Posted on

Câu chuyện yêu đương ngọt ngào giữa đại thần điện tử cộng phái nữ thần nấu ăn, chỉ việc ngọt ngọt nhưng thôi.

Ra mắt truyện bao gồm ngoài trái đất trong mắt anh

Tác giả: Khương Yểu
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bao gồm thiên hà trong mắt anh

cửa hàng coffe vào xế chiều đã không còn vì khách nào nữa, đội ngũ nhân viên công tác cũng đã tan làm.

Lục Thất Thất dọn dẹp sơ qua trong tiệm thì phát hiện trong phòng bếp còn dư lại chút ít Các nguyên liệu nấu nạp năng lượng yêu cầu cô nhanh chóng quyết định mở chương trình phát sóng trực tiếp. Chưa sai, ko kể bài toán kinh doanh buôn bán tiệm cafe này thì Lục Thất Thất còn là một người chủ sở hữu trì kênh nấu tiêu hóa bom tấn.

Nửa giờ sau, món sườn xào chua ngọt rất là ngon miệng được ra lò, Lục Thất Thất Giới thiệu sơ lược các bước thực hiện sau đấy nở nụ mỉm cười yêu kiều hướng về phía phần lớn mọi người theo dõi vẫy tay Chào thân ái, nói:

“Thật ra món này làm cho rất là bình thường lại có một không hai nạp năng lượng rất ngon, tất cả thời gian nhiều bạn cũng có thể làm thử. Bây giờ trực tiếp cho đây thôi, tạm biệt đông đảo người”.

bây chừ, tự nhiên bên trên nền game hiển thị một chuỗi rubi bộ quà tặng kèm theo cực kì hào phóng, hệ điều hành hiện ra tên mình tặng ngay vàng là thành viên ái mộ cũ ID là người yêu mếm của bạn gái bé dại Thất Thất.

bất chợt trên màn hình cũng như mong muốn nổ tung, một chuỗi bình luận tạo ra.

biện pháp Cách: Lầu trên điên rồi sao, Tặng đá quý do vậy thì đập vào bao nhiêu tiền chứ?

Giày nhỏ của Vi Vi: chúng tôi new vừa vào xem account của bệnh nhân đó thì phát hiện có tương đối nhiều đại thần follow anh ta, Thất Thất thật khéo lừa cơ mà, sau cuối thì người trong gia đình đó là thần thánh phương nào?

Năng lực tìm kiếm của người trên mạng cực kỳ ghê gớm, Lục Thất Thất sợ khiếp đảm nhanh nhảu tắt chương trình trực tiếp, cô sợ thông tin riêng bốn gì cũng trở thành đào ra mất thôi. Sau đó cô gửi tin nhắn riêng.

Thất Thất: Này đừng Tặng Kèm xoàn lộ liễu mang đến em Bởi vậy. Không nghe lời bao gồm bắt buộc không?

người ưa thích của cô gái nhỏ dại Thất Thất: Anh nghe lời mà lại. Bước này quá nhàm chán, em cho đây sở hữu anh được không?

giải pháp màn hình Lục Thất Thất cũng có thể hình dung được kiểu dáng đôi mắt nhỏ đầy đáng thương của Mạc Tinh Hà, sẽ định an ủi anh đôi câu đột nhiên bạn bè Giản Hân Nghiên Hotline điện mang lại.

“Thất bảo bối, Tinh Hà của cậu vẫn bị mấy cô gái nhỏ vây quanh kìa! Tớ cần đi trước rồi đề nghị cậu mau mang đến xem chừng đi!”

Lục Thất Thất cảm thấy dở khóc dở cười. Từ khi cô nói mang lại cô ấy biết cô cũng như đại thần Mạc Tinh Hà ở cạnh nhau, đồng bọn nhà cô liền biến đổi đội trưởng đội hình sự luôn theo dõi nhất cử nhất cồn của anh, xác định vào thân phận là Game Master*, cô đó luôn giúp cô chú ý châm bẩm vào Mạc Tinh Hà.

>> Đọc thêm truyện cưới trước yêu sau

(*Game Master (GM)-quản lý game online: là thành viên gia đình an ninh, thực thi cũng như đảm bảo sự công bình cho tất cả nhà bạn gia nhập nghịch. Công việc bao gồm của các GM là sử dụng thành thạo nhiều tác dụng chơi trò chơi để có lẽ chăm sóc đến gamer, đồng thời theo dõi, chặn lại kịp thời mọi hành vi gian lậu chắc là xảy ra trong các server. Nói một cách dễ hiểu thì đây là một nghề nghiệp cũng như một thống trị. Nguồn: Google)

tại chính giữa thể dục thể thao diễn ra Hội Thi đấu siêu nhân hòa hợp toàn cầu, vào nữa cuối trận đấu, trong chiến đội ACE, Mạc Tinh Hà thành tựu đột phá vòng vây của địch, thuận lợi gửi chiến đội tiến thẳng vào round chung cuộc. Vì vì thế CLUB mở tiệc ăn uống mừng tại hội Sở Lam Thiên, bao gồm bao ngời mang đến. Loại trường hợp như gắng này Lục Thất Thất luôn chưa thích phát triển ra, dẫu vậy Giản Hân Nghiên ở bên đó đầu điện thoại không thuận theo ý cô, không phải buông tha đến cô, Lục Thất Thất không bao gồm giải pháp nào chỉ chắc là đồng ý nhưng mà thôi.

Nửa giờ sau Lục Thất Thất cho hội Sở Lam Thiên, của nhà bao quả nhiên gồm nhiều người, phổ biến Ngôn Khải nhấn mạnh ôm micro hát bài bác ái tình Quảng đảo, mặt đường tuyến là đội trưởng chiến đội ACE vào ngay hiện tại được người thân đẹp vây quanh mà nụ cười cợt bên trên miệng anh ta cũng sắp tới cứng đờ rồi.

Ở đầu khác của gian buồng lại thêm nhiều người tụ tập hơn, Lục Thất Thất liếc mắt một mẫu liền nhận thấy Mạc Tinh Hà, bất kỳ là ở chỗ nào trong đám người nhà anh cũng chính là chúng ta tính năng hot nhất, rất là xuất sắc, anh tuấn đẹp trai lại còn tồn tại khí hóa học xuất chúng.

Mạc Tinh Hà bàng quan căn cứ vào số chỗ ngồi, tay tùy ý thảy ra lá bài còn mắt thì luôn quan sát chăm chăm vào điện thoại di động cầm tay.

Đại Tề là một đội viên trong chiến đội ACE cũng chưa đành lòng nhận thấy lá bài cơ bản của cả đội tỏ ra mất tiết dỡ vì thế, anh ta căng thẳng nói: “Tinh Hà, cậu cũng phải thôi đi, của cả gia đình dù sao cũng số đông là hero ra đời mũi, cũng từng nể mặt ngồi đợi cậu xem hậu phi cậu hướng dẫn cách làm sườn xào chua ngọt, vất vả lắm bắt đầu chờ xong xuôi yêu cầu cậu có hay chưa bà bầu nó nghiêm thúc đánh một round xem nào?”

Mạc Tinh Hà nghe cố gắng cũng không thèm ngẩng đầu lên chỉ bày ra kiểu dáng tôi bao gồm nhắm mắt cũng đánh win được anh. Đại Tề bắt gặp mẫu mã này thiếu chút nữa tức mang đến nôn hết các gì đang ăn ra ngoài, anh ta quay đầu qua nơi khác bất chợt nhìn thấy Lục Thất Thất, nhất thời hưng phấn kêu lên: “Em dâu, em đến rồi!”.

Chúc quý bạn đọc đọc truyện online vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *