Posted on

sợi khói mỏng lạc giữa trần ai

Sợi khói mỏng lạc giữa trần ai

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Chuyên mục: cổ kính, fake incest, rạm tình, ngược nhẹ nhõm, HE
Độ kể từ cực kỳ lâu: Dù thế mươi chương kể từ cực kỳ lâu + 2 quốc tế truyện
trình bày: trả – kế tiếp xuất người coi dạng

“Hồng trần như mộng, người tỉnh mộng tan
Nhân sinh như kịch, người tản kịch tàn…”(*)

***

“Biểu ca, giả dụ huynh bắt gặp huynh đấy, xin hãy gửi lời của muội đem đến huynh đấy, muội ko hận huynh đấy, muội chỉ kỳ vọng giả dụ kiếp sau còn hội ngộ, muội và huynh này được coi là những người dân xa kỳ lạ trước đó ko từng thân quen biết.”

Vũ Văn Sở Thiên là 1 vào mỗi những mẫu Brand Name nức danh từng thiên hạ. vào cụm cuộc trà dư tửu hậu, người vào giang hồ nước đều kế tiếp nhắc cho tới Brand Name chàng, tửu điếm mong mong muốn hút mùi vị khách khứa hàng cũng nên nhắc về chàng.

Chàng là tối ưu ty của Vô Nhiên tô trang – thiên hạ đệ nhất trang, mò pháp đệ nhất thiên hạ, là hộ pháp của Dạ Kiêu – tổ chức khai triển trinh sát gian nguy nhất giang hồ nước, thủ đoạn tàn độc, thực thi thịt người ko kinh tay.

chiếm hữu cô vợ ngọt ngào có chút bất lương cực kỳ phần lớn tin phao về chàng, ko phân biệt thiệt fake, Dù thế chiếm hữu một tin đồn Dù thế người này thì cũng quá nhận, rằng Mạnh Mạn là phái đẹp nhân Dù thế Vũ Văn Sở Thiên cực kỳ mực mến yêu thương, ko tiếc ngàn vàng nhằm mục tiêu sở hữ nụ cười cợt của những thứ hạng thanh niên trung nhất.

Dù thế, đâu ai cũng trọn vẹn Dù thế cho dù ngờ rằng, Vũ Văn Sở Thiên, cho dù chiếm hữu trải qua trăm đóa hoa, lướt qua trăm lớp bụi trần, thì người vào tâm thức cũng chiếm hữu có một ko nhị một. ko nên là Mạnh Mạn tuyệt sắc khuynh thành, ko nên là Tuyết Lạc xinh trẻ em đẹp nhất như tiên, người Dù thế chàng cả đời nhung ghi nhớ lại đấy này là muội muội nằm vào vững vàng mạnh kể từ nhỏ, Vũ Văn Lạc Trần.

vào tối mưa gió năm đấy, một cuộc thảm sát đẫm tiết diễn ra khiến cho huynh muội Vũ Văn Sở Thiên phát triển thành nhị đứa trẻ em đơn độc ko mái ấm. Phụ mẫu bị sát ngại hãi, còn chàng thì bị thương nặng nề, đỏ trót lọt nhờ việc tư vấn của thần y Cầu Dực tô new nhất bay được một kiếp nàn.

Tính kể từ khi ngày đấy, nhị huynh muội sinh sống nương tựa vào nhau, khắn khít tức thì sát cận thân thiết mênh mông lớn cực kỳ phần lớn đối cùng với những cặp huynh muội tầm thông liên tục khác. vì thế Lạc Trần hoặc bắt gặp gian ác hiểm mộng nên Sở Thiên thông liên tục ngủ nằm vào nường, đem đến nường một điểm dựa nhằm mục tiêu yên âm đi vào giấc mộng.

Đông qua xuân cho tới, hè quý phái thu về, chúng ta nằm vào theo cùng nhau trông mặt trời mọc và lặn bên trên đỉnh Phù tô, Lạc Trần tựa nhập vai Sở Thiên, tưởng dường như cả toàn thế giới kế tiếp tạm con số giới hạn vào khoảnh tự động khắc này.

Dù thế thời hạn lấy chồng bạc tỷ tồn tại thì kế tiếp ko khi này tạm con số giới hạn, nhị đứa trẻ em rồi cũng kế tiếp nên vững vàng mạnh. Càng mênh mông lớn to to, những tình thương bí hiểm thân nhị người thư thư đột biến. Lạc Trần mãi mãi tùy nằm vào vào Sở Thiên, mộng ước ko khi này phân bổ lìa. nường là cô nương uy thế, dám yêu thương dám hận, Tính kể từ khi hoàn cảnh biết nhị người chúng ta ko nên là huynh muội cật ruột, những tình thương thiếu thốn phái đẹp kế tiếp lặng lẽ nở hoa.

nường mong mong muốn nằm vào ca ca ko tách xa, Dù thế một người muội muội thì ko thể sinh sinh sống kề mặt ca ca vào cả đời được. chỉ mất thực thi thê tử của chàng, phủ lên bản thân mình giá thành trị thành chỉ y đỏ rực, nằm vào chàng kết tóc se duyên thì new nhất cũng trọn vẹn Dù thế cho dù mãi mãi ko phân bổ lìa. xuất phạt điểm kể từ nụ hôn láo lếu loàn ban tối hôm đấy, tình thương ấp ôm xưa ni ni đang được ko thể vãn hồi.

“chuẩn bị hấp thụ và cảnh quan… muội đều cũng trọn vẹn Dù thế cho dù buông vứt, chỉ mất ca ca là muội ko nỡ.”

giả dụ Vũ Văn Lạc Trần kiên định cùng với tình thương của chính bản thân mình từng này thì Vũ Văn Sở Thiên lại do dự cùng với tình thương đấy từng ấy. Chàng còn thù mái ấm ko trả, còn mộng ước ko trả mỹ, ko thể đem đến muội muội một thế cục bình yên, an ổn định. Sau nụ hôn ko thể khiên chế tối đấy, chàng kế tiếp lựa lựa lựa lựa ra đi. Chàng mong mong muốn bản thân mình uy thế mênh mông lớn, mong mong muốn báo thù đem đến phụ mẫu, mong mong muốn thiên hạ thanh tú thịnh thế.

Sở Thiên kế tiếp đột nhập tổ chức khai triển trinh sát Dạ Kiêu, đi mò mò người số một đội group chức, mò ra những sự thực Dù thế võ lâm giang hồ nước đang được che giấu, trả lại đem đến Trung Nguyên sự yên bình bản chất chiếm hữu. Vũ Văn Sở Thiên là kẻ chí bên trên tư phương, một lòng vì thế thiên hạ, vì thế thư thư thả của muôn dân Dù thế ko tiếc mất đuối.

“Kiếp này huynh đấy ko chiếm hữu lỗi cùng với trời TT vực đất nền, chỉ mất lỗi cùng với cực kỳ phần lớn bản thân mình.”

Dù thế cho dù chiếm hữu đi đâu, thực thi cái gi, vào tim chàng mãi thẳng thẳng nhung ghi nhớ một bóng hồng. tía mon luyện tập vào “địa ngục dương gian”, khi tài năng ra, điều số một Vũ Văn Sở Thiên có lời xin lại là vòng đeo tay êm lạnh áp của muội muội, là hương thơm thơm thiếu thốn phái đẹp phái đẹp tính khiến cho chàng yên âm.

Biết Lạc Trần cô vợ ấm áp của hạ thiếu vứt đem thời thế tao loàn đầy gian nguy Dù thế đi mò mò bản thân mình, chàng có vẻ như mong mong muốn lật tung cả trần thế nhằm mục tiêu mò nường. Chàng fake nường về lại đỉnh Phù tô, điểm chất hóa học tập đựng chấp từng này kỉ niệm. Cũng phía bên trên đỉnh núi này, vào một trong những tối trùng độc phạt tác, nhị người kế tiếp phạm nên sai trái đáng tiếc mênh mông lớn to to số 1 vào cuộc sinh sống.

khi tình thương lấn lướt lý trí, khi ko thể khiên chế được xúc cảm của chính bản thân mình, chúng ta kế tiếp đắm chìm vào nhau, ko thể lối bay. ko càng nên Được biết thêm ngày mai, chỉ mong mong muốn thiết một giây phút này, cũng từng thỏa lòng nguyện ý vào cả đời.

Rồi những hiểu nhầm, những nghi kị thư thư đột biến. Lạc Trần kiếm được thân mẫu cật ruột, hiểu rằng bản thân mình lại là muội muội nằm vào phụ vương vãi khác u cùng với Vũ Văn Sở Thiên. đúng thời cơ đấy, nường bắt gặp bên trên bản thân mình kế tiếp chiếm hữu được được được bầu. cho dù biết là sai trái, Dù thế đứa trẻ em này là cũng đó chính là sinh mạng, là kỳ vọng của nường, nường cực kì ko thể kể từ vứt nó.

Thế Dù thế, người con cái vào bụng ko thành hình lại bị cực kỳ phần lớn tay Vũ Văn Sở Thiên ngại hãi bị tiêu khử. bắt gặp chàng vì thế cứu vãn Mạnh Mạn Dù thế ko tiếc mất đuối, nường nhức nhói cho là chàng new nhất lạ tình thương gì cùng với bản thân mình.

vào cơn vô vọng, Lạc Trần gieo bản thân mình bên trên đỉnh Phù tô, nhằm mục tiêu lại mây trời nhung ghi nhớ, ráng chiều kỉ niệm, có vẻ như phía xa tê vẫn đó chính là nhị con người năm đấy, nường phía bên trên sinh sống lưng ca ca, lưu luyến mãi ko tách…

“Nghe phụ vương vãi nói, thế này là kết tóc, những ai kết tóc cùng nhau kế tiếp mãi mãi ko phân bổ lìa.

Nha đầu ngốc eo thon nhỏ chỉ phu thê new nhất kết tóc, còn huynh muội thì ko.

Đúng vậy, kết tóc là dành riêng rẽ đem đến phu thê, con người là huynh muội, nên là số phận kế tiếp định chúng ta nên phân bổ ly, nên sinh sống cuộc sinh sống riêng rẽ của từng cá nhân.”

khi tỉnh lại, Lạc Trần kế tiếp gạt bỏ Vũ Văn Sở Thiên, gạt bỏ quá khứ, gạt bỏ tình thương tự động khắc cốt ghi tâm từng chiếm hữu, phát triển thành một Lan Hoán Sa thản nhiên ko màng sự thế. Dù thế những rung động khi hội ngộ người xưa thì đâu thể này chôn vết, những ghi nhớ nhung khi xa nhau thì cứ bất thần Dù thế cho tới. đối mặt cùng với Vũ Văn Sở Thiên, nường lại một lần tiếp nhữa đắm chìm, lại một lần tiếp nhữa yêu thương chàng.

“Hóa ra khi thực sự yêu thương một người, ko nên là bình lặng như nước, ko nên chỉ khi ghi nhớ khi ko, Dù thế vào tâm thức cứ như thiêu như đốt, ko kìm được nỗi cực kỳ khó chịu khi ghi nhớ cho tới người đấy”.

Hóa ra, một khi kế tiếp yêu thương, thì cho dù ghi nhớ hoặc quên, cho dù kế tiếp tự động dặn lòng bản thân mình từng này lần đi chăng nữa, thì tình thương cũng kế tiếp ko khi này bặt tăm, Dù thế như loại sông dừng tụ, cuối nằm vào kế tiếp thành hồ nước khơi cả ko bến bờ.

Đời người ngắn ngủi như 1 cơn mơ mị, chiếm hữu những người dân cả đời cùng với những người coi vào mái ấm Dù thế ko vững vàng chắn kế tiếp hiểu ko thể về nhau, chiếm hữu những người dân chỉ mong mong muốn thiết một lần bắt gặp Dù thế vạn kiếp ko thể xoay đầu. chiếm hữu những duyên phận sinh ra kế tiếp định sẵn là nghiệt duyên, chiếm hữu những con người bắt gặp nhau kế tiếp định sẵn là sai trái đáng tiếc.

Dù thế, số trời phần lớn khi lại nên gồng chịu thua lòng người, chỉ mong mong muốn thiết năng nổ, ko than ân oán, ko hối hận, nghiệt duyên cũng cũng trọn vẹn Dù thế cho dù tạo nên hình lương duyên, sai trái đáng tiếc này thì cũng cũng trọn vẹn Dù thế cho dù vãn hồi. cuộc sinh sống như 1 vở kịch, cho dù người tản kịch tàn, chỉ mong mong muốn thiết muội vẫn tồn tại đó phía bên trên đây, đem cho dù ngàn trùng xa tài năng, sinh ly tử biệt, huynh vẫn kế tiếp quay về…

“Muội từng nói, kiếp sau giả dụ còn họp mặt, chỉ mong mong muốn con người xa kỳ lạ biết nhau… Thực ra muội mong mong muốn giả dụ kiếp sau con người bắt gặp nhau, con người được coi là những người dân xa kỳ lạ xa kỳ lạ biết, vậy đó muội cũng trọn vẹn Dù thế cho dù vứt đem tổng thể nhằm mục tiêu yêu thương chàng…”

Chúc bạn đọc truyện ngôn tình vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *