, song anh còn cần hiểu rõ sâu xa và cần chiếm hữu chừng độ khỏe đầy đủ lấp mưa chắn gió đem đến cô bé đấy cả đời.
Một người con trai nguyện ý khỏe mạnh vì thế hộ hộ tổ ấm tổ ấm cụm quý quan liêu khách khứa hàng thì đấy này được coi là kẻ sẵn sàng yêu thương hộ hộ tổ ấm tổ ấm cụm quý quan liêu khách khứa hàng vày tổng thể sinh mệnh của anh ý đấy.
Dư Vũ là 1 vào mỗi diễn viên, anh từng tài năng lên lên kể từ vô danh, cần tóm gọn từng tài năng nhằm mục tiêu phát triển thành một diễn viên có giờ đồng hồ vang, song anh ko vui khi nghe cho tới phóng viên báo chí nói xấu về Thư Trữ. cho dù biết hộ hộ tổ ấm tổ ấm cụm quý quan liêu khách khứa hàng dạng thân bản thân mình sẽn mang giờ đồng hồ xấu, địa điểm hiệu quả cho tới sự nghiệp vừa new mẻ nhú song anh ko màng tổng thể đảm bảo cô. chẳng những thế đa phần cơ bản bươi Thư Trữ là kẻ chất lượng tốt và chất lượng, chẳng những thế đa phần cơ bản anh biết những việc này, ko một ai được phán xét cả.
Anh nói: “Thư Thư, em ko càng cần tiết kiệm ngân sách và tổn phí tổn phí khi sinh sinh sống mặt anh, cần tóm chắc, anh chỉ mong mong muốn đem đến em những loại rất chất lượng tốt và chất lượng. Anh kế tiếp nỗ lực mò tổn phí, phấn đấu phát triển thành hình họa đế, chỉ mong mong muốn thiết thông thông thường ngày em đều hạnh phúc, mong mong muốn tậu mua gì thì tậu mua mẫu đấy, mong mong muốn thực thi cái gi thì thực thi đấy.”
Đúng vậy, em cứ việc sinh sống bình an hạnh phúc như thế, cả toàn thị ngôi trường quốc tế đều chiếm hữu Dư Vũ anh phía bên trên lo rồi.
Anh nói: “boss hung dữ ông xã kết hôn đi?”
Một ý hỏi, song lại nhằm mục tiêu cam kết rằng, Thư Trữ là mái ấm, là điểm nhằm mục tiêu anh vội vàng quay trở lại sau thông thông thường ngày sinh sinh sống bực bội rũ tách. vày điểm nà chiếm hữu em, điểm này là lối anh về.
Anh nói: “phụ vương vãi anh chiếm hữu là ai, ko mối mối quan liêu hệ cho tới tình thương của quý khách, anh mến em, anh mong mong muốn sinh sinh sống mặt em mãi mãi.”
Dư Vũ nghe đâu ko được coi là 1 vào mỗi chàng trai công tử bột chỉ biết người chi tiêu và quan tâm luyện tập tổn phí tậu mua vui như lúc trước phía bên trên nữa, anh đang được biến đổi khác thành một người con trai chín chắn, cũng kha khá cho dù khiếp kinh hoàng và chở lấp đem đến cô bé bản thân mình thiệt sự yêu thương rồi.
chính vì thế thế chính vì thế thế, Thư Trữ cảm nhận ra lộc may, Dư Vũ đem đến đem đến cô những êm rét áp song cô new mẻ lạ được. Anh là kẻ thực thi thời đại của cô ý trọn vẹn khác cùng với trước phía bên trên, thông thông thường ngày vừa tỉnh dậy, đều vô nằm vào trông mong.
Thư Trữ yêu thương Dư Vũ, cô yêu thương Đại Ngư, chàng trai êm rét áp dịu dàng, sưởi rét áp cô, đảm bảo cô.
“Lầu bên dưới 249, lầu bên trên 251” là câu truyện về anh zai vả mặt bản thân mình yêu thương mến kể cùng với cụm hộ hộ tổ ấm tổ ấm cụm quý quan liêu khách khứa hàng đang được kết thúc cùng với 1 hộ hộ tổ ấm tổ ấm nhỏ, chiếm hữu Thư Trữ, chiếm hữu Dư Vũ và cả cậu ốm con cái Dư ngàn phái trai đáng yêu thương. Tin bản thân mình đi, này là 1 vào mỗi cỗ truyện thông thông đều đặn và liên tục sủng hài, tình thương của phái trai phái đẹp chẳng những thế đa phần cơ bản cho tới chẳng những thế bất thần, kể từ những màn đấu khẩu độc mồm độc mồm, kể từ kể từ lại yêu thương nhau, thương nhau và phát triển thành một hộ hộ tổ ấm tổ ấm tràn ngập thõa mãn. mong rằng những hộ hộ tổ ấm tổ ấm cụm quý quan liêu khách khứa hàng đang được gọi review này hãy nhảy hố nhằm mục tiêu cũng kha khá cho dù cảm biến được sự êm rét áp song tác fake Thập Vĩ Thố đang được đem đến nhé.

Câu truyện này gần tương tự truyện duy nhất là em

Mời các bạn đón đọc thêm truyện ngôn tình hay tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *