Posted on

Hai thành viên xa nhau chừng 12 tuổi. Cả một chặng bí quyết nhiều năm về tuổi tác. Cô là Đại Tỉ siêng phá phách ở trường học. Anh là cao thủ học mặt đường, chăm đi dẹp loạn phần đông chuyện.

Giới thiệu truyện thầy giáo yêu nghiệt

Tác giả: Hạ Du
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện gia sư yêu nghiệt

Mười tám năm nay làm tiểu thư quả thật là một sự tuyệt vọng đối sở hữu Dạ Nguyệt. Ngày nào cũng cần phải nạp năng lượng hầu hết món ăn thượng hạng, mặc số đông cỗ quần áo thông minh và đề nghị đi học ở ngôi trường danh bảng giá. Có lẽ rằng Dạ Nguyệt cô đây sống hơi bị ngược so có hầu như đứa người vợ khác.

cơ mà tất cả gần như thứ phần đa không ngán bằng việc ngày ngày cô nên vác cặp lê lết mang đến trường, ngồi từ sáng mang lại chiều để tiếp thu loại mớ hỗn độn có tên kiến thức mà cô thấy sau này sinh ra thì chúng chỉ đơn giản là thứ quăng quật cỗ áo rác.

Nói gì thì nói, hiện tại cô sẽ đi từ bên trên lầu xuống mang lại phòng ăn với loại bên rất là khôn cùng là bực bõ. Nghĩ sao không bực cho được, bắt đầu nghỉ hè đó nay lại buộc phải nhập học, thời gian làm gì trôi Cấp Tốc Ác rứa. Định đi du lịch cũng chẳng kịp đi nữa.

“Con gái, ngồi xuống ăn bữa sáng nhanh rồi anh hai sẽ chuyển con cho trường!” Ông Hào Minh mỉm cười khi thấy đứa cô gái mếm mộ của ông hiên giờ dậy đúng giờ.

“Nay có bão nha, đương kim tiểu thư Thiên Dạ Nguyệt dậy trước…bảy giờ!” Anh hai cô vừa nạp năng lượng vừa cười, bên cô thì chầm hầm, ánh mắt hình cục đạn liếc qua anh.

“Dạ Xoa à không, Dạ Phong, anh ý muốn chếtttttt phải làm sao….hả?” Cô kéo âm lâu năm từ “chết” đi mang đến gần Cà Mau luôn. Mắt cô nheo lại chờ đợi câu trả lời, anh chưa nói gì, chỉ cười cợt khiêu khích.

***

Ngồi trong xe, cô hú hét loại bài bác gì gì đấy mà lại nghe nhức não rất là.

“Em có yên mang đến anh chút ít được không?” Anh hét vào tai cô, lùng bùng cả óc. Cô giơ tay bụp vào mặt anh một phát, anh lườm cô, cô lườm anh. “Em bao gồm biết em vừa xúc phạm nhan sắc của anh không?” Anh gằn giọng hỏi cô. Cô lè lưỡi.

“Không biết. Làm sao em chắc là câm nín được đây, anh thử nghĩ xem, bây giờ em đi thì chừng nào em được về, anh nói nghe xem!” Cô làm cho bên bần chuyện trò sở hữu anh.

“Năm giờ chiều!” Anh trả lời, là năm giờ lận ấy, chưa tất cả yêu cầu chuyện giỡn được đâu.

“Anh hai à, hay là…anh cho em cho C.ty đi, em đang ngoan ngoãn ngồi yên một khu vực, em đã giúp anh có tác dụng việc!” Dạ Nguyệt ôm cánh tay Dạ Phong năn nỉ. Cọ cọ mặt vào tay anh cũng như một con cát đã làm cho nũng mang công ty của mình.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

“Anh nghĩ em buộc phải từ vứt ý định đi, em có thấy ai mắc lừa hai lần chưa?” Anh vừa nói, vừa bắt đầu xe Bước xuống.

“Dạ Phong, anh đi đâu thế?” Cô hỏi, anh vòng qua bắt đầu xe lôi cô xuống, aiz…hóa ra là cho “địa ngục trần gian” rồi.

“Vào học đi, chiều anh mang lại đón!” Anh xoa đầu cô rồi loại bỏ.

“Này!” Cô Call anh, xòe tay ra. Anh quan sát cô lắc đầu, liền lấy một chiếc card tiến thưởng đặt vào tay cô, thôi cũng được, coi là sự bồi thường khi nhốt cô vào vùng này.

***

“Dạ Nguyệt, cậu báo cáo gì chưa?” Cô người mua lanh chanh Hà Lam chạy te te từ quanh đó vào, đặt mông loại phịch lên mẫu ghế bên cạnh. Cô sẽ ung dung ngồi chơi game một cách mặc nhiên. Hà Lam giật phắt dòng Ipad quăng sang một mặt, hiện giờ cô new liếc sang nó.

“Gì đây, nói đi!” Cô hạ lệnh, bé Hà Lam cho một miếng bánh vào miệng rồi bắt đầu bắt đầu kể lể sự đời.

“Mình mới nghe được một thứ, thầy giáo nhà nhiệm của mình là nam!” Nam nữ hay bê đê thì liên can cho cô à. Bĩu môi, cô cầm lấy loại Ipad, nhỏ Hà Lam cần dùng tay úp cái ốp lưng lại. Cô nhìn nó. “Điều đặc biệt, giáo viên này đang dạy môn…Toán!”

“Hả?” Cô mồm chữ A mắt O há hốc nhìn nó. Vật gì, Toán sao? “Có nghe lộn chưa nuốm, sao chắc là là Toán cơ chứ!” Cô ngơ bên hỏi chúng, Hà Lam lắc đầu.

“Kìa, kìa, là thầy đó đó!” Cô nhìn theo hướng chỉ tay của Hà Lam, đó chính là CAO THỦ HỌC con đường. Thầy đó bom tấn nghiêm khắc, chuyện trần gian âm phủ quái gì cũng biết. Cô trố góc nhìn, ko phải chứ, sao lại là ông thầy ấy.

“Lớp, nghiêm!” Giọng thanh thót của má lớp trưởng vang dội cả buồng. Cả lớp đứng lên, cô cũng đứng lên theo. Ông thầy đứng trên bục nhìn sơ toàn lớp rồi nhẹ gật đầu. Là thầy giáo dạy Toán có cần đẹp Vậy nên chưa.

con đường nét bên trên bộ mặt cực kỳ đẹp, mẫu mũi cao, đôi mắt nhỏ nhắn dài, đôi lông mày rậm cùng cái miệng nhỏ tuổi yêu mị, ôi giời ạ…ai cơ mà biết tạc tượng nỗ lực đắn đo. Ngũ quan cực kỳ tinh tế. Mái tóc màu nâu được chải vô cùng gọn gàng, làn da màu đồng càng làm cho ông thầy đầy nam tính quyến rũ.

“Tôi tên Hạo Khang, chắc các em cũng biết chúng tôi rồi. Chưa Trình làng nhiều về bản thân, bên tôi đang đi khám nghiệm tác phong trong ngày đầu của rất nhiều em!” Ông thầy đi dạo một vòng quanh lớp, nhìn tới lui xuôi ngược. Loại hương thơm nam tính của thầy làm cho Dạ Nguyệt cô đây thật sự xao xuyến. “Các em cũng biết trường tất cả chúng ta cấm học sinh người vợ mang giày gót cao đi học đề xuất không?” “Vâng ạ!” người nào cũng đồng thanh riêng bên tôi thì không, biết thì vẫn sao chứ.

“Tốt!” Ông thầy dừng lại ngay bàn cô, tim cô đập nhanh hơn đều đều. Ông thầy quỳ một chân xuống, tay nhẹ nhàng tháo đôi giày cô ra. Không bao gồm ý gì tốt, cô bị tịch thu đôi giày vị dám sở hữu giày đế độn gót vào trường.

“Dạ Nguyệt, em bao gồm cần bên tôi đến em một đôi giày khác không?” Ông thầy xách đôi giày đem lên bàn gia sư, quay bên xuống nhìn thẳng cô và hỏi.

“Cần tuy vậy sao thầy biết tên em?” Cô ngớ, ngu ngơ hỏi.

“Cả trường ai nhưng lần chần em, Thiên Dạ Nguyệt-đại tỉ của tam khối. Đi học như đi chơi, tiền tài xem cũng như rác. Không một gia sư nào thuần được em, bao gồm ba mẹ bảo chúng tôi…thuần em đấy!” Ông thầy xách một đôi giày búp bê đế xẹp đặt xuống ngay chân cô. Bố chữ “thuần em đấy” thầy nói khôn cùng khẽ vào tai cô, còn đương nhiên cả ý cười cợt. “Hãy chấp nhận độ cao của mình!” Nói rồi ông thầy loại bỏ lên bàn cô giáo. Cô với đôi giày đế xẹp đó vào, Hạo Khang này, anh ta quả chính là mọi người đặc sắc. Cô khẽ cười cợt. Cô đang đợi xem, anh ta đã thuần được cô hay là cô đã thuần anh ta. Phần đa chuyện mới chỉ bắt đầu.
>> xem thêm top Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *