Posted on

Tóm lược truyện đam mỹ “Tiền chũm đích ái”

Tác giả: Erus
Thể loại: Truyện ngắn, lộng lẫy, kiếp trước phụ tử, kiếp này là người yêu,truyện đam mỹ, cường vô tư phàm thụ, HE
Trích đoạn:
có một số người chạm chán nhau là vì duyên tiền định.

Hàn mỉm cười, trong ánh mắt chuyên chú của cậu, hắn tiến lại gần, đưa tay ra: “Xin chào, bên tôi là Hàn Vũ.”

Nam tử trẻ tuổi ngẩn người trong gia đình, nhưng mau chóng liền cười, đem sách chuyển qua tay trái, cậu thế lấy tay Hàn Vũ, bàn tay thon lâu năm nhưng mà thanh tú của cậu bị bàn tay dày rộng kia bao trọn, hắn nhìn xuống hai bàn tay sẽ thế lấy nhau, cảm thấy Như vậy thực câu kết, hay là nói, hai bàn tay này trời sinh đề nghị được vậy cùng một địa điểm như nắm.

Nam tử trẻ tuổi nói: “Xin xin chào, chúng tôi là Tô Triệt.”

có người gặp gỡ nhau là d duyên tiền định.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Hàn ngồi một mình trong quán cafe, bắt đầu tía phút trước thôi, hắn đã cần đến mười vạn nguyên để đuổi đi một phái nữ nhân dây dưa với mọi người sẽ chậm.

Hàn không buộc phải tiền,vì hắn có rất nhiều tiền, mà còn tiền tiêu đi rồi còn có lẽ kiếm lại, mà lại hắn đáng ghét phiền phức, nhất là số đông mưu toan bất tiện cho từ đều kẻ gồm ý đồ ý muốn giao thiệp sở hữu hắn. Phần đông bằng hữu thừa nhận thức hắn hồ hết nói, hắn trời sinh đó chính là một quân vương, 1 quân vương phong kiến, 1 kẻ độc tài cuồng ngạo. Đối mang phần lớn bình chọn này, Hàn thật nhã hứng, hắn cho rằng đó là một các loại cổ vũ.

chắc rằng chính bản thân kiếp trước khẳng định là một quân vương chăng? Ngô, kia chắc chắn chính là hôn quân bất nhẫn đi.

Hàn nghĩ bởi thế, hắn nâng bóc coffe lên, nhấp một ngụm.

Dư vày đăng đắng của cà phê Black lưu giữ tràn đầy trong khoang miệng. Hàn hưởng thụ một số loại cảm nghĩ này, nó Trong khi hình như khiến tâm hắn bằng lặng lại.

Hàn chính là kẻ tịch mịch – bé nhất là hắn tự nghĩ bởi thế, từ khi dìm thức được phần đa thứ, hắn luôn cảm thấy hư không, tâm của hắn Bên cạnh đó thiếu đi 1 điều gì ấy. Bất luận giành được các kết quả bên trên bình diện học tập hay sự nghiệp mọi quan trọng lấp đầy cảm nghĩ hư chưa này. Sau khi cứng cáp, Hàn bắt đầu học cách ăn ái tình để bồi lại hư chưa của chính mình, cơ mà thiếu đang là thiếu, hư chẳng những dường như bít đi mà lại cần thiết đắp thêm vào.

Đọc truyện bách hợp

Hàn dựa vào lưng ghế tinh xảo, 1 bên nhâm nhi coffe, một bên híp mắt bình chọn người qua đường, tại địa điểm tràn đầy định nghĩa tư sản cũng như ở đây, một nam nhân trẻ tuổi gồm làm nên xuất sắc khiến con người ta liếc mắt một dòng liền cảm giác thân phận bất phàm, luôn có lẽ dễ dàng tậu được một kẻ bầu bạn tạm thời.

Bất quá ngày nay, Hàn đang không sắm bắt gặp bé mồi có thể khiến thành viên cảm hứng.

Hàn cũng chưa thủy chung có 1 đặc điểm mỹ nhân có một nào, bất luận là dạng thanh nữ sinh thanh thuần xinh tươi hay ma người vợ thành thục đam mê, hắn đều có cảm hứng nếm thử. Nhưng mà cho đến nay, có vẻ như không có một số người nào có lẽ khiến hắn duy trì cảm hứng, lâu nhất chắc rằng là một teen girls gồm chút đạm mạc nhưng siêu dịu dàng, cũng cùng mọi người trong nhà được chặng gần hai tháng, các bè cánh hắn hắn mọi nói đó chính là kỳ tích.

Coi thêm truyện cười

Ân, chắc rằng Hàn quả thật ngưỡng mộ loại hình lãnh đạm cùng lúc gồm chút giáo dưỡng, bất quá dù có kết chuyển giao bao nhiêu thì đã thấy thiếu một chút gì ấy. Hơn nữa phần lớn teen girls do vậy thường dễ ngộ dìm, Hàn cho rằng thành viên cũng chả phải là kẻ tốt đẹp gì, luôn luôn tính toán vui chơi cảm tình của những cô gái cũng như cố kỉnh.

Ánh bên trời buổi sáng tháng sáu dần trở thành gay cáu, Hàn mặc tây trang kín kẽ cảm giác bao gồm chút oi bức, hắn nới lỏng cà vạt, thuận tiện đưa tay quan sát đồng biển, chín giờ năm mươi phút. Hàn nhớ rõ người nhà phải lên chuyến bay lúc mười hai giờ, hắn công bố quyết định ngồi bổ xung mười phút nữa, nếu trong mười phút ấy nhưng mà không tậu được con mồi như ý thì hắn liền rời đi.

đủng đỉnh nhấm nháp bóc tách cafe, mười phút rất nhanh liền trôi qua. Khi tiếng chuông đồng biển từ xa kêu vang, Hàn đặt chiếc tách xuống bàn, đứng dậy, hắn bắt buộc rời khỏi đây.

có khi, một số ít các bạn gặp nhau là vì duyên phận, có muốn tránh cũng tránh không đủ.

Đọc thêm truyện pham nhan tu tien 2

Hàn sửa lại vạt áo, khi hắn ngẩng đầu lên liền thấy một thân hình họa màu trắng, dù giờ đây hắn không quan sát rõ bộ dáng của người nọ, tuy vậy trong nháy mắt hắn cảm xúc được tim thành viên gia đình đã đập rộn.

đó chính là nam nhân trẻ tuổi, dáng người nhỏ xíu, mặc 1 cái áo sơ mi trắng, quần jeans màu buổi tối, và một đôi giày vải trắng, trên tay còn ấp ủ vài quyển sách khiến mang đến cậu thoạt chú ý dồi dào hơi thở của bộ phận trí thức nho nhã.

một tổ ấm thập phần nhẹ nhàng, thoải mái. Nhận thấy cậu, Hàn tình cờ cảm nhận trời tháng sáu chẳng còn oi bức nữa.

Hiển nhiên là không chỉ thành viên gia đình Hàn nên nhớ tới cậu, nam nhân kia cũng lưu ý tới Hàn, khi cậu nghiêng đầu nhìn hắn, hắn thấy rõ được bộ dáng của cậu, ánh nhìn thập phần xinh đẹp, lông mi cong nhiều năm, đôi mắt sâu, còn duy nhất đôi bé ngươi black láy như chắc là nhìn thấu lòng thành viên, nhưng mà hiện nay trong hai con ngươi Đen láy này hiện giờ đang bị ngạc nhiên cùng nghi hoặc bao trùm.

Hàn thừa nhận, một khắc này cảm giác của mình cùng đối phương giống nhau: ‘vì sao mọi người này khiến gia đình cảm giác quen mắt như thế’?

Hàn lấy chỉ số sang trọng 130 của bản thân mình thề rằng hắn xác thực không gặp qua gia đình bạn này, cơ mà mọi người trước mắt lại khiến mang đến hắn cảm thấy rất là quen cùng, có vẻ đã nhận được thức thật chậm. Nhưng khi nhìn thấy đôi mắt black color kia, hắn Bên cạnh đó cảm giác diện tích trong lòng gia đình được thứ gì đó bù đầy.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

Tuy rằng giới tính của đối phương khiến Hàn hơi lần chần, nhưng lại hắn xác thực nghe được tiếng lòng của mình: ‘người này, cần là của ta’.

Hàn là quân vương, là kẻ độc tài, hắn chưa cần nhọc lòng cho ánh nhìn của đàn phàm cu li tục tử.

Hàn mỉm cười, trong ánh mắt chú tâm của cậu, hắn tiến lại gần, chuyển tay ra: “Xin xin chào, chúng tôi là Hàn Vũ.”

Nam tử trẻ tuổi ngẩn mọi người, cơ mà nhanh chóng liền cười, đem sách chuyển hẳn qua tay trái, cậu nạm lấy tay Hàn Vũ, bàn tay nhỏ lâu năm nhưng thanh tú của cậu bị bàn tay dày rộng của đất nước Hàn Quốc Vũ bao trọn, hắn nhìn xuống hai bàn tay đã nạm lấy nhau, cảm nhận Bởi vậy thực câu kết, kể cả nói, hai bàn tay này trời sinh đề nghị được thay cùng một chỗ như núm.

Nam tử trẻ tuổi nói: “Xin chào, chúng tôi là Tô Triệt.”
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online miễn phí tổn truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *