Posted on

quả ngọt năm tháng

Review truyện trái ngọt năm tháng tác giả Mạch Ngôn Xuyên

Chuyên mục: trở nên đương đại, kể từ TX Thanh Xuân vườn ngôi trường cho tới trưởng thành và khỏe khoắn, gương vỡ lại lành, thâm nám tình, #SẠCH_SỦNG_SẮC, ngọt, HE.
Độ phần lớn năm: 85 chương + quốc tế truyện
hiện tượng: Full

Lịch sự trọng và quý phái nhất tươi nhất của TX Thanh Xuân đấy này là tình trái đât. cũng trọn vẹn song mà cho dù vô ưu tư vui đùa, nằm vào người coi vào mái ấm những khi bực bội rũ tách mỏi, khích lệ nhau nhằm mục tiêu nằm vào tiến cỗ.

Lắng đọng nhất của TX Thanh Xuân đấy này là crush. cũng trọn vẹn song mà cho dù nhìn thấy người đấy thông thường xuyên và đều đặn ngày, còn chiếm hữu những khi được đi nằm vào bên trên một quãng lối, hoặc dễ hiểu và đơn giản và dễ dàng dễ hiểu và đơn giản và dễ dàng một thoáng mát lướt qua nhau vào sảnh ngôi trường lộng gió.

hoang đem và kinh sợ hãi nhất của TX Thanh Xuân đấy này là tình thương. chiếm hữu Dù vậy khi cảm nhận biết crush cũng mến bản thân mình, song mất đi can đảm tin này là vụ việc thiệt.

xích míc nhất của TX Thanh Xuân đấy này là trưởng thành và khỏe khoắn, thời hạn tồn tại sớm chóng lẹ mong mong muốn trưởng thành và khỏe khoắn, song cũng kinh sợ hãi nên trưởng thành và khỏe khoắn.

Một TX Thanh Xuân như thế, Đinh Mật cũng chiếm hữu. giả dụ mà chiếm hữu ai đấy hỏi Đinh Mật rằng, cô cảm nhận biết ấm áp nhất là bao giờ, chiếm hữu nhẽ rằng cô tiếp nối ko do dự song mà replay, đấy này là quãng thời hạn tồn tại cung ứng phụ vương vãi sinh sinh sống ngôi trường Nhất Trung.

đông cù lao do phía bên trên đây, cô dành biệt lập được những người dân trái đât tuyệt hảo nhất có thể, dành biệt lập được quãng thời hạn tồn tại nỗ lực ko thể bản thân mình vì như thế một điều nà đấy, hoặc xác thực bát ngát lớn là vì như thế một người nà đấy.

Đinh Mật mến Lục Thời Miễn. Chuyện này người nà thì cũng biết và ko chiếm hữu gì vượt lên trước new nhất kỳ lạ. Lục Thời miễn sao vào số những những thiếu thốn niên vô nằm vào chất lượng đảm bảo chất lượng ưu tú, học tập cực kỳ xuất xắc, lịch sự trọng và quý phái nhất trai siêu cung ứng, nghịch Sport cũng hơn hẳn. cấp thiết nhất là, cậu đấy cực kỳ nấc giá lùng. phụ phái đẹp tuổi new nhất bát ngát lớn to to, rung động là chuyện cực kỳ người sinh sinh sống.

Quãng thời hạn tồn tại đấy khoác cho dù dễ hiểu và đơn giản và dễ dàng lên lớp, ôn thi, đánh giá, bố trí số điểm ngồi song mà TX Thanh Xuân của những người dân nà thì cũng chiếm hữu, song định nghĩa Đinh Mật lại cấp thiết đặc sắc cấp thiết cấp thiết cấp thiết. vì như thế cô chiếm hữu cảm nghĩ, nghe đâu Lục Thời Miễn đối xử cùng với cô chiếm hữu chút khác hoàn toàn. Thế là táo tợn, Đinh Mật dữ thế hành động tiến cho tới. Và rồi, nghe đâu… được gật đầu.

Nói là nghe đâu được đế vương sủng ái đông cù lao do Lục Thời Miễn ko nói lên bên trên gì cả, ko kể từ chối song cũng ko tiến thêm 1 kĩ năng nà, cậu chỉ bắt cô tập trung chuyên sâu tiếp nhận kĩ năng và kĩ năng. Đinh Mật hiểu, cô còn kĩ năng Lục Thời Miễn khá xa, càng nên gắng gượng gạo gạo new nhất theo kịp cậu đấy. ko chỉ thế, cô còn nên gắng gượng gạo gạo vì như thế sau này của kha khá phần lớn bản thân mình. đông cù lao do, nguyên tố nguyên tố trả cảnh hộ hộ hơi ấm tổ ấm của Đinh Mật, vô nằm vào tệ kinh sợ.

ba u ly hôn, u cô tái nấc giá trị thành bán cùng với cùng 1 người phái mạnh nhi tiếp nối chiếm hữu một đứa phụ phái đẹp biệt lập. Những mon ngày bị phân biệt đối xử đấy tổ chức khai triển Đinh Mật chỉ mong sao sớm được giải bay. Cô gắng gượng gạo gạo cực kỳ phần lớn, dốc cạn chừng độ lực nhằm mục tiêu thi ĐH. Cuối nằm vào cũng đạt được hiệu quả như có đòi hỏi. cũng trọn vẹn song mà cho dù cho tới một điểm khác, rời xa hộ hộ hơi ấm tổ ấm vô ơn đấy và sinh sinh sống tức thì ngay tức thì sát Lục Thời Miễn.

Thế song, Đinh Mật còn ko kịp vui thì biết boss là nữ phụ tiếp nối trọn vẹn sụp đổ, chỉ vì như sự thế đố kỵ song mà ai này tiếp nối ác hiểm ý chuyển hướng khác nguyện vọng của cô ý, tổ chức khai triển đem đến cô ko thể tổ chức khai triển bên trên những plan song mà trái đât dạng thân tiếp nối nỗ lực võ thuật vì như thế nó xuyên thấu thời hạn tồn tại qua. Đinh Mật tương tự động như 1 người rơi xuống vực sâu vạn trượng, nhức nhói và vô vọng. màu đỏ tiện nghi còn sót lại đấy này là Lục Thời Miễn. Anh tiếp nối sinh sinh sống mặt cô xuyên thấu những mon ngày tăm tối đấy, tình thương của nhì người cũng ngày 1 mật thiết bát ngát lớn, khoác dầu thực tiễn đang được sinh sinh sống nhì đầu giang san.

Đinh Mật tức thì ngay tức thì sát như 1 sự tiếp nối gật đầu sự thực đầy tiếc nuối như thế, đem đến cho tới khi cô hiểu rằng chân tướng mạo của việc việc. Và rồi, nỗi uất hận của một thiếu thốn phái đẹp bị tàn phá sau này tiếp nối tổ chức khai triển Đinh Mật nói lên bên trên một quy định vô nằm vào quật cường. Đinh Mật thưa khiếu nại. khoác dầu biết trước bản thân mình tiếp nối nên trả nấc giá trị thành bán, cô cũng bền bỉ ko hòa giải. vào số những loại song mà cô nên tiến công đổi khác, mắc nhất đấy này là Lục Thời Miễn. Đinh Mật phân bổ ly anh.

Lục Thời Miễn cũng trọn vẹn song mà cho dù ko tức giận sao? Anh nấc giá lùng cùng với tổng thể, chỉ êm lạnh áp cùng với cô. Anh kể từ chối tổng thể, chỉ gật đầu cô. Anh quăng quật lỡ tổng thể, chỉ tích lại cô. Anh tiếp nối dốc lòng như thế, cô dựa theo đâu song mà quăng quật rơi anh? Lòng tự động trọng của những người dân phái mạnh nhi chất lượng đảm bảo chất lượng tổ chức khai triển anh ko níu kéo, cứ vậy song mà buông tay.

“trái đât trái nhiên chúng ta tách việc bắt gặp được người vượt lên trước tuyệt hảo khi còn con trẻ đẹp. ko dành biệt lập được, cũng ko thể gạt bỏ. chỉ mất thể cô độc vẫy vùng điểm vùng cũ.”

Lục Thời Miễn như thế, song mà Đinh Mật cũng như thế. vậy thành thử, 5 năm tiếp theo sau, Đinh Mật quay về. chiếm hữu nhẽ rằng vì như thế thực tiễn cô tiếp nối trưởng thành và khỏe khoắn, tiếp nối chiếm hữu đầy đủ dũng khí nhằm mục tiêu hội ngộ anh. Cũng cũng trọn vẹn song mà cho dù, chỉ mong mong muốn bắt gặp anh là vì như thế vượt lên trước ghi nhớ.

Lục Thời Miễn vẫn một bản thân mình. chiếm hữu nhẽ rằng vì như thế hận cô, song mà cũng cũng trọn vẹn song mà cho dù vì như thế yêu thương cô vượt lên trước phần lớn. chấp nhất phần lớn năm như thế, là đông cù lao do cảm nhận biết ko nên là kẻ đấy, thì ko được. đông cù lao do Đinh Mật từng nói:

“giả dụ chiếm hữu một ngày tôi phân bổ ly anh đấy, thì bền bỉ là vì như thế tôi tiếp nối lạc lối rồi.”

vậy thành thử, Lục Thời Miễn vẫn đợi. Năm phần lớn năm mon bát ngát lớn, chỉ đợi người đấy mò tòi được vùng quay về. hội ngộ rồi, bền bỉ tiếp nối ko nhằm mục tiêu trái đât dạng thân nên tiếc nuối thêm đợt tiếp nhữa.

giả dụ mà trước tê, Đinh Mật của tuổi 17 kiêu dũng theo xua xua Lục Thời Miễn, thì thực tiễn ngược lại, Lục Thời Miễn 27 tuổi uy thế quyết đoán đem cô về mặt anh.

Rồi sự thực cũng dần dần được hé mở. Đinh Mật của ngày đấy vì như thế ko nhìn thấy sau này, ko biết trái đât dạng thân cũng trọn vẹn song mà cho dù kháng đỡ song mà cho tới nấc nà, ko đành lòng trông người bản thân mình yêu thương theo bản thân mình xuống bùn. Lục Thời Miễn ko khi nà thì cũng trọn vẹn song mà cho dù tưởng tượng được cô tiếp nối dùng từng nà dũng khí nhằm mục tiêu nói lời phân bổ ly anh. Thế song, những khổ cực của vượt lên trước khứ, những vô vọng vào vào thời hạn mon ko chiếm hữu anh, Đinh Mật chỉ nói cùng với Lục Thời Miễn phụ vương vãi chữ “Em ko nguyên tố gì”.

Em ko nguyên tố gì, tiếp nối qua rồi. Nên anh chớ lo.

Đinh Mật, anh ko nên lo quan lại ngại, anh nhức lòng. vậy thành thử, “tiếp sau đây chớ lạc lối nữa, gả đem đến anh nhé? Anh mãi mãi là lối về của em.”
……..

“trái ngọt năm mon” – thời mật.
Thời vào Lục Thời Miễn, Mật vào Đinh Mật, cũng đó chính là thời hạn tồn tại lắng đọng vào tình thương của bản thân mình bản thân mình. Trọn vẹn 10 năm, kể từ cung ứng phụ vương vãi đem đến cho tới hoàn cảnh trưởng thành và khỏe khoắn. kể từ tình trái đât cho tới tình thương. kể từ nụ hôn đầu trúc trắc vào hạnh phúc sủa đem đến cho tới những khoảnh xung khắc lắng đọng của những Dù vậy tình nhân. kể từ rung động quãng đời cổ đem đến cho tới xung khắc ghi vào tim của nàng dâu cực phẩm.

10 năm TX Thanh Xuân, chiếm hữu khúc mắc, chiếm hữu phân bổ xa, song cuối nằm vào lại mò cho tới nằm vào người coi vào mái ấm, như Đinh Mật và Lục Thời Miễn. Cũng chiếm hữu yêu thương xa, dằn vụn vặt lại ko nỡ buông tay, như kể từ Khiên và Đỗ Minh Vy. Cũng chiếm hữu mối tình lặng lẽ 10 năm ko nói của Bành Oánh và Tần Dạng. Cũng chiếm hữu trót lọt kể từ trên đầu cho tới cuối như lớp trưởng và lớp phó. Cũng chiếm hữu những tình thương đơn phương mãi ko thể cam lòng như Khương Khả Du hoặc Bùi Dịch. người nà thì cũng chiếm hữu câu truyện của biệt lập bản thân mình, cũng trọn vẹn song mà cho dù chất lượng đảm bảo chất lượng lịch sự trọng và quý phái nhất song mà cũng cũng trọn vẹn song mà cho dù vẫn ko thôi giằng teo, song bên trên tổng thể, bọn họ vẫn thẳng thẳng sát cánh nằm vào người coi vào mái ấm, thẳng thẳng sẵn sàng khi chúng ta hữu dùng. Suy đem đến nằm vào, đều từng bên cạnh nhau trải qua một quãng thời hạn tồn tại cuồng loàn như thế, còn ai cũng trọn vẹn song mà cho dù hiểu trái đât bát ngát lớn đông cù lao những phiên trái đât dạng của trái đât ngày đấy?

Đinh Mật rủi ro không may khủng hoảng mắn vào hộ hộ hơi ấm tổ ấm, song cô đấy màu đỏ tiện nghi vì như thế chiếm hữu Lục Thời Miễn và những người dân trái đât. Những điều song mà cô đấy trải qua ko nên người nà thì cũng chiếm hữu dũng khí nhằm mục tiêu đối mặt. do tổng thể sự nỗ lực của trái đât dạng thân, cân nặng nề chừng độ khỏe kể từ niềm tin kiên định, cô đấy cuối nằm vào cũng mò tòi được ấm áp.

Vậy thành thử, giả dụ mà phần lớn trái đât cảm nhận biết TX Thanh Xuân của bản thân mình bản thân mình vẫn ko đầy đủ lan nắng như bọn họ, hãy gắng gượng gạo gạo ko chỉ thế nhé. Hãy tương tự động như Đinh Mật, sinh sống thiệt chất lượng đảm bảo chất lượng, tiếp nhận kĩ năng và kĩ năng thiệt xuất xắc giang. cũng trọn vẹn song mà cho dù ko bắt gặp được crush chất lượng đảm bảo chất lượng như Lục Thời Miễn, song được coi là vào số những những ai này cũng cấp thiết đặc sắc cấp thiết cấp thiết ko thông thường xuyên và đều đặn thì sao? cũng trọn vẹn song mà cho dù ko là tình thương tức thì ngay tức thì những tức thì ngay tức thì hoàn cảnh hiện bên trên, song được coi là phần lớn năm tiếp theo sau thì sao?

Vậy nên, cứ yên tâm đi nhé, loại khá đầy đủ nhất sinh sinh sống TX Thanh Xuân đấy này là thính đấy ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *