Posted on
phương đường tiên sinh thân ái

Review truyện Phương Đường tiên sinh thân ái tác giả Tần Thập Nhị

Phân mục: biến đổi, chăm sóc thành, cùng với chút showbiz, trai giới BS ko biên cương phúc hắc độc mồm X nữ giới vận khích lệ Sport nguy nan, nữ giới cường – cùng với căn triệu hội chứng, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, Dù vậy phía yêu thương thì thầm, HE
Độ kể từ chẳng những như thế lâu: 68 chương.
Trích đoạn một:
Thợ hóa trang nhón mũi chân, ghế dựa xoay về phía bức rèm: “Thực ra vẻ bên ngoài cô Ôn vừa trẻ nít đẹp lại xinh trẻ nít đẹp nhất như thế, chẳng những như thế tương mến khai triển diễn viên, ko cùng với lối thì ko nói, khi bấy giờ cùng với tố chất hóa học tập, cùng với từng ý tứ về đầu quân vào giới xả stress ko?”
“Giới xả stress à, tôi kinh hoàng mấy ông cửa hàng mênh mông lớn to to mến quy tắc ngầm tê bị nguy nan mạng sống. tâm sự cùng với nhẽ rằng chị cũng kha khá cho dù ko tin, Dù vậy cá tính tôi ko chất lượng chất lượng đảm bảo cho tới lắm.”
Trích đoạn 2:
cùng với những người hỏi cô vì thế sao lại lựa lựa phân mục thao nguy nan như thế, một thu hẹp xíu ngu độn gái hẳn là nên học tập những loại như gắng gượng gạo gập kỳ thi họa, nuôi chăm sóc khí chất hóa học tập.
Ôn Đồng replay: dò bị tiêu khử dễ chịu và dễ chịu thế này, sao lại ko nghịch. Loại dễ chịu và dễ chịu sinh sinh sống ranh giới sinh sống mái đấy, gắng gượng gạo gập kỳ thi họa cũng kha khá cho dù so sánh bì cho tới được sao?
nữ giới cơ bản phần mênh mông lớn to to của loại người này được coi là ngầu lòi như thế đấy ạ =))
Sự vô pháp vô thiên của Ôn Đồng ngày ni, này được coi là thành phẩm phần lớn năm nuôi chăm sóc của Cận Tây Trầm.
Và một người coi phí tổn như rác rến như anh, lại dạy dỗ ra được người con cái cháu gái yêu thương phí tổn như mạng tương tự Ôn Đồng.
thực sự nhị các bạn trẻ nít trời tiến công <3
***
Ôn Đồng thay chị lấy chồng lần loại nhất bắt gặp Cận Tây Trầm năm cô mười nhị tuổi, vào đám tang của tía bản thân mình. Cô là đứa trẻ nít đang được mất cả thân phụ lẫn u, bị bọn họ product coi thông thông thường thông thông thường dè bỉu, ngờ ngạc quỳ một phía.
Cận Tây Trầm cho tới, nói bản thân mình đang được hứa cùng với tía cô tiếp nối nuôi chăm sóc cô cho tới khi chắc khỏe. Anh dẫn cô về 1 căn quần thể căn chống căn hộ phân phối sang trọng trọng và quý phái cao chẳng những như thế mênh mông lớn to to, nói cô kể từ ni ko cần e kinh hoàng ai, e kinh hoàng bất kì điều gì.
Cận Tây Trầm là kẻ nói được phát triển được. kể từ thời khắc năm 12 tuổi cho tới 18 tuổi, Ôn Đồng ko cần chịu đựng bất cứ khổ sở nào là nữa.
Ôn Đồng nhập cuộc nghịch Sport nguy nan kể từ 15 tuổi, phần lớn năm nên danh, bên trên weibo cùng với ngàn vạn bạn đọc Hâm mộ hâm mộ. Cô mười năm yêu anh nhất vượt lên trên lên vô số mốc kỷ lục, được phí tổn bối quý trọng, sau này mênh mông lớn mở.
Dù vậy cho dù vinh quang quẻ cho tới đâu thì cũng ko thể lấp được tầm chừng trống cõi lòng Ôn Đồng. vì thế ba u cô mất rồi, Cận Tây điềm tĩnh đi biền biệt 2 năm ko liên hệ, nỗi ghi nhớ nhung như giầy vò trái tim cô. hôn sai 55 lần cảm nghĩ bị vứt lại mâm thiệt ko chất lượng chất lượng đảm bảo một 1 chút nào là.
Ôn Đồng năm đấy vừa cho tới ngôi trường về đang được nghe tin Cận Tây Trầm đi sinh sinh sống BS ko biên cương sinh sinh sống mãi trai giới Sudan, một vùng quần thể đất nền cô chỉ thấy qua sách vở và giấy má. Anh ko kể từ Dù vậy mà biệt, cũng ko gọi cho tới cô một cuộc nào là.
Ôn Đồng chẳng những như thế kinh hoàng bọn họ cứ vậy Dù vậy mà thành người xa kỳ lạ, Dù vậy bản chất dĩ, bọn họ cũng chẳng cần người quen nằm vào.
***
Cận Tây Trầm là loại product Brand Name đựng giấu vào tim Ôn Đồng chẳng những như thế phần lớn năm.
Ôn Đồng là kẻ chẳng những như thế hoặc quên, Dù vậy từng một coi thêm nhỏ về anh cô đều ghi nhớ rõ.
Cô biết thân bọn họ tiếp nối ko thể cùng với kết viên trẻ nít đẹp nhất, biết tư chữ “thiên ngôi trường địa cửu” đấy cùng với từng nào là gian truân.
chính vì thế vậy, Ôn Đồng tự động thuyết phục người quen nằm vào dạng thân, bản thân mình định nghĩa Cận Tây Trầm cùng với hàm ân, cùng với kính trọng, cùng với sùng bái, Dù vậy chỉ có một ko nhị ko cùng với tình thương. Cô tiếp nối ko nhằm mục tiêu anh bị dương gian gièm pha trộn trộn cùng với sâu bọ quen nằm vào biết cùng với con cái cháu gái, khoác dầu thân bọn họ chẳng cùng với chút huyết tộc nào là.
kể từ trước cho tới giờ, Ôn Đồng ko cần quan lại hoài người ko cần như trông bản thân mình ra sao, Dù vậy cùng với Cận Tây Trầm thì ko được. Anh là GS căn triệu hội chứng tình học tập trẻ nít tuổi nhất TP.HCM Thanh Giang, BS ko biên cương vinh quang, sao và bị dương gian lên h phỉ nhổ!
Những tối kể từ chẳng những như thế lâu dằn vụn vặt vì thế nỗi ghi nhớ, Chịu đựng căn phần lớn ung thư DT kể từ tía, Ôn Đồng vẫn một mực kiên định như thế. Cô ko nói cho tới Cận Tây Trầm biết căn triệu hội chứng tình của bản thân mình bản thân mình. Cô cùng với nhẽ rằng cũng chỉ sinh sống được vài ba năm nữa, chúng ta tách việc khai triển nhỡ nhàng anh.
Thế Dù vậy tình thương, ko cần cứ nói buông vứt là buông vứt được.
vô tình bắt gặp Cận Tây Trầm bên trên Kenya, miếng quần thể đất nền cỗi cằn hoang tàn của cuộc đấu tranh và túng thiếu thốn, Ôn Đồng ko thể kìm nén tình thương của bản thân mình bản thân mình nữa.
Cuối nằm vào, ước mơ phần lớn năm đang được biến thành sự thực.
Cô mến một người, vì thế người này Dù vậy mà phát triển thành chất lượng chất lượng đảm bảo mênh mông lớn, cũng nhận ra người đấy phát triển thành tuyệt lắm tuyệt lắm.
lúc này ko ngờ cho tới, người đấy đang được nằm vào sở hữu bản thân mình, ngóng đón thõa mãn là nguyên tố thõa mãn nhất. vì thế cô trước đó ko từng kinh hoàng ngóng đón, vì thế người đấy xứng danh nhằm mục tiêu người quen nằm vào dạng thân như thế.
***
Nãy giờ bản thân mình review vậy, người quen nằm vào cùng với cảm nhận ra vào tình thương này khi Dù vậy mà nữ giới cơ bản phần mênh mông lớn to to thì mất đuối quá phần lớn còn trai giới cơ bản phần mênh mông lớn to to ko ném ra 1 chút nào là ko ạ?
Thực ra, này là tình thương cân nặng nề vì thế kể từ cả nhị phía. tình thương ngang nhau, độ quyết tử âm thì thầm của nhị người ko người nào là thua ko chất lượng chất lượng đảm bảo cỏi. nhị kẻ ngốc nghếch, vì thế kinh hoàng tổn hại đối phương Dù vậy mà tự động tổn kinh hoàng hãi cơ bản phần mênh mông lớn to to bản thân mình.
Cận Tây Trầm nghĩ về, anh đang được nhị mươi bảy, lợi danh, vinh quang quẻ, thân thế nghĩ về mong mong muốn cùng với điều gì thì đều đạt được. Dù vậy Ôn Đồng new mẻ chỉ mười tám, cuộc sinh sống chỉ vừa new mẻ đầu tiên vạc động, anh ko thể ko nhăc nhở. chính vì thế vậy anh ngóng đón, đợi cho tới một ngày khi Ôn Đồng cũng kha khá cho dù chắc khỏe thì tiếp nối trưng bày tình thương của bản thân mình bản thân mình.
Cận Tây Trầm biết tiến trình này chẳng những như thế kể từ chẳng những như thế lâu, kể từ chẳng những như thế lâu cho tới tầm độ cô cũng kha khá cho dù tiếp nối vô tình bắt gặp người bản thân mình chẳng những như thế mến và sinh sinh sống mặt người đấy. Dù vậy anh nguyện nguy nan. chính vì thế vậy, Đồng Đồng, thời hạn tồn tại sớm chóng mênh mông lớn to to thời hạn tồn tại sớm chóng mênh mông lớn to to, thời hạn tồn tại sớm chóng yêu thương anh nhé.
vào cả 2 năm, anh cứ trốn cô mãi. Anh cho tới Ethiopia, cho tới Syria, đặt chân cho tới trai giới Sudan, cho tới Kenya, góp chừng độ vô số người. Chân trái giẫm cần địa lôi, vẫn tiếp tục Chịu đựng đứng cứu vãn người bị căn triệu hội chứng vào cả một ngày 1 tối, Cận Tây Trầm này được coi là loại người quyết đoán cùng với quy tắc như thế. Và cũng chỉ mất Ôn Đồng new mẻ khai triển anh mượt lòng.
Anh trước giờ ko kinh hoàng sinh ly tử biệt, mãi cho tới khi bắt gặp cô. vì thế cô Dù vậy mà sẵn sàng tách gân tay của bộ phận xịn tía. vào cả những lúc cô tách vứt anh, vì thế cô Dù vậy mà anh khai triển ni bao trò nguy nan vào list cô từng ghi, ko màng mạng sống bản thân mình.
khoác kệ phía đằng trước là hắc búa hoặc sóng gió, chỉ cần là điểm cùng với anh, Ôn Đồng cực kì tiếp nối ko cần chịu đựng 1 phần ít ít tổn hại nào là.
việc này khai triển bản thân mình chợt ghi nhớ cho tới một câu hát chẳng những như thế hợp tình cảnh này, này là:
“I cried a river over you”
vì thế yêu thương Dù vậy mà điên loàn.
vì thế yêu thương Dù vậy mà lệ đổ thành sông.
***
“Phương lối tiên sinh thân ái” cùng với những người quen nằm vào dạng edit khá mượt, tác fake viết lách vững vàng chắn tay, xây dựng đắp tình thế truyện và dỡ gỡ nút thắt tương mến. hàng loạt biến biến đổi cố sau đấy và ý hỏi liệu nữ giới cơ bản phần mênh mông lớn to to cùng với trị được căn triệu hội chứng nan y, mời phần lớn người thân nằm vào nhảy hố nhằm mục tiêu dò câu vấn đáp nha.
Review nghe cùng với vẻ như như kha khá buồn vậy thôi chứ truyện cũng như cùng với chẳng những như thế phần lớn đoạn hài lắm nha, trai giới cơ bản phần mênh mông lớn to to chẳng những như thế phúc hắc ạ. ví như lần cùng với đứa thu hẹp xíu ngu độn tặng vòng đeo tay cho tới Ôn Đồng. sinh sinh sống Kenya, vậy đó đem vai trò sâu sắc cầu hôn. Cậy Ôn Đồng ko cầm rõ phong tục sinh sinh sống phía bên trên, Cận Tây Trầm lừa cô nói này là hành động đem đặc thù chất khiêu chiến khai triển cô chạy mất hút dép =)) Thế là nhẹ nhõm dịu loại đi một đối phương.
chính vì thế vậy, giả dụ người quen nằm vào đang được mong mong muốn thiết dò một cỗ truyện cùng với phần lớn cung bậc xúc cảm lắng đọng khắn khít và xả stress thì nên nhảy hố nhé.
Mời phần lớn bạn đọc thêm vài ba trích đoạn xứng danh thương nà:
“Sao chú lại ôm chị đấy?” Một dương vật hẹp xíu ngu độn nhị tay chống nạnh, ngăn trước mặt anh: “Chị đấy từng treo vòng cổ cho tới con cái cháu, này được coi là vợ sau này của con cái cháu. Chú ko thể ôm chị đấy.”
Cận Tây Trầm ngừng khả năng, nhíu ngươi liếc dương vật hẹp xíu ngu độn một dòng product, coi sét cậu nhóc này được coi là đứa trẻ nít trước lúc Ôn Đồng từng treo vòng cổ cho tới.
coi đi, thằng nhóc vẫn tồn tại ghi nhớ mãi thẳng thẳng ghi nhớ cùng với cô đấy, chính vì thế vậy cúi đầu, hôn lên Dù vậy môi căng mọng hấp dẫn đấy, nháy đôi cảm giác của mắt hương thơm trái cây hòa quấn.
Ôn Đồng nhíu ngươi, bất giác hấp háy môi, thì thì thầm nhị h rồi càng vùi đầu thấp mênh mông lớn.
“chống của chú ấy chỉ chất cảm coi sét cửa hàng mênh mông lớn to to trương một vợ một ông xã, con cái cháu cũng kha khá cho dù về căn nhà rồi.” Cận Tây Trầm nói.
Anh người chi tiêu và quan tâm luyện tập h Bwashili dịu dàng vơi dàng thì thì thầm, cậu nhóc nghe thấy chẳng những như thế rõ nét. Òa một h khóc lên.

“bên trên đời này tình thương tươi chẳng những như thế trẻ nít đẹp nhất vời nhất, ko gì ngoài em chắc khỏe anh ko già. loại tình nhân nhau và vẫn mạnh mạnh mạnh khoắn như xưa.” lời nói thỏ thẻ của Ôn Đồng rót vào mặt tai, tâm sự lời người quen nằm vào dạng thân mong mong muốn nói kể từ chẳng những như thế chẳng những như thế lâu.
thiệt may, sinh mệnh kể từ khi đầu tiên vạc động cho tới thời đoạn kết thúc, đều cùng với anh cạnh mặt vào cả cả tiến trình.

Tham khảo thêm list truyện ngôn tình hay tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *