Posted on

Vào ngày cưới, con đường Nhã Phương bắt gặp ra bản thân bị bội nghịch, đắng cay, bởi vì muốn trình bày phiên bản thân, cô đánh liều một phen, gắng mà bất ngờ thành Lục phu nhân thật rồi.

Ra mắt truyện vô tình cưới được tổng tài

Tác giả: tâm cũng như
Thể loại: ngôn tình tổng tài, sủng

Trích đoạn truyện cô tình cưới được tổng tài

con đường Nhã Phương mặc một bộ váy cưới trắng tinh, cô đứng ở trước cửa quán áo cưới, ngơ ngác chú ý chằm chặp vào đôi nam thiếu nữ đã hôn nhau say đắm bên trên cái xe Porsche Cayenne đậu ở phía mặt đường đối mặt, bây giờ cô chỉ cảm thấy khắp cơ thể đông đảo Dường như lạnh cho tê cứng lại mà lại thôi.

Ngày từ bây giờ là ngày nhưng cô và ông chồng không cưới của bản thân mình đang hẹn trước với mọi người trong nhà đến đây để thử lễ phục vẫn mặc trong buổi lễ kết hôn, hai thành viên gia đình vẫn gặp mặt ở trước cửa ngõ của cửa hàng áo cưới, tuy nhiên ngạc nhiên được, cô ngóng anh ta nửa ngày trời, chung cuộc lại ngóng được cảnh tượng đau lòng này.

Anh ta quay lưng về phía cô, nồng nhiệt hôn một bạn gái khác, dường như chỗ này chỉ cần hai nhà bạn chúng ta gắng.

bạn gái kia cũng thân yêu mà hôn anh, ngoại giả từ trong xe, cô ta còn nhìn về phía con đường Nhã Phương nở nụ cười cợt khoái chí bởi vì đã thành công khiến cô nhìn thấy cảnh tượng này.

con đường Nhã Phương sững Bộ, cô ngây người trong gia đình ra, giống như nào cô cũng chưa nghĩ ra được, gia đình bạn đang tình tứ mang ck không cưới của cô ý, lại chính là chị của cô ấy.

Nước mắt chưa dứt theo hai mặt gò má cô rơi xuống đất, con đường Nhã Phương mím chặt môi, bây giờ có không những thấy bựa hổ, cơ mà còn vô cùng giận hung ác.

Cô thật là quá ngu ngốc cơ mà
Năm phút trước, Vi Vịnh Phong đã gửi tin nhắn cho cô, bảo rằng anh không thể nào ngóng được cho đến khi chú ý cô mặc váy cưới, cô chẳng phải lừng chừng chút nào, nhanh chóng chạy xuống lâu đứng cửa trước quán chờ anh.


Đáng tiếc ráng, bộ váy cưới cô mặc bây chừ lại trở thành một trò cười lớn nhất.

Cô hiểu rõ phần đa chuyện sẽ diễn ra bước này rồi.

Tin nhan kia, chắc chắn rằng bởi Chu cũng như Ngọc đưa tới, cô ta nhân tất cả đi xuống, đó chính là bởi vì ý muốn cô thấy được cảnh này, cố ý khoe mẽ có cô.

Hai mẹ nhỏ cô ta giật mất ba của cô còn không thấy đủ, hiện thời lại còn ao ước chiếm lấy cả ông xã không cưới của cô ấy mà lại điều có tác dụng đường Nhã Phương đau lòng nhất chính là sự bội phản của Vĩ Vịnh Phong.

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

Anh ta biết rõ quan hệ giữa cô cũng như Chu như Ngọc, biết bao gồm ghét cô ta mang lại mức nào, cụ nhưng mà còn lén lút tư tình sở hữu cô ta sau lưng cô.

đường Nhã Phương cảm nhận cũng như đang gặp mặt phải bất lương mộng rứa, cô sợ người thân vẫn chưa kiểm soát được rất nhiều xem xét tiêu cực trong lòng, từ ấy hình dạng hầu hết nhiều việc khiến cho mình nên hối hận, cô chỉ hình như chóng vánh trốn thoát đi khỏi đó trước khi Vi Vịnh Phong thấy được cô.

không bao chậm sau, Chu cũng như Ngọc Gọi điện thoại cho cô, giọng điệu cực kì thích chí, lại còn không kết thúc khiêu khích: “Em gái quan tâm của chị ấy, em thấy tất cả hầu hết Việc rồi chứ? Người Vi Vịnh Phong yêu đã luôn là chị, vì vậy, anh đấy sẽ không kết hôn mang em đầu, chị cũng quán triệt phép hai thành viên kết hôn cùng nhau, anh đấy chỉ cần của mình chị, em đừng mơ tưởng viển vông nữa!”
Cả chiều tối ấy, mặt đường Nhã Phương cũng như mọi người mất hồn, cô đi trên mặt đường trong vô thức, nằm chặt lấy hai mặt tà váy, nước mắt rơi không kết thúc, nhà bạn đi trên đường rất nhiều không kiệm được cơ mà chú ý cô.

Lúc đi ngang qua một tiệm rượu, đường Nhã Phương không phải chần chờ nhưng mà bước đến ngay.


Cô Gọi đông đảo rượu, vừa uống vừa lớn tiếng khóc ra hết phần lớn nỗi lòng của bản thân, cô mong muốn sử dụng rượu để chuốc say bản thân, say đến quên hết đi mọi chuyện.

Đêm đó, mặt đường Nhã Phương say mang lại mức không còn biết được những gì nữa, có nằm trên ghế sofa ở trong nhà vip của cửa hàng rượu rồi lần ra ngủ khi nào chưa hay.

buổi sáng sớm ngày hôm sau, cô bị tiếng reo của điện thoại đánh thức.

mặt đường Nhã Phương mơ màng nghe điện thoại, cô còn chưa kịp nói gì, Vi Vịnh Phong sẽ to tiếng xổ một tràng dài ở đầu dây vị trí kia “Đường Nhã Phương, em đang ở đâu? Em có biết ngày bữa qua anh ở quán áo cưới chờ em cả một chiều tối hay không? Nếu em dường như không quan tâm hôn lễ của hai tất cả chúng ta bởi thế, cố thì không phải kết hôn gì nữa cả!”
mặt đường Nhã Phương tỉnh táo Apple, trong lòng kế bên cảm giác châm chọc thì chỉ còn là nỗi bi thảm dành cho mình.

Hôn lễ này…!sao cô có lẽ có tác dụng cũng như chưa có chuyện gì nhưng mà đứng vững chứ.

Cô chưa ý muốn kết hôn cùng Vi Vịnh Phong.

Sau khi hớt tóc điện thoại, đường Nhã Phương đi mang đến che chở sinh cọ bên rồi bật dậy khỏi phòng, đi thanh toán tiền.


Lúc cô vừa bước ra đến hành lang thì có một người thân chàng cao mập đặt chân đến trước mặt cô.

đường Nhã Phương vốn đĩ cũng chẳng mấy Để ý đến gia đình phái mạnh đó, mà lại rồi khi chúng ta quý ông đấy bước đến gần phía cô, cô lại nghe được tiếng của trợ lí anh ta đi theo ở đằng sau nói: “Tổng chủ tịch, chủ tịch vẫn căn dặn, công tác ngày hôm nay của anh ý chủ yếu là mang đến viên dân bao gồm đăng kí kết hôn với cô Hứa, sau đó hai người trong gia đình đang đi ăn mừng cùng cả nhà.

“Không rảnh.” chúng ta cánh mày râu lãnh đạm khuyên bảo.

“Nhưng cơ mà…!Chủ tịch vẫn nói, anh chắc chắn đề nghị kết hôn ngay trong ngày hiên giờ, nếu anh chưa thích cô Hứa, ông ấy dường như Giới thiệu mang lại anh các bạn khác, Trình làng cho lúc nào anh vừa lòng thì thôi.”
gia đình bạn trợ lí sợ đặc, không chấm dứt đổ những giọt mồ hôi lạnh, cụ thuật lại lời của chủ tịch, vừa nói vừa cẩn trọng chú ý cách biểu hiện của bệnh nhân phái mạnh đi trước.

“Ông ta thật sự vẫn chưa được từ vứt ý định mà! Cậu giúp chúng tôi đi tìm đại một cô gái nào đó cho mang lại bên tôi, chỉ cần có không phải gia đình bạn của ông ta gửi mang đến, thì tôi kết hôn cộng ai cũng sẽ được, tôi mong muốn ông ta toàn thể từ vứt chuyện này”
mọi người đại trượng phu chẳng mấy chú tâm, xong khoát sai bảo.

Trợ li sửng sốt, trợn tròn mắt, miệng cũng há hốc cả ra: “Tổng người có quyền lực cao…!Anh vẫn nói giỡn buộc phải không?” người nhà cánh mày râu hờ hững liếc chú ý trợ lí: “Cậu thấy bên tôi có thể đang nói giỡn có tác dụng sao?”

>> Xem thêm list Truyện sắc hay nhất
chưa giống!
mà lại…!dù cho có phải làm gì, chuyện kết hôn cũng chính là chuyện béo trong đời bạn, có tác dụng vì thế liệu có phải là quá qua loa rồi hay không?
Trợ lí ước ao nói lại thôi, vốn dĩ cậu còn mong khuyên vài câu, tuy nhiên bắt gặp vẻ bên vô cùng đã định rõ kia của sếp thì chỉ giống như giữ im lặng.

lúc này, mặt đường Nhã Phương chưa kiềm lòng được mà lại liếc mắt nhìn người nhà cánh mày râu kia
đó thật sự chính là thành viên nam nhi rất là xuất chúng, bộ mặt hình như chính là sản phẩm âm nhạc điêu khắc cao nhất vì chính tay thương để chế tạo, vừa tinh sảo lại cực kì kỹ càng, môi mỏng mũi cao, lông mày rậm, ánh nhìn sâu thẩm khiến con người cần yếu hiểu rằng trong đôi mắt đấy đã cất giấu điều gì.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *