Posted on

Mười năm trước, hắn đã bỏ đi mà lại không một lời từ biệt. Cô đứng dưới trời mưa trước cửa nhà hắn, chỉ muốn hắn trở về. Mười năm sau, hắn tự dưng có mặt trước mặt cô rồi bám dính lấy cô, chung cuộc thì tên này mong gì ở cô?

Ra mắt truyện Lục tổng em chưa dám

Tác giả: cửu hoàn thiên lộ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lục tổng em không dám

Vạn Kiều Bá Uy là cô thanh nữ của gia đình coi là khá giả đi. Ba mẹ cô là công cán bộ nhân viên chức Chính phủ. Hai người thân họ chỉ có một đứa nhỏ là cô, chỉ vì chưng người mẹ cô hồi trước cực nhọc sinh mang lại nỗi gần mất mạng yêu cầu cô vô cùng được âu yếm yêu thương.

Cô có người ông nội trước khi kinh doanh Nhà Đất Bất Động Sản hiện thời thì không có gì nữa tuy thế tiền ông gom nhóp được không những hình như sở hữu một căn biệt thự bự mà còn hình như nuôi mình cô sống an lạc mang đến già.

yêu cầu cô cũng như bao tiểu thư khác. Được ăn ngon mặc đẹp, được học trường có lợi.

“Uy Uy! Bé dậy mau, ngày nay là ngày tốt nghiệp của chiếc ngoại giả ước ao ôm ấp giường sao?” Tiếng bà mẹ Vạn Kiều từ cửa phòng vọng vào. Tuy nhiên ai đó không chỉ dậy cơ mà sẽ nằm thẳng cẳng ngủ trên giường.

Bà còn yêu cầu dự lễ tốt nghiệp sau ấy còn có thêm cuộc họp cấp thiết chậm rì rì. Mà nhỏ tí xíu này cho giờ vẫn chưa rời giường. Tình thực, vẫn 20 rồi chứ còn nhỏ dại đâu?

“Tiểu Uy ở đây” Mạt Huyền sẽ tay gọi cô.

Từ đằng xa bao gồm nhóm đông khoảng 7-8 người nhà quan sát về bên Bá Uy. Thì ra gia đình bạn đã đến đông đủ.

“Huyền! Bạn chắc là mang lại sớm nhỉ?” Cô cười cợt hì hì vừa nói vừa chạy lại.

“Cô nhỏ nhắn ngốc! Chưa tất cả ai ngủ nướng như em đâu. Đừng đánh bạn thân chị” Mạt Huyền nhẹ ly đầu Bá Uy một dòng.

“Cô nhỏ ngốc, chúng ta từ bây giờ đang là sinh viên ra trường rồi. Sau này ắt hẳn ít liên lạc thì cũng đừng quên bà chị già này nhé” Mạt Huyền bên giả khổ sở ôm ấp ôm Bá Uy.

“Không có chưa có. Em và chị nhất định cần liên lạc. Yêu cầu tầm thường một khu vực a” Bá Uy nũng nịu dụi đầu vào ngực Mạt Huyền.

“Ai da! Xem ra Tiểu Uy của nhà bạn bị bà già làm cho hư rồi. Tiểu Uy em chắc chắn không đủ theo chiều hướng bần Mạt Huyền sinh sản. Chắc chắn chưa dược. Mau, mau lại đây với anh!” Trần Nam Hoa là thành viên gia đình anh thân mật của Bá Uy như Mạt Huyền.

Bá Uy nhẹ nhàng quăng quật người nhà Mạt Huyền ra. Chạy qua chũm lấy cánh tay của Trần Nam Hoa “Anh Nam Hoa, anh cũng nhất định cảm thấy không được quên em”

“Tất nhiên rồi cô bé” Trần Nam Hoa khẽ búng vào trán Bá Uy một loại. Cô khẽ nhăn mày kêu đau.

Sau đó, mở màn đám thành viên này là Mạt Huyền bay lại đánh Trần Nam Hoa “Dám đe tiểu bảo bối của tôi này”

“Mọi người trong gia đình thật thương em a” Bá Uy cảm hễ nhìn chúng ta rưng rưng.

“Tiểu báu vật của chúng ta không thương em thì thương ai? Lại nói đề xuất cám ơn chiếc đầu của em quả thật sang trọng hơn thành viên gia đình đề nghị em new học đại học sớm. Tụi chị mới gặp bảo vật em a” Thiện Tần Nhi xoa đầu Bá Uy, nhẹ véo hai má trắng hồng kia rồi nở một nụ mỉm cười.

“Em thương người trong gia đình lắm. Em không ý muốn xa chúng ta đâu a”
“Tiểu Uy. Chị cộng Tần Nhi dẫn em đi dạo phố. Lúc này phải đi thật đang a. Coi như là cuộc chia tay sở hữu Tần Nhi đi” Mạt Huyền vừa đi vừa kéo Bá Uy lại chiếc xe ferrari màu trắng đậu chống chọi với cổng trường kia.

“Chia tay? Chị Tần Nhi, chị đi đâu?”Bá Uy thắc mắc quay sang hỏi.

“Chị về thành phố G giúp baba quản lí công ty” Tần Nhi cười cợt gượng một loại. Cô chưa nỡ xa Tiểu Uy a. Cô gái hoạt chén bát dễ thương Như vậy thật ước ao đem theo về nhà cùng nha.

“Thành phố G? Xa cũng như núm sao?” thật ra mà nói, thành phố G cũng như thành phố cô vẫn ở quả thật vô cùng xa. City G ở bắc bộ, còn city X của cô ấy ở bên nam nha.

“Chị vẫn trở lại chứ?”

“Thỉnh thoảng đã về thăm tiểu bảo bối của gia đình bạn nhé” Thiện Tần Nhi cười một loại đầy dịu dàng.

Thật không nghĩ cho đến khi cần xa hai mình chị ân cần này. Mạt Huyền đáng yêu, học có lợi, gia cụ còn giàu, tuy tính biện pháp hơi bốc đồng mà lại cực kỳ lôi cuốn. Còn Thiện Tần Nhi cũng xinh đẹp, cũng học có lợi, cũng gia nạm giàu, tuy vậy tính biện pháp lại dịu dàng, lễ phép như phần lớn tiểu thư khuê cụm. Cả hai cô số đông mếm mộ nha. Lúc này cần xa một trong hai thành viên gia đình. Nghĩ đến thôi cô cũng đau nhức rồi.

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình ngược

Cả bố lái xe cho một siêu thị nhà hàng Trung. Sau khi sử dụng cơm dau ấy lại đi dạo cả giờ chiều. Download được chưa ít đồ. Bao gồm đồ của Bá Uy là cụm nhất, không hề là cô trút tiền ra sở hữu cơ mà là được hai chị công tử đại gia đây cố định đòi tải mang lại cô mang đến nỗi đồ của cô ấy sách đến đau cả tay.

“Bên có cửa hàng cafe. Bản thân mỗi chúng ta mau qua vị trí kia ngồi đi. Tiểu Uy gửi đồ của em đây chị vỉ lên xe sau đấy tất cả chúng ta cộng qua” Mạt Huyền mở cốp xe bỏ vào hầu như bộ đồ quần áo download được.

tía người thân tay trong tay vui vẻ mỉm cười nghịch sang vị trí kia con đường vào tiệm coffe.

tiệm cà phê này rất đông khách. Đề nghị new chốc mở cửa đã nhận thức thấy khô khí bên phía trong ấm dần lên. Thoang thoảng phần đa mùi thức uống còn có thêm mấy nơi bốc lên hơi nước lu mờ nhàn nhạt hoà vào không trung.

Mỗi thành viên trong cửa hàng những đnag bận có các bước riêng của mình. Nhưng lại khi cửa ngõ vừa mở, tía cô gái xinh đep tiến vào có tác dụng kể cả vận động lẫn tiếng ồn bống chốc dừng lại. Hồ hết góc nhìn chú ý lên ba khuôn măt khuynh thành.

Một teen girls thì có vẻ đáng yêu ngông cuồng, một cô thì có thể đẹp dịu dàng cũng như nước. Còn… Thanh nữ ở chính giữa sót lại đặc biệt hơn hẳn. Khuôn bên bé dại, đôi mắt sáng trong, lông mi dài có tác dụng đôi mắt biến thành quyến rũ, mị hoặc. Mũi cao chuộng khuôn bên. Đôi môi đỏ anh đào thiên nhiên không nên điểm. Mái tóc nâu buông xoã, làn da trắng hồng bóng mịn không một ít tì vết. Thân hình quan sát hơi bé nhỏ mà lại siêu bốc lửa. Đúng như hồ ly tinh. Thật sự khi quan sát vào chỉ có tác dụng người ta có cảm giác ao ước bảo hộ, bảo quấn, thương cảm trong lòng bàn tay.

Mạt Huyền đi đầu ráng tay Bá Uy cho số ghế ngay khung cửa sổ giáp đất. Bất chấp bao ánh mắt vẫn đổ để ý bố người chúng ta.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *