Posted on

review truyện trân quý em như mạng

TRÂN QUÝ EM NHƯ MẠNG tác giả Trương Tiểu Tố
Chuyên mục: đổi new mẻ, trinh thám phá án, group trưởng group trinh thám hình sự và nữ giới pháp y rét lùng xinh lịch sự trọng và quý phái đôi cảm giác của mắt, sung sướng, cam go, và lắng đọng đáng yêu thương và đáng yêu thương, chuyện cực kỳ khó khăn nói xưa vết giấu, HE.
Độ đa phần năm: 84 chương + 11 PN
Hiện trạng: Full
Lưu manh chiếm hữu văn hoá đang được đầy đủ lo ngại rồi, lưu manh vừa chiếm hữu văn hoá vừa chiếm hữu khả năng thì còn lo ngại vội mấy lần. ko tính, Brand Name lưu manh này ko chỉ có là lưu manh, còn chiếm hữu chức chiếm hữu quyền, còn trái cảm uy phong, còn lịch sự trọng và quý phái đôi cảm giác của mắt trai lóa đôi cảm giác của mắt, lại còn quyền năng cực kỳ xịn. test hỏi coi, ai đùa lại anh?
Kỷ Nghiêu – group trưởng group trinh thám hình sự viên công an thành phố Hồ Chí Minh, này được coi là 1 Brand Name lưu manh bởi vậy.
kể từ khi lấy chồng thay chị nữ chính người cùng cơ quan phí đem đến cho tới nữ giới tù, ko hề ai cũng trọn vẹn cho dù chống lại chừng độ cuốn hút của anh ấy và này cũng đó chính là 1 điều khiến cho cho Kỷ Nghiêu kiêu hãnh vào cả đa phần năm. đấy thế tuy rằng thế… đấy thế tuy rằng thế!!!!!
viên công an vừa new mẻ dung nạp một nữ giới pháp y, siêu xinh lịch sự trọng và quý phái đôi cảm giác của mắt, tuy rằng thế cũng siêu rét lùng. rét lùng cho tới nỗi ko hề bị cuốn hút mùi vị những trò mèo của Kỷ Nghiêu. Anh ga lăng là thế, anh sung sướng là thế, lại còn phá án cực kỳ chiếm hữu tính đầy tri thức nữa, vậy tuy rằng thế một loại liếc đôi cảm giác của mắt cô cũng keo dán giấy kiệt cùng với anh. Kỷ Nghiêu kể từ kể từ cảm nhận ra, chừng như các bạn dạng tính săn mồi của chính bản thân mình đầu tiên phân phát động trỗi dậy. Anh ham mong muốn đoạt được Hàn Tích.
À, Hàn Tích này được coi là pháp y new mẻ cho tới, kỹ năng ngoài bàn, vẻ đẹp ngoài chê. chỉ mất điều, ngoài những việc thực thi ra có vẻ như cô chẳng hào hứng cùng với bất kể nguyên tố gì khác. cơ bản đông cù lao vì như sự thế đơn độc và chỉnh tề của cô ý đang được khiến cho cho cực kỳ đa phần cánh con trai vào viên công an ham mong muốn chở lấp và cung ứng dễ chịu và vui vẻ và an toàn. Kỷ Nghiêu đương nhiên ko thể bó tay đứng trông. bề ngoài thì anh cà lơ phơ phất trêu chọc cô, tuy rằng thế sâu vào rạm tâm anh, dự kiến cùng với cô kể từ kể từ phát triển thành chỉnh tề.
này là khi anh nhìn thấy cô bị cuốn vào một trong những vụ án giết thịt phẫu thuật người, điềm đạm mạnh mẽ và tự động tín cọ tinh khiết hàm nghi đem đến cơ bản đông cù lao bản thân mình, là tầm trông đơn chiếc trống trống rỗng từng lúc nghĩ về cho tới quãng thời hạn tồn tại thời thơ ấu, là sự bài xích xích định nghĩa vớ tật những váy lạnh áp và lòng chất lượng xung vòng bao quanh. nên chiếm hữu một vượt lên khứ vậy đó nà thì new mẻ cũng trọn vẹn cho dù cự tuyệt toàn thị ngôi trường quốc tế cho tới cường độ này chứ?
Kỷ Nghiêu quy định tự động thân dò đáp án, cũng tự động thân giải bay đem đến người phái đẹp giới xứng danh thương này. chủ xướng kể từ những việc… thực thi láng giềng của cô ý. thông liên tục ngày nằm vào cô đi ngủ dưỡng, tan thực thi, thảo luận vụ án, nằm vào cho tới hiện bên trên ngôi trường, bên nhau phá án. Kỳ kỳ lạ thay cho, có vẻ như từng một vụ án diễn ra xung vòng bao quanh bọn họ đều là những đôi cảm giác của mắt xích của một nguyên tố nà đấy, mối liên hệ cho tới thân thế của cô ý, cũng mối liên hệ cho tới sự ngóng trông 10 năm yêu anh nhất của anh ấy.
chủ xướng kể từ 1 vụ án tự động sát, rồi thứu tự động là những tử vong ko tầm thông liên tục và kỳ kỳ lạ. đa phần manh mối tuy rằng thế bọn họ kiếm được trông thì chiếm hữu vẻ như như ko mối liên hệ tuy rằng thế lại đem theo một chân thành và vai trò nà đấy vào toàn cỗ nguyên tố. từng một vụ án kết thúc lại mở ra đầu mối của một vụ án khác. Cứ thứu tự động bởi vậy, người bị tiêu khử ngày ko cực kỳ ít, tội vô lương càng phát triển thành tăng. Hàn Tích và Kỷ Nghiêu bị cuốn vào vòng xoáy này, lần theo từng vết tích, cho tới cuối nằm vào…
Bức màn chuyện cực kỳ khó khăn nói dần dần hé lộ, tội vô lương tày trời hâu phương vỏ quấn kể từ thiện, những tài năng trả thù vào bóng tối, những số phận cải tiến và phát triển vào nghịch cảnh, cả những trái TT vực đất nền quyết tử âm thì thầm vì như thế cơ bản đông cù lao đạo, vớ tật đều mùi vị một tài năng vi diệu nà đấy mối liên hệ cùng nhau, tuy rằng thế người túa gỡ nút thắt đấy, ko hề ai khác ngoài Kỷ Nghiêu và Hàn Tích.
product tuy rằng thế bọn họ kiếm được ko chất lượng lịch sự trọng và quý phái đôi cảm giác của mắt như bọn họ có đòi hỏi, ai ai cũng nên trả giá thành trị thành chỉ đem đến tội vô lương của chính bản thân mình, đem cho dù tế bào tơ là cơ bản đông cù lao đạo cho tới tầm độ nà đi nữa. Người bản thân mình thời thơ ấu của Hàn Tích, người con trai nâng niu cô đầy chấp nhất đấy, cũng ko thể bay ngoài số phận. Và chuyện cực kỳ khó khăn nói cuộc sinh sống cô cũng kha khá được tươi đẹp sủa tỏ, ko nên bị vứt vứt, vẫn đó chính là 1 người phái đẹp giới được ba u nâng niu, giản đơn số phận vượt lên nghiệt té tuy rằng thế thôi. tuy rằng thế cho dù sao cho tới cuối nằm vào, ông trời cũng từng bù đắp đem đến cô một người u, còn chiếm hữu một Brand Name lưu manh vừa đa phần vừa chất lượng tức thì sát mặt.
bọn họ bên nhau trải qua sóng gió, bên nhau tài năng qua nguy hại, cuối nằm vào Kỷ Nghiêu thành công giỏi khiến cho cho Hàn Tích dung nạp sự váy lạnh áp của anh ấy. trái TT vực đất nền anh tầm thông liên tục cực kỳ vô lại, Brand Name miền authority mặt cũng dày, tuy rằng thế anh ko khi nà thực thi tổn hại cô. giả dụ mà những lời nói trêu ghẹo của anh ấy cùng với cô tuy rằng thế phát triển thành sự thực thì chiếm hữu nhẽ rằng con cái của nhị người cũng từng đi rinh rinh nước tương được thẳng thẳng rồi, chứ chớ nói là mãi lại tức thì tức thì kết thúc vụ án new mẻ đột biến 50% va va.
tuy rằng thế chẳng sao, product new mẻ là cấp thiết, Kỷ Nghiêu đang được va vào người lịch sự trọng và quý phái đôi cảm giác của mắt, thực thi tan chảy trái tim giá thành rét của cô ý, còn nên nhận trách nhiệm đem đến vào cả phần đời còn sót lại của nhị người. Anh còn hận ko thể tiêu ko hề toàn cỗ tinh lực của tuổi xanh con bên trên người cô nữa đó chứ.
thiệt ra, đòi hỏi định nghĩa một câu truyện trinh thám phá án chỉ thông liên tục gói tiện gàng vào vào số các những nguyên tố: logic, diễn biến hóa hợp lý, chiếm hữu thắt chiếm hữu mở. giả dụ giản đơn bởi vậy, câu truyện này trọn vẹn cung ứng. những vụ án ra đôi cảm giác của mắt tuy rằng rất dễ hiểu và đơn giản tuy rằng thế chiếm hữu sự mối liên hệ cùng nhau, tình tiết dẫn lối tuy rằng chiếm hữu chút gượng gạo gập nghiền tuy rằng thế chiếm hữu nhẽ rằng bởi vì như thế chuyện cực kỳ khó khăn nói ẩn chứa hâu phương vượt lên bát ngát lớn to to.
Ngoài tình tiết vụ án, câu truyện còn nhắc cho tới những nguyên tố mẫn cảm của xã hội, con nít em bị tóm tiện gàng cóc, nàn buôn người bên dưới vỏ quấn kể từ thiện, những trái TT vực đất nền ko mùi vị vắt thú, nằm vào sở hữu vượt lên con nít em, sự tạo ra hình nhân tài năng vặn xẹo cơ bản đông cù lao vì như thế ko chiếm hữu và tiếp nối tổ chức khai triển nền dạy dỗ hợp lý,…
cơ bản đông cù lao vì như thế đem vào bản thân mình vượt lên đa phần nhiệm vụ về nguyên tố xã hội bởi vậy, bởi vậy chiếm hữu những vụ án ko thiệt sự trọn vẹn khép lại, hoặc kết thúc vượt lên rất dễ hiểu và đơn giản. tuy rằng thế ngoài nguyên tố trinh thám, câu truyện này còn đem nguyên tố ngôn tình, bởi vậy phần đông đa phần tình tiết đều được đan ghép vào sự fake biến hóa tình thương của Kỷ Nghiêu và Hàn Tích giống truyện hôn sai 55 lần.
vớ tật ra đôi cảm giác của mắt một tài năng đương nhiên như các bạn dạng thân nó bản chất chiếm hữu. 50% sung sướng của Kỷ Nghiêu bù đắp đem đến việc rét lùng xa tài năng của Hàn Tích, 50% lạnh phỏng của anh ấy thực thi tan chảy tường ngăn băng giá thành trị thành chỉ tuy rằng thế cô dày công đắp nặn. Một loại ngước trông vào tối khuya khiến cho cho người ngóng trông nên xao động. vớ tật tạo ra nên một cảnh quan chẳng sao tả được, tuy rằng thế chỉ mất những người dân thiệt sự yêu thương nhau new mẻ cũng trọn vẹn cho dù cảm biến được.
“đái Tích, anh bị trầy tay, ham mong muốn thiết BS!”
“Em chỉ ngủ dưỡng cùng với những người bị tiêu khử.”
“Ừ! Vậy anh bị tiêu khử rồi!”

Đón đọc thêm nhiều tác phẩm truyện ngôn tình hay tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *