Posted on

Năm 3 ĐH, Bảo Ngọc đang đem lòng yêu Hồng Phúc. Cha năm sau khi đi có tác dụng thì hai thành viên gia đình đám cưới. Sống bình thường 2 năm thì cô bắt gặp mọi người ông xã thành viên yêu xưa nay nay cặp bồ. Không ưng ý tha thứ, cô quyết định cốc hôn, đổi một các bước new. Bất ngờ bước này cô lại gặp mình khiến cô mở lòng một lần nữa.

Trình làng truyện Tình bắt đầu là sếp tổng

Tác giả: Kimkimdao
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tình mới là sếp tổng

Nguyễn Bảo Ngọc có tác dụng cô dâu ở tuổi 25. Cô không cao tuy thế đáng yêu, lại sinh ra trong một thành viên gia đình khá giả, công việc thì thư nhàn bình ổn. Lấy được một anh chàng đẹp trai, dáng dấp cũng như người mẫu chân dài, tính tình ôn hòa, da cảnh không đảm nhận tuy thế cũng thuộc thành phần bình dân, các bước cũng có lợi. Bằng hữu người nào cũng bảo: “đúng là nước chảy nơi trũng”.

Bảo Ngọc quen Phạm Hồng Phúc khi cô vẫn học ĐH năm thứ 3 tại một lớp học anh văn. Hồng Phúc lúc đấy vừa new đi có tác dụng, đã còn là một chàng trai non nớt lắm. Anh cao phệ, ai chú ý cũng nghĩ chắc chắn rằng người mẫu đây nhưng mà. Anh chỉ mỉm cười, tự nhận chúng ta là thợ xây. Vẫn đẹp trai, lại còn ga lăng, khó khăn bao gồm bạn gái nào chưa đổ gục. Bảo Ngọc bằng hữu cụm, chưa một lần yêu ai lại nhanh chóng rơi vào lưới tình có chàng trai lớn hơn 2 tuổi.

Hồng Phúc là dân ngoại tỉnh, học ở đô thị chấm dứt thì chính thức quyết định ở lại đây lập nghiệp. Về quê cũng cực nhọc tìm quá trình tốt. New có lợi nghiệp, lương cũng không cao. Vừa tốn tiền thuê nhà, lại học bổ xung hồi phục phải cuộc đời cũng kham khổ. Bên cạnh đó, dù có phải ăn uống mì gói cả tháng thì anh cũng chưa cất giữ khi đi đùa với nhân tình. May mắn, Bảo Ngọc tuy sống khá thoải mái về kinh tế tuy thế cũng chính là gia đình bạn biết Để ý đến, chưa bao giờ thiết yếu đảm đương. Hai người yêu nhau vô cùng ngọt ngào và yên ấm.

Ở trường ĐH, Bảo Ngọc có nhiều vệ tinh theo đuổi. Tuy nhiên từ khi tạo ra anh vệ sĩ Hồng Phúc thì tuyệt nhiên cô không còn cảm nhận bất kì lá thư tình nào. Sau này, có người nhà bạn tiết lộ: “Bồ của bà phệ nhỏ quá, tụi tui thấy đánh chưa lại, phải dữ thế chủ động rút lui an toàn”. Haizz, toàn chính là lũ cánh mày râu bị tiêu diệt nhát.

nữ chưa nhiều lời yêu cầu, nam thì chú ý đến sự nghiệp. Ái tình của mình cứ bình thường an an trôi quá cũng như cố kỉnh. Xứng đôi lại hợp tính tình, sau khi Bảo Ngọc tốt nghiệp đi làm được cha năm thì cả 2 công bố quyết định là đến lúc về một ngôi nhà.

Hai mình gặp cũng xảy ra chút ít Việc chốn miền. Tía của Hồng Phúc là dân Quảng chữa, tiếng nói hơi khó khăn nghe khiến đôi mặt chưa hiểu ý nhau. Hơn nữa Hồng Phúc giỏi trao đổi, cuối cùng mọi việc cũng suôn sẻ.

Sau khi cưới, cả hai đang ở lại city làm việc nên Bảo Ngọc không hề chịu đựng cảnh làm cho dâu ngày nào. Kể ra thì và đúng là thoải mái.

>> bài viết liên quan Ngôn tình sủng

Ngày lễ, tết nhất hai thê thiếp ck về quê. Cha mẹ ck nói xem cô cũng như bạn nữ, cô có tác dụng gì cũng bảo: “Thôi đừng làm, để thằng Phúc chúng chở đi nghịch loanh quanh đi. Về căn nhà có mấy ngày, cứ vui đùa đến thoải mái.Việc có chút ít, cứ để chị em làm”. Tuổi còn trẻ, cũng coi cha mẹ ck cũng như bác mẹ người thân buộc phải Bảo Ngọc cũng công bằng, chưa nghĩ ngợi gì cụm. Ở căn nhà, gồm vấn đề thì sắn tay xuống nhà bếp. Nhưng mà chồng rủ họp bên đồng đội thì cũng xúng xính quần áo đi theo.

cả 2 hầu hết còn trẻ, công bố quyết định chưa có bé vội. Rứa sống cất giữ một chút, tom góp tiền mua ngôi nhà. Tiền lương của Bảo Ngọc để ăn xài cuộc đời hàng ngày. Tiền lương của Hồng Phúc được quan tâm gửi bank để dành.

Rồi một ngày Hồng Phúc báo cho biết công ty tất cả dự án ở Thành Phố Đà Nẵng, buộc phải anh ra ấy làm cho, lương cao hơn, phúc lợi lại tốt. Thôi thì tạm thời làm cho vợ ông chồng ngâu, cô lại về ở mang bố mẹ cất giữ được tiền thuê căn nhà. Anh núm đi làm xa một thời gian.

Thời gian đầu, Hồng Phúc rất năng Call điện thoại, cứ than nhớ hiền thê, cần tháng nào cũng tranh thủ về thăm vài ngày. Bảo Ngọc tiếc, cố thì tiền lương chênh lệch lại đổ hết vào tiền tải rồi. Cô khuyên anh cụ một tý, hai, tía tháng về một lần cũng được. Cửa nhà này xong xuôi thì lần sau chưa đi xa nữa.

đều vấn đề dần dần cũng lấn sân vào quỹ đạo. Hồng Phúc ít liên lạc, vì bận rộn, sản phẩm đang mang đến quá trình nước rút. Anh bận tối tăm mặt mũi, thời gian tắm cọ còn chẳng tất cả. Bảo Ngọc hết sức xót chồng, mà lại ở xa, cũng không có tác dụng gì được.

cha tháng trời, Hồng Phúc cũng không về lần nào. Vì thế Bảo Ngọc công bố quyết định cho anh bất thình lình. Xin nghỉ phép, rồi bí mật sở hữu vé máy bay chuyến nửa đêm đi thăm ông xã.

Mười giờ đêm, cô mang lại thẳng khu ngôi nhà trọ. Chưa kịp bấm chuông thì cửa ngõ mở. Hồng Phúc ăn mặc quần áo chỉnh tề chú ý cô trân trối. Chính xác là rất là không ngờ. Anh chưa ôm ấp hôn vợ như cô nghĩ mà lại lúng túng thiếu hỏi:

– Sao em cho cơ mà không báo mang anh để anh đi đón?!

Bảo Ngọc cười cợt tươi:

– Thì ao ước mang đến anh sự bất ngờ cơ mà. Bao gồm vui không? Tất cả nhớ em không?

– Vui chứ, tất nhiên.

– Giờ này anh còn định đi đâu thế?

– À, anh ra cảng hàng không đón sếp. Em vào nhà đi, tắm rửa nghỉ ngơi đi. Anh đi tí rồi về.

– Suýt nữa thì gặp mặt nhau ở cảng hàng không nhỉ?

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình cao h

Cô cười cợt nhưng lại không để ý ck gia đình bạn vừa thở ra một hơi. Bảo Ngọc tự kéo vali vào phòng, cũng không nghĩ ngợi gì. Hồng Phúc nhanh nhảu kéo cửa ngõ rồi đi luôn.

Tắm rửa xong xuôi thì leo lên giường nằm ngóng, ngạc nhiên cô lại ngủ quên mất. Sáng mở mắt, ở kề bên đã lạng chưa. Gắng điện thoại định xem mấy giờ rồi thì thấy tin nhắn lúc 5h sáng: “Chuyến bay của sếp anh bị delay, anh lo chỗ ở đến ông ấy xong xuôi thì cũng trễ rồi, đề nghị đi làm luôn. Em tự đi nghịch nhé, buổi tối về gặp.”

Bảo Ngọc cảm giác hơi shock, bất ngờ nhà bạn đi thăm chồng thì ck lại cố này. Ông sếp gì cơ mà cần thiết đến thế??? Cô bi tráng bi đát. Bố tháng chưa chạm chán, sao cứ xúc cảm tình yêu của ông xã là lạ. Cô thở một hơi lấy lại trung ương trạng rồi nhắn tin: “Dạ, anh bận thì cứ làm việc gì. Có gì chiều tranh thủ về sớm nhé”.

Tính biện pháp Bảo Ngọc lâu nay cũng đơn lập, cô đánh răng cọ mặt xong xuôi thì công bố quyết định thuê xe đi thăm phố cổ Hội An. Cũng cấp thiết giá tiền phạm một ngày phép mà ngơ ngẩn ở căn nhà.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *