Posted on

cung phi ông xã Bùi Tô liên thủ báo thù, dẫm chết cặn buồn chán, đạp bị tiêu diệt tiện nàng, trước ánh đèn của toàn thế giới, thề đã sống thật hạnh phúc!

Trình làng truyện trùng sinh có tác dụng quý thê

Tác giả: Lộ Phỉ Tịch
Thể loại: Ngôn tình sủng, trọng sinh

Trích đoạn truyện trùng sinh làm cho quý thê

“Tô Tử, hiện thời anh sẽ là mọi người thừa kế của Hạ gia. Thật sự đề xuất cảm ơn em, còn nếu như không phải là em, thì anh cũng cực khó dàng ngồi lên bên đây Như vậy. Tuy nhiên Tô Tử, em chỉ đơn giản là một chúng ta nàng tầm thường, không hợp để bước tới cửa ở trong nhà anh, anh bây giờ chuẩn bị đính hôn mang thiên kim Bạch gia rồi. Cần làm gi đây? Em chuyên nghiệp vì vậy, nếu cũng như vì chưng yêu mà lại hận, hóa thành đối thủ của người tiêu dùng, rứa thì thật sự là khiến cho những người ta phiền lòng.”

“Bố chị em em cũng ở ấy, vừa hay. Cũng do dự chúng ta gồm biết chuyện của mình chưa, để đề phòng, đang đề xuất đi cộng anh thì hơn. Mà lại cũng đừng trách anh, tất cả trách thì cũng chỉ là trách đã ra đời một người con gái hiếu thuận như em.”

“Em yêu anh như nuốm, nguyện ý vị anh mà lại hi sinh bao gồm cả, gắng thì hi sinh thêm một lần, chết đi. Vĩnh biệt, Tô Tử.”

>> Xem thêm Ngôn tình trọng sinh

Đầu dây bên đó của điện thoại sẽ là các giọng nói quen thuộc đầm ấm của anh ý, dẫu vậy trong đó lại lộ ra sự lạnh lẽo, tàn độc. Giây tiếp theo, hai cái xe đụng vào nhau theo dự tính, ánh lửa ngất xỉu trời.

Tô Tử thức tỉnh, đầu đầy các giọt mồ hôi. Đập vào mắt chính là ngăn ngừa bệnh trắng tinh xa lạ, mùi thuốc sát trùng ập lệ mũi, tất cả chút hoa mắt, tuy nhiên….Mình vẫn còn sống? Cha mẹ đâu? Bọn họ cũng ở đây chứ?

không, không đúng, đây ko phải là khung hình của bản thân mình. Rốt cục là vẫn xảy ra chuyện gì? Tô Tử nhíu mày, rất nhiều mảnh vỡ của cam kết ức liền kéo tới, qua một lúc chậm bắt đầu hiểu rõ.

Thì ra cô đang qua đời rồi, chỉ đơn giản là vừa hay lại trùng sinh vào trong cơ thể này. Gia chủ của cơ thể tên là Tô Tử Bảo, là đại tiểu thư của Tô da – Một trong bốn ngôi nhà quyền vắt của Hải Thành, bởi lẽ vì bất mãn mang câu hỏi kết hôn, buổi sớm nay từ trên ca-nô bật xuống biển cả để đào hôn, chưa may bị chết chìm, bị cô chỉ chiếm lấy.

Tô Tử trong phòng dịch nhìn thông thường quanh, cụ điểu chỉnh ở bên trên bao phủ đầu giường mở TV, đổi kênh liên tục.

Cô kiếp trước dù gì cũng là tổng thanh tra của người tiêu dùng giải trí thư dãn Vân Đình, là bạn có chất lượng lẫy lừng trong giới, tin tức cô mệnh chung nhất định sẽ ảnh hưởng đưa lên giới giải trí thư dãn. Là giả! Kể cả mọi là giả! Không đâu vào đâu, Hạ Thừa Diệp vẫn chưa cư xử với thành viên Như vậy.

“Tô Tử và bố mẹ, gần như gặp mặt nạn, không ai may mắn tránh khỏi, rất là thương tiếc..”

rút cục, góc nhìn của Tô Tử dừng trên TV, ngón tay yếu ớt trắng nõn thay chặt lấy ga giường, body toàn thân không hạn chế lại nổi sự run rẩy.

>> Tham khảo thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Là thật, đây chẳng phải là một cơn cường bạo mộng. Gia đình bạn các bạn trai cô yêu tám năm, rút cuộc rắp trung ương trù tính vụ tai nạn, chôn vùi tính mạng của cô ấy cùng bố mẹ. Mà tất cả các thứ này, chỉ đơn giản là cùng vì anh đề xuất đính hôn với thiên kim Bạch gia.

Tô Tử quen Hạ Thừa Diệp tám năm rồi, đã từng có lần cho rằng đã chỉ một ngày chúng ta đang gả mang đến anh. Mà lại anh lại lợi dụng cô để đã có được quyền thừa kế của Hạ da, câu hỏi bước đầu chính là giết cô, một vấn đề nữa là lấy một thiên kim môn đăng hộ đối mang anh.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *