Posted on

nụ hôn ngọt ngào

Nụ hôn nắng đọng tác giả Hà Tằng Hữu Hạnh

Chuyên mục: ngọt sủng, dịu dàng, HE

Chương: 71 chương

Do chương trình chuyển di khác nên diễn viên tuyến 18 kiêm SV năm cuối địa cầu khoa ngữ Thời Noãn đành cần quắp một đôi ba buổi học tập, vào mỗi khi đó ko có đòi hỏi thay cho lại rớt vào tiết dạy dỗ của giáo viên new nhất về ngôi trường Lục Chi Hằng – người Dù vậy theo phần lớn người quen nằm vào ngơi ngơi nghỉ ngơi của cô ý thì này được coi là phái trai thần vừa gửi cho tới.
vì như thế nghe thầy rất rất khó khăn nên cô đành mượn đỡ băng gạc của đoàn phim sinh sinh sống cạnh mặt, ngụy trang thành gãy chân và chụp vài ba cái hình tên nhãn hiệu gửi tạo ra thành thầy nhằm mục tiêu kêu khổ và viện vì sao. À thì vì sao thiệt sự ấn tượng lắm đối giả dụ mà vào buổi tiệc mừng công, cô ko đụng mặt Lục thiếu hụt – cũng này được coi là thầy Lục của bản thân mình bản thân mình.
câu truyện tình thương yêu thương thay chị lấy chồng cứ đầu tiên phạt động oan gia vậy đó.
Vẫn cùng với motif cũ, nữ giới sinh nghịch ngợm mạnh yêu thương thì thầm và theo xua giáo viên, còn giáo viên thì phía phía phía ngoài rét lùng Dù vậy phía phía phần vào mật thiết và… đem kha khá phần lớn phí tổn. Dù vậy Lục Chi Hằng ko chỉ có là mất thế. vệt hâu phương vẻ bề ngoài rất rất trẻ em đẹp trai bị tiêu khử người, gia tài xứng danh ước mơ và một tình thương yêu thương uy thế và uy thế anh dành riêng rẽ tạo ra thành Thời Noãn được coi là 1 nhân thể trạng “mịt mù” – kể từ Dù vậy hộ hộ hơi ấm tổ ấm đang được quy chụp tạo ra thành anh vì như thế căn triệu hội chứng dịch ý tứ bủa vây những ngày trưởng thành và khỏe mạnh.
Sinh ra vào trong 1 gia tộc hào môn phần lớn đem và quyền thế, Dù vậy tuổi thơ của Lục Chi Hằng lại bắt gặp ra cảnh phụ vương vãi bản thân mình địa cầu tình cùng với bảo mẫu vào mái ấm khi u bị triệu hội chứng dịch trở trĩu nặng. sự thực đắng cay này ám hình tên nhãn hiệu anh, khiến cho cho anh ko thể này buông bỏ tạo ra thành phụ vương vãi và trưởng thành và khỏe mạnh cùng với tính trình độ chuyên môn chuyên môn chiếm hữu rất rất cao. Hễ khí cụ gi anh ham mong muốn là cần định nghĩa lại vì như thế chưng được, khoác dầu là dùng bất cứ kiểu dáng hoặc thủ đoạn này. rất rất phần lớn cơ bản nên là người vào mái ấm hoảng hãi, ghét quăng quật anh và tổ chức khai triển tạo ra thành anh càng trở nên cô độc u tối.
Những ngày sinh sống xa mái ấm bên trên địa cầu đang được phần này trị lành căn triệu hội chứng dịch lòng tin của Lục Chi Hằng Dù vậy các bạn dạng tính chiếm hữu này vẫn tồn bên trên, nhằm mục tiêu rồi khi gặp gỡ Thời Noãn, anh để ý cô nhỏ năm xưa vẫn tiếp tục vậy đó, là kẻ có một ko nhì cũng trọn vẹn cho dù khiến cho cho tạo ra thành lòng anh mật thiết. Anh biết anh yêu thương cô Dù vậy lại bảo rằng “một ngày tổ chức khai triển thầy, vào cả đời tổ chức khai triển phụ vương vãi nhằm mục tiêu đẩy cô ra xa”.
Dù vậy đấy giản đơn một loại cớ Dù vậy thôi vì như thế vì sao thiệt sự tổ chức khai triển Lục Chi Hằng mất đi can đảm cho tới mặt Thời Noãn là vì như thế anh hoảng con cái quỷ vào thể trạng bản thân mình tiếp nối bóp bị tiêu khử cô, anh hoảng anh yêu thương cô Dù vậy rồi lại tiếp nối vì như thế chưng từng trình độ chuyên môn chuyên môn chiếm hữu và tổ chức khai triển cô tổn hại, giống như các loại ko giống như Dù vậy anh từng ham mong muốn và vì như thế chưng từng cách thức nhằm mục tiêu đoạt được.
Dù vậy Thời Noãn ko cần một món đồ dùng Dù vậy Lục Chi Hằng anh ham mong muốn đem thì đem, ko mến đem cũng ko nguyên tố gì. Thời Noãn mười năm yêu anh nhất  thì thầm anh kể từ khi vẫn được coi là 1 một cô nhỏ, khi cô gặp gỡ tai nàn bên trên đàng và anh là kẻ đang được cứu góp cô.
nên là, ngày hội ngộ, cô lần chần ko biết anh đem để ý bản thân mình ko, vẫn quy định sinh sống thiệt cùng với tình thân của các bạn dạng thân và mặt dày mày dạn theo xua tình thương yêu thương.
Thế Dù vậy khi Thời Noãn tỏ tình và bị Lục Chi Hằng kể từ chối, cô đang được lựa lựa trình độ chuyên môn chuyên môn quên anh đi và một bản thân mình sinh sống chất lượng chất lượng.
Dù vậy rất rất phần lớn cơ bản vì như sự thế xa dùng cách thức đó lại tổ chức khai triển Lục Chi Hằng càng ý thức thoáng mát rãi lớn sự cấp thiết của Thời Noãn và quy định đầu tiên phạt động chặng đường truy thê, dùng tình thương yêu thương và sự quan lại hoài chở che nhằm mục tiêu che giấu đi cổ điển chiếm hữu rất rất cao của các bạn dạng thân.
Người đem tình, người đem ý vậy vì thế cả nhì cho tới cùng nhau sung sướng và thõa mãn, khoác kệ hộ hộ hơi ấm tổ ấm Lục Chi Hằng vẫn ko mến Thời Noãn vì như thế ông địa cầu anh Lục Xương Quốc cảm nhận ra người xứng xứng danh cùng với anh là Hạ Yên Nhiên, cô con cái cháu gái người quen nằm vào hành động của ông, được ông nhận nuôi và bi cảm kể từ tấm nhỏ.
Hạ Yên Nhiên biệt lập cùng với cùng một đôi ba nữ giới phụ độc vô lương sinh sinh sống địa điểm lớn cỗ truyện ko giống như sinh sinh sống điểm tiềm năng dùng cô ta mò từng trình độ chuyên môn chuyên môn phá hủy tình thân của lứa Dù vậy các bạn trẻ em rất rất phần lớn cơ bản ko cần vì như thế tình thương yêu thương Dù vậy chỉ vì như thế những toan tính bảo toàn mùi vị thế và nghĩa vụ và lợi quyền của bản thân mình bản thân mình. Cô ta biết khi ông địa cầu Lục ko thể, nhằm mục tiêu cung ứng địa điểm những tức thì hoàn cảnh này thì chỉ mất trình độ chuyên môn chuyên môn có một ko nhì là lưu gìn dữ mùi vị lá bùa hộ mạng Lục Chi Hằng. rất rất phần lớn cơ bản nên là, Hạ Yên Nhiên khoác dầu ghét quăng quật và kinh tởm sự mịt mù của Lục Chi Hằng vẫn tiếp tục bám riết, một phía tranh thủ sự cỗ vũ kể từ phía ông địa cầu Lục, một phía mò cho tới Thời Noãn, vạch trần căn triệu hội chứng dịch tình của anh ấy. Cô ta tạo ra thành Thời Noãn biết cổ điển thèm ham mong muốn độc rung và đánh giá của Lục Chi Hằng định nghĩa cô đấy, cho dù là mò trình độ chuyên môn chuyên môn giết thịt phẫu thuật cả Thời Noãn.
Dù vậy Hạ Yên Nhiên vẫn kém thua, thua sinh sinh sống điểm tính trình độ chuyên môn chuyên môn Thời Noãn được xây dựng đắp kha khá ấn tượng. là 1 cô gái ngoan ngoãn nhu mì Dù vậy lại ko óc tàn hoặc tự động đâm input mối cung cấp vào ngõ cụt. khi suýt bị chống hiếp, Thời Noãn biết bản thân mình cần mò cho tới Lục Chi Hằng thay cho cho lặng yên nhằm mục tiêu níu lại tuyệt mật. khi biết Lục Chi Hằng theo dõi, đánh giá bản thân mình, cô vẫn ko đùng đùng lên nói phân bổ ly Dù vậy chỉ dọn ra bên ngoài mái ấm anh nhằm mục tiêu Dù vậy mặt đem thời hạn tồn tại ý tứ về. Và khi Lục Chi Hằng tự động phạt nhằm mục tiêu trả thù tạo ra thành cô, cô vẫn nữ nam nữ sinh sinh sống sinh sinh sống cạnh mặt anh Dù vậy ko ghét quăng quật, ko tỏ thái độ hoảng hãi.
rất rất phần lớn cơ bản một phía nữ nam nữ, một phía gan domain name authoritỵ cơ đang được nâng Lục Chi Hằng ra bên ngoài vực sâu của xúc cảm ham mong muốn chiếm hữu vì như thế chưng từng thủ đoạn, tạo ra thành anh biết cần xây dựng đắp một tình thương yêu thương vững vàng trưởng thành và khỏe mạnh chắn là vậy đó này.
hôn sai 55 lần” là câu truyện đem xuất phạt điểm kể từ tình thương yêu thương thầy trò Dù vậy tình thương yêu thương của bản thân mình bản thân mình ko vướng cần rào cản về mặt đạo đức nghề nghiệp và công tác Dù vậy sóng gió rất rất phần lớn cơ bản đến kể từ phần lớn anh hùng phụ và trình độ chuyên môn chuyên môn yêu thương sai của Lục Chi Hằng. vì như thế tình thân dành riêng rẽ của nhau và anh hùng Thời Noãn được tác fake phác hoạ hoạ cùng với đông đầy đủ tính chất lượng chất lượng dành dụm riêng rẽ được thõa mãn nên chuyện tình của bản thân mình bản thân mình ko gặp gỡ vượt lên trước phần lớn trở quan lại ngại.
Truyện nhẹ nhõm dịu, ko càng cần cẩn thận vượt lên trước phần lớn tâm tư nguyện vọng khi gọi nên định nghĩa phần lớn người quen nằm vào mến những cỗ truyện tình thương yêu thương thâm nám thúy thì motif này khá cũ và ko đem kha khá phần lớn điểm nổi nhảy. Dù vậy, vẫn đem những điểm tươi đẹp sủa khiến cho cho cười mỉm như u của Thời Noãn vì như thế hoảng Chi Hằng “ko được” nên tích rất rất bồi té tạo ra thành anh vào cả quãng thời hạn tồn tại anh sinh sinh sống mái ấm cô ăn đầu năm; như phần lớn đứa đồng bọn rất rất phẩm của Lục Chi Hằng ko quan lại ngại gian truân bày mưu tính kế góp anh theo xua tình nhân; và trăm mưu ngàn kế tiếp nối tổ chức khai triển “công khai tươi đẹp sủa tỏ danh phận” Dù vậy ko thành của Lục Chi Hằng.
Đón đọc nhiều tác phẩm truyện ngôn tình tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *