Posted on
truyện năm tháng yên bình

Review truyện năm tháng yên bình tác giả Nhục Hãm Tiểu Thủy Giáo
Phân mục: biến đổi, TX Thanh Xuân vườn ngôi trường, sư vũ khí luyến, 18+, #SỦNG_NGỌT, HE.
Độ mạn tính: 39 chương full
yêu thương tế bàọt người thì cần nên lý do sao?
Đương nhiên là cần.
Tần Diễm là nghề giáo dạy dỗ môn loại vật học tập sinh sinh sống ngôi trường Nhất Trung, tuổi trẻ em tài cao, là thầy giáo trẻ em đẹp nhất trai nhất ngôi trường nên khiến ko ko hồ hết giả dụ ko mong mong muốn nói là rất rất ít phái đẹp sinh rước lòng ái tế bàọ, muốn theo đuổi anh.
Đối cùng với tình thương của lứa tuổi học tập trò này, anh cảm thấy chiếm hữu chút bất đắc dĩ.
Mãi đem đến đến khi Tần Diễm bắt gặp Lục Hào, cơ bản số đông các bạn dạng thân anh cũng ko hiểu rõ, tế bàõi khi đến gần cô bé nhỏ đấy, anh đều ko thống chế được nội tâm xao động của bản thân mình bản thân mình, muốn được gần cô thêm tế bàọt chút lại 1/2 ít ít.
vì như thế thế, Tần Diễm bắt đầu theo đuổi Lục Hào.
giản đơn, Lục Hào rất rất rất khó khăn truy.
Nói theo xua xua như thế thôi song trông mãi cũng ko thấy Tần Diễm chiếm hữu hành động nà gọi là nói lên ni cả, song anh đánh dấu ngôi nhà quyền thẳng thẳng. Haizz, việc theo đuổi này thiệt sự là vật nà đấy mệt mỏi vượt lên, anh cứ ôm người về trước vẫn.
Lục Hào là học tập trò chuyển ngôi trường cho tới Nhất Trung, là tế bàọt vào mỗi ngôi trường trọng điểm của thành phố. Điều khác biệt của cô ấy và những bàn sinh hoạt sinh sinh sống phía bên trên đấy này này là Lục Hào đi “cửa ngõ sau” chứ ko hề nên nhờ công dụng học tập tậPhường của bản thân mình bản thân mình.
Lý chính vì như thế thế khiến những học tập trò nên vất vả thi vào ngôi trường rất chướng đôi cảm giác của mắt, đem cho dù Lục Hào chẳng khiến cho phiền phức gì cùng với những bàn sinh hoạt khác, cũng ko kết bè kéo phái tụ tậPhường, càng ko mến khiến cho chuyện ồn ào náo nhiệt, đến lớp thì ngủ gật.
Cứ thế, Lục Hào thu bản thân mình vào vỏ ốc của các bạn dạng thân, như thể như ko tồn bên trên vào đôi cảm giác của mắt người coi.
đồng thời Lục Hào cũng chẳng quan tổn phí hoài người khác chiếm hữu ý tứ về như thế nà, cho dù sao học tập sinh sinh sống đâu cũng vậy, cô chỉ muốn xúc tiến việc bản thân mình yêu thương mến song thôi.
song ngẫu nhiên cho tới tế bàọt ngày, chiếm hữu tế bàọt người ko hề nói lời nà lại ngang nhiên lấn Sảnh vào thế giới của Lục Hào. chính vì như thế thế, nói cô ko bài xích xích định nghĩa sự đột ngột của Tần Diễm là tế bàọt chuyện ko thể để đế vương sủng ái!
Thế song, Tần Diễm êm rét áp cho tới cường độ khiến Lục Hào lưu luyến, cũng đưa đến đem đến cô bất an vô nằm vào. Và càng kinh kinh hồn mông mênh lớn là khi cô muốn lại gần khá rét áp đấy, cảm nghĩ nguy hiểm này càng phát triển thành lộ rõ mông mênh lớn, nó như thể như tế bàọt que diêm sưởi ấm vào tối đông, khiến cho cô đều đặn và thường xuyên ngủ ước mơ.
vì như thế thế, Lục Hào bắt đầu chạy trốn.
cơ bản số đông do cô kinh hồn.
Lục Hào ko muốn nếm test cảm nghĩ bị quăng quật rơi như thể như tế bàọt ngày vào tứ trước đó đó Uông Quỳnh Hoa – u Lục Hào tái hôn. Sau đấy, bà lịch sự Mỹ định cư, sống tế bàọt cuộc sống thõa mãn, chiếm hữu chồng chiếm hữu phái trai nhi nhỏ, dần dần bà quên rằng bản thân mình từng chiếm hữu tế bàọt người con cái phái phái đẹp tên nhãn hiệu Lục Hào, quên rằng cô cũng cần được mến thương, cần được chở phủ biết nhường nà. ( giống truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi quá)
chiếm hữu nhẽ rằng đối cùng với Uông Quỳnh Hoa, cô là trách nhiệm nên những lúc ấy bà new mẻ chiếm hữu thể nhẫn tâm vứt quăng quật vậy đó.
song Tần diễm bảo rằng: “giả dụ Lục Hào là trách nhiệm của dì, con cái cháu vô nằm vào sung sướng được thay cho dì đỡ đần cô đấy, đỡ đần cả đời.”
Anh muốn dùng quãng đời còn sót lại nhằm mục tiêu yêu thương chiều, sủng ái, đỡ đần, bảo vệ cô bé nhỏ đấy bên dưới song cánh của bản thân mình bản thân mình. đem dầu bất cứ chuyện gì diễn ra, anh cũng kế tiếp đặt cô vào trái tim, ko để cô Chịu đựng bất kỳ tổn thương nà.
“Hiệu trưởng, thái độ của con cái cháu cũng khá rõ rệt, giả dụ vì như thế tin xấu này song ngôi nhà ngôi trường mong mong muốn xử phạt, member con cái cháu xin trọn vẹn nhận trách nhiệm.”
“thiệt ra tài năng cực đảm bảo chất lượng là con cái cháu nên vào thời đoạn tạm thời nghỉ việc.”
“trước lúc lựa lựa lựa nghề này là quy định riêng rẽ của con cái cháu, thời đoạn ngày ni kể từ quăng quật, cũng đó chính là quy định của cơ bản số đông các bạn dạng thân con cái cháu.”
hồ hết năm tiếp theo sau, sinh nhật Lục Hào vừa trôi qua, Tần Diễm tức thì tắp lự truyền tai bảo cô cho tới viên dân cơ bản số đông ĐK kết duyên.
“Cuối nằm vào, anh cũng đợi được ngày thời đoạn ngày ngày hôm ni.”
Tần Diễm em từng nói cùng với anh điều này ko? chiếm hữu nhẽ rằng lộc may của tổng thể đời này của em là dùng để bắt gặp được anh.
duy nhất là em” là 1 vào mỗi câu truyện sủng ngọt khá nhẹ nhõm dịu và ngắn sớm chóng chóng gàng, ko chiếm hữu rất rất hồ hết nhân tố bất thần hoặc căng óc. Nội dung truyện kế tiếp chiếm hữu kha khá hồ hết cảnh H nên cụm bạn đọc chớ chu đáo tình tiết truyện, vì như thế lăn qua lăn lại nó cũng cho tới đoạn H song thôi :v. chính vì như thế thế, truyện rất phù hợp nhằm mục tiêu xả stress, càng phù hợp mông mênh lớn cùng với cụm người coi mến ăn mặn, mến được ăn thịt, ko thịt ko vui nhé.

Tham khảo thêm list truyện ngôn tình để được biết nhiều hơn các đầu truyện hay các bạn nhé. Tham khảo tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *