Posted on
gả cho một hòa thượng

GẢ cho tới 1 HÒA THƯỢNG
tên nhãn hiệu dị biệt: Trăng tươi tỉnh sủa ngàn dặm (Nguyệt minh thiên lý)
Tác fake: La Thanh Mai
phân mục: Ngôn tình, cổ kính, xuyên sách, cung đình hầu tước đoạt, cuộc đấu tranh, ngọt sủng, HE
CP: Công chúa mái ấm Hán x Cao tăng Tây Vực
hiện tượng: Edit trả
Độ phần lớn năm: 190 chương + 11 toàn thế giới truyện
——
truyền tai nhau bảo:
Dao Anh xuyên vào một trong những cuốn sách.
Phiêu diêu thời loàn, quần hùng tranh giành, phụ vương vãi nường là quyền lực mạnh mẽ nhất lúc này đó, anh nường là phái trai cơ bản chẳng những như thế phần lớn cuối nằm vào thống nhất Trung Nguyên.
Là em gái của phái trai cơ bản chẳng những như thế phần lớn, Dao Anh sẵn sàng yên lòng sinh sinh sống choãi.
nè ngờ bắt gặp bên trên phái trai cơ bản chẳng những như thế phần lớn hận bản thân mình tận xương, ham mong muốn dùng cô em gái này thay cho phái đẹp cơ bản chẳng những như thế phần lớn gả đi cỗ lạc sinh sinh sống thảo nguyên, khai triển sui cùng với cùng một lão già họm hẹm mênh mông lớn sáu mươi.

> Đọc thêm ngôn tình trọng sinh

Dao Anh bị xay hòa thân, trước sói sau cọp, cả đàn vây vòng bao quanh, tổng thể đều ngấp nghé mùi vị công chúa Hán sang trọng trọng và quý phái nhất như hoa.
khi nguy hại tàng ẩn nhất, vừa đẹp một đại kiêu hùng được định là đoản mệnh nhất dẫn binh đi ngang.
Dao Anh run rẩy, giãy bay ngoài ma trảo, chỉ vào tay kiêu hùng ốm yếu đuối: Bổn công chúa vừa gặp gỡ ngươi tiếp nối mến, ko nên ngươi thì ko gả, đem theo đồ dùng cưới mò cho tới!
nằm vào hạ của kiêu hùng biến sắc: Công chúa chúng ta rời việc nói bừa, vương vãi trái đât ta là kẻ xuống tóc, là Phật Tử đem dòng hàng hóa tiết cao quý!
Dao Anh đầy mặt u oán thù: Bổn công chúa ko chê ngươi là hòa thượng, sinh sống là kẻ của ngươi, bị tiêu khử là quỷ của ngươi!
Hòa thượng: …
kể từ phía bên trên, bên trên thảo nguyên vạc động lưu truyền cụm mẩu chuyện vòng bao quanh Phật Tử và công chúa Hán.
Hòa thượng nhảy vào sông Hoàng Hà cũng ko cọ tinh khiết:…
Sau đấy, hòa thượng túa xuống áo tăng vì như thế Dao Anh, đời này ko dẫn đến nữa.
——
Review: truyện ngôn tình quân nhân
🍭 Truyện được đặt vào cùng với mẫu tao loàn quần hùng tranh bá, anh kiệt từng điểm trổ tài. Tác fake chiếm hữu giọng văn nền nã, trữ tình, cây viết lách lực cũng trọn vẹn cho dù, xung khắc họa bầu ko gian của thời đại chân thực chân thực. Truyện càng viết lách càng hoặc, ko hề đầu voi đuôi con cái chuột. Văn án vào truyện La Thanh Mai thông đều đặn và liên tục tuồng như như hạnh phúc nhây nhây khiến cho người ta lầm tưởng ôi dào cũng trọn vẹn cho dù cũng yy bựa bựa lố lố phía bên trên, song ko – nội dung cơ bản chẳng những như thế phần lớn kịch! chiếm hữu cai trị tranh cường, chiếm hữu phái trai nhi hăng hái trung can nghĩa đảm, chiếm hữu tuyệt sắc Hotgirl linh lợi quyết tâm, sở romantic yêu thương, tình thân, tình quân thần – mái ấm tớ cảm động, chiếm hữu dịu dàng romantic, cũng chiếm hữu mưu tế bào dương mưu.

>
🍭 Về phái đẹp cơ bản chẳng những như thế phần lớn Lý Dao Anh, nường xuyên vào một trong những cuốn sách quyền mưu + yêu thương hận tình thù ko hề tan lại hợp của phái trai phái đẹp cơ bản chẳng những như thế phần lớn nguyên tác. cỗ này ko hề tế bào tả phái đẹp cơ bản chẳng những như thế phần lớn nguyên tác hắc hóa gì nha, cô này ko phần lớn giả dụ ko ham mong muốn nói là chẳng những như thế ít quần thể đất nền diễn lắm, lên sàn vài ba chương rồi biệt tăm thẳng thẳng.
Dao Anh là đệ nhất Hotgirl, sắc nước hương thơm trời xinh chẳng những như thế sang trọng trọng và quý phái nhất vời song ko nên ai gặp gỡ cũng mê. nường ko nên tuyệt thế nhân tài, song linh lợi, kiên định, gan dạ, cute, biết chừng đỗi, chiếm hữu sự tỉnh bơ gặp gỡ nguy ko loàn khi ham mong muốn thiết, chẳng những như thế chẳng những như thế xứng danh nể. khi phái đẹp cơ bản chẳng những như thế phần lớn còn sinh sinh sống ngôi trường An thì do Chịu sự buộc ràng của tình tiết nên ko thể khai triển những gì tổn hốt hoảng hãi cho tới phái trai cơ bản chẳng những như thế phần lớn nguyên tác tức Lý Huyền Trinh nên gò khoanh tay chân. Dù vậy phái đẹp cơ bản chẳng những như thế phần lớn cũng gắng gượng gạo gập khôn cùng vào phạm vi tôi cũng trọn vẹn cho dù rồi – như ly con gián Lý Huyền Trinh cùng với đệ nhất mưu sĩ bên dưới trướng vào nguyên tác. sau hoàn cảnh nường rời ngoài ngôi trường An thì trọn vẹn ko biến thành buộc ràng nữa, ngày 1 tự động tại đẩy mạnh.
🍭 Về phái trai cơ bản chẳng những như thế phần lớn Đàm Ma La Già, chàng vừa là quốc vương vãi vừa là cao tăng của Phật quốc Tây Vực – điểm song mà kể từ quốc mái ấm cho tới thông thườn đều là kẻ sùng Phật. Chàng thông tuệ kể từ nhỏ, phụ vương vãi tuổi biết chữ, bảy tuổi thông nằm vào kinh văn, được coi như kiếp sau của Tôn fake A Nan Đà. vào nguyên tác, chàng tà tà một đời kiêu hùng song mà từng nè tổ quốc, cai trị kiêng cữ kỵ nhất, là vì sao góp vương vãi đình trụ vững vàng vào loàn thế song mà ko quyền lực phương nè dám xâm phạm cho dù đem dã tâm cho tới đâu. Chàng là kẻ chiếm hữu lòng kể từ bi nhân ái của Phật tử, cũng chiếm hữu sự quyết đoán tinh xảo và tinh xảo của đấng quân vương vãi, ko hề cứng nhắc giáo điều.
“Đàm Ma La Già là vào số những mùi vị cao tăng chân cơ bản chẳng những như thế phần lớn, ko chỉ có là mất sự hiểu rõ sâu xa cao thâm nám cùng với Phật pháp song mà vẫn còn đó đấy nên dùng cả đời nhằm mục tiêu khai triển bên trên tín ngưỡng của chàng, bảo hộ vạn dân, phổ độ bọn nó sinh.”
phái trai cơ bản chẳng những như thế phần lớn còn một thân phận dị biệt đầy bất thần, tức thì ngay lập tức tức thì ngay lập tức về cuối truyện tiếp nối bật mí vượt lên trên khứ của chàng, qua đấy khiến cho Fan Hâm mộ hâm mộ càng thêm kính nể và xót xa cho tới chàng.
🍭 thương yêu thương của phái trai phái đẹp này được coi là vụ việc trân trọng, nâng niu, tin tưởng, hiểu rõ sâu xa cho nhau. Cả nhì viện trợ nhau, là tài năng thắp tươi tỉnh sủa của đời nhau khi hoán mùi vị nàn khốn nằm vào.
“Công chúa ko nên tâm ma của ta.
Chàng tạm ngừng vào khoảnh khắc.
– chạm mặt công chúa, là lộc may của ta.
Chàng ko khi nè coi nường là phiền toái, dẫu cho tới chiếm hữu bị dày vò vì như thế động tình.
nường kha khá cười mỉm cợt, lệ đẫm bờ Xiaomi MI:
– định nghĩa ta, pháp môn sư cũng vậy.
– chạm mặt pháp môn sư, là lộc may của ta.”
Minh Nguyệt kể từ Trung Nguyên Ngụy quốc, vượt lên trên thiên đánh vạn thủy, qua núi non trùng điệp, cho tới Tây Vực xa xôi. cho tới mặt chàng.
(Nhũ danh của phái đẹp này được coi là Minh Nguyệt Nô.)

>> Đọc thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

🍭 phái đẹp cơ bản chẳng những như thế phần lớn thấu vào cả, khéo hiểu lòng người, ko khi nè xay phái trai cơ bản chẳng những như thế phần lớn hồi tục vì như thế bản thân mình hoặc khiến cho chàng đứng vào mỗi lựa lựa lựa chẳng những như thế khó khăn xử. nường cầm rõ trách nhiệm và tín ngưỡng của chàng, hiểu chừng độ hiệu quả của chàng vào tâm thức dân bọn nó giáo đồ dùng.
“La Già là cao tăng đắc đạo…tức thời khốn đốn vì như thế chưng chữ tình, ngay sau đây tiếp nối tâm trí thông vào cả. Chàng là Phật tử, ko thể hồi tục…Những chính vì như thế vậy ta biết chứ. giả dụ chàng cũng trọn vẹn cho dù buông vứt, ta tiếp nối nằm vào chàng đối mặt cùng với việc quở trách của những người dân đời. Chàng ko buông được, ta tiếp nối ra đi. cũng trọn vẹn cho dù đi nằm vào chàng một con đàng, ta có vẻ như ko chiếm hữu gì tiếc nuối.”
phái trai cơ bản chẳng những như thế phần lớn chẳng những như thế đỗi trân sang trọng trọng và quý phái đẹp cơ bản chẳng những như thế phần lớn, thẳng thẳng gắng gượng gạo gập khôn cùng nhằm mục tiêu đảm bảo danh dự của nường, ko nhằm mục tiêu nường bị trần thế đàm tiếu thóa mạ.
“- Công chúa là kẻ phóng khoáng, ko quí thiết danh phận…
– nường là kẻ phóng khoáng, chính vì như thế vậy ta cũng trọn vẹn cho dù yên tâm dễ chịu song mà tùy ý đòi lấy ư?”
Chàng vì như thế nường túa vứt áo tăng, trao cho tới nường một thương yêu thương trọn vẹn. ko thẹn cùng với vương vãi đình, ko thẹn cùng với muôn dân, ko phụ tín niệm, càng ko phụ nường.
🍭 sát đấy, tuyến anh hùng phụ cũng nhằm mục tiêu lại ko ko phần lớn giả dụ ko ham mong muốn nói là chẳng những như thế ít tạo ra điểm quánh điểm cấp thiết cấp thiết cấp thiết. chiếm hữu một Lý Trọng Kiền thương em gái như mạng, dẫu tôn thờ cá mênh mông lớn to to nuốt cá tí xíu vẫn “kỳ vọng thế đạo này đối đãi dịu dàng cùng với nường”. chiếm hữu một Tạ Thanh phái đẹp phẫn phái trai trang quyết “trở nên đại tướng mạo dũng cảm nhất bên dưới trướng công chúa”. chiếm hữu một Dương Thiên thiếu hụt niên anh hùng, sinh ra vào đại mạc, cả đời lập chí hồi phục sông núi quay về cố quốc. Và còn phần lớn những anh hùng dị biệt nữa cũng từng nhằm mục tiêu lại vệt ấn vào tâm thức Fan Hâm mộ hâm mộ.
🍭 này này là cỗ truyện cực kỳ cực kỳ xứng danh vạc âm, hành văn mạch lạc, câu kể từ tinh xảo, nội dung cuốn hút, convert cũng kha khá rất dễ hiểu và đơn giản dàng tóm gọn. Chemistry thân phái trai phái đẹp cơ bản chẳng những như thế phần lớn siêu ngọt khiến cho bản thân mình quéo ko hề cả tim, thương yêu thương của tổng thể nhì thâm nám thúy, tên nhãn hiệu miền authority diết rung động lòng người.
“vào tâm thức chiếm hữu Phật, điểm vùng toàn tình nhân đề.
vào tâm thức chiếm hữu nường, thấy Phật như thấy nường.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *