Posted on

vừa nhớ thành nghiện

VỪA NHỚ THÀNH NGHIỆN

Tác fake: Cố Từ Vi
Chuyên mục: canh tân và phát triển, phái mạnh ca sĩ thông thông thường được quan tâm – phái đẹp học tập fake, chiếm hữu chút ngược, sắc (ko đa phần giả dụ ko ham mong muốn nói là cực kỳ ít), bất thần đột ngột, HE, truyện ngôn tình

Độ đa phần năm: 55 chương
biểu lộ: trả

kết liên gọi vừa ghi nhớ thành nghiện
——————–

bên trên đời bản chất ko chiếm hữu kỳ tích. dễ hiểu toàn thị ngôi trường quốc tế khi rớt vào vô vọng ko lối ra new nhất mong hóng sự sinh ra ni của chính nó song thôi.

Cuộc gặp gỡ của Lý Thương Mạc và Diêu Bảo Châu kể từ trên đầu cho tới cuối đều cũng trọn vẹn song cho dù coi là kỳ tích. cơ bản phần mênh mông lớn to to do nhì người bản chất nằm vào sở hữu nhì toàn thị ngôi trường quốc tế, song lại nằm vào mò cho tới và một điểm, nằm vào chiếm hữu một suy tâm trí ko quí nhằm mục tiêu cho tới ai biết.

Lý Thương Mạc kết hôn âm dương là 1 vào ca sĩ thông thông thường được quan tâm của showbiz, ko dễ hiểu về tài năng vẫn nên về những loại khác nữa. tương tự động như lời khẳng đinh anh từng nói, cuộc sinh sống của những người dân nghệ sỹ bản chất ko nằm vào sở hữu cơ bản phần mênh mông lớn to to chúng ta. người coi hoan hô đấy, tức thì một giây sau kế tiếp cũng trọn vẹn song cho dù giẫm vì thế bên dưới gót chân. bởi vậy anh sinh sống vào toàn thị ngôi trường quốc tế như thế, cũng chỉ vì thế một thái độ vô nằm vào nông cạn. mồm lưỡi sắc bén, nửa thiệt nửa fake. cơ bản phần mênh mông lớn to to vì thế như thế, những thông tin về anh ko kĩ năng này xác xác lập rõ là đúng hoặc sai. vào cả lần này cũng vậy, một scandal cực kỳ kêu, “vua chịch Á Lục”.

Anh bị oan sao? Ai tin? cuộc sinh sống nghệ sỹ song, bản chất là nhằm mục tiêu người ta bươi móc và buôn chuyện. Vậy thì cứ nhằm mục tiêu người ta dễ chịu đi, anh phía bên trên nghe đa phần cũng khó chịu, một bản thân mình chạy cho tới TT vực ko người sinh sinh sống sa mạc Lop Nur nhằm mục tiêu ngủ dưỡng.

sinh sinh sống cái điểm đồng ko mông quạnh, xung xung bao quanh tòa cát là cát này, Lý Thương Mạc đấy vậy và lại bị vứt vứt thân đàng. Cũng chỉ vì thế cái sắc cực kỳ con trẻ đẹp ma mị của anh ý. “Vua chịch Á Lục” song, thêm nữa đấy cái mồm thổ lộ ko chiếm hữu câu này là vào sáng chóe sủa của anh ý, new nhất đưa đến cớ sự này. đồng thời cũng chất lượng, cứ tưởng bản thân mình bị tiêu khử Chắn chắn rồi, lại gặp gỡ được phụ phái đẹp ngực to óc phẳng. này là kỳ tích loại nhất.

Diêu Bảo Châu trái nhiên là kẻ cũng trọn vẹn song cho dù tạo nên cho tới tổng thể những người dân ta tạo nên tuyệt hảo số một như thế. vì thế lẽ, vào thông thông thường thức của toàn thị ngôi trường quốc tế, mái ấm hợp lý tập thẳng thẳng nên Dù thế Dù thế cùng với hình hình họa kính dày thân phụ lớp, thô như ngói rang, còn chiếm hữu chút như thể căn căn căn triệu hội chứng tật đầu óc TW nữa new nhất đúng. Thế song, cô vừa xinh cực kỳ con trẻ đẹp hấp dẫn, ngực lại xịn. ko thể trách Lý Thương Mạc hiểu nhầm to như thế được.

nhì người này, nằm vào sở hữu nhì toàn thị ngôi trường quốc tế trọn vẹn xa kỳ lạ, song lại hợp nhau cho tới bất thần đột ngột. Lý Thương Mạc mồm tiện nói câu này là trêu chọc câu đấy, Diêu Bảo Châu nghịch thiên tà thần cũng vô nằm vào đón ý, hạnh phúc đáp lại. khởi đầu duyên phận dễ hiểu cho tới đi nhờ xe pháo, xoay gửi thế này, lại kế tiếp cho tới đi nhờ xe pháo. phía bên trên đấy này là kỳ tích loại nhì.

song lần loại nhì đi nhờ kế tiếp khác, Diêu Bảo Châu vô tình bắt gặp ni toàn thị ngôi trường quốc tế Lý Thương Mạc này bản chất ko hề cà lơ phân phất như vẻ bên ngoài của anh ý. tuy rằng những lời thổ lộ mồm anh đều là nửa phần châm chọc, song hành động lại cho tới biết anh là 1 vào toàn thị ngôi trường quốc tế tinh khiết và hiền lành.

ngược lại, Lý Thương Mạc ham mong muốn thực thi vả mồm bản thân mình vô nằm vào, sau khoản sống lâu hiểu rằng thân phận thiệt sự của Diêu Bảo Châu. Người ta này liệu chiếm hữu nên là loại phụ phái đẹp thấp tầm thông thông thường như anh tâm trí, người ta là nhân tài vật lý cơ cơ học tập của toàn thị ngôi trường quốc tế đấy. Vậy song anh kế tiếp demo gì chứ? Trả giá tiền trị thành chỉ một tối của những người dân ta vì thế một phiếu trà sữa? Lý Thương Mạc thiệt là ham mong muốn chui đầu vô cát quá đi!

đồng thời cũng may, bèo nước gặp gỡ nhau thôi song, vui đùa 1 phần, ko một ai nhằm mục tiêu bụng. Cứ như thế dễ chịu thực thi đồng bọn tri kỷ thêm vài ba hôm. này là Diêu Bảo Châu tâm trí vậy. dễ hiểu ko ngờ, kỳ tích loại thân phụ lại sinh ra ni.

Cô cứu góp anh thân đàng, gặp gỡ nhau một ngày. ngày sau lại cho tới anh đi nhờ thêm 1 ngày, xe pháo hư lại sinh sinh sống thêm 1 ngày. Vẻn vẹn từng đấy sống lâu, đầy đủ nhằm mục tiêu đột biến thương yêu thương. song loại thương yêu thương đột biến ko đúng thời cơ đó lại khiến cho cho cho tới Diêu Bảo Châu hãi kinh hãi.

“cơ bản phần mênh mông lớn to to do tôi quí anh. Hóa ra trước đó ko từng thực sự quí bất kì ai. này là lần số một, bởi vậy cảm nhận ra hãi kinh.”

Coi thêm truyện pham nhan tu tien 2

hãi kinh, nên vứt trốn. bản chất khởi đầu chuyến ngao du này cũng đó là nhằm mục tiêu trốn. Trốn tách cuộc sinh sống đầy bi thương và tàn nhẫn, trốn tách sự dày vò của lương tâm vào cả từng này năm trời. hiện ni thời thêm 1 vì sao, vì thế ko thể sinh sống, nên nên trốn tách thương yêu thương của cơ bản phần mênh mông lớn to to bản thân mình.

sau khoản sống lâu Diêu Bảo Châu một bản thân mình loại vớt vứt ko thể, Lý Thương Mạc suy tâm trí cực kỳ đa phần chuyện. Anh còn ko kịp nói cùng với cô, ánh trăng cõi lòng anh cực kỳ đa phần năm đấy này là cô. Một sự vô tình của số phận, vào thời tự động khắc đấy, cô kế tiếp biến đổi khác thành kĩ năng thắp sáng chóe sủa soi đàng cho tới anh. Anh kiếm được cô rồi, song lại ko thể lưu gìn dữ. này là loại chuyện bất lực cho tới thế này?

Lý Thương Mạc vứt đem tổng thể, nhẩy vào sa mạc mò Diêu Bảo Châu. Cũng ko biết cũng trọn vẹn song cho dù trở ra hoặc những ko, chỉ tóm gọn rõ rệt đem đem dầu là tích tắc cuối nằm vào, người anh ham mong muốn sinh sinh sống cạnh mặt nhất, đấy này là cô.

nhì toàn thị ngôi trường quốc tế bề ngoài có vẻ như chẳng chiếm hữu gì mối liên hệ cho tới nhau, song lại cũng trọn vẹn song cho dù chỉ vào trong 1 sống lâu ngắn tự động khắc ghi vào lòng đối phương mặn mà như thế, là cơ bản phần mênh mông lớn to to do chúng ta đều là kẻ nằm vào đàng. Một người sinh sống vào toàn thị ngôi trường quốc tế sang trọng, dùng sự fake tạo nên nhằm mục tiêu lấp lấp sự hối hận của bản thân mình bản thân mình. Một người sinh sống vào toàn thị ngôi trường quốc tế trần truồng, dùng sự gắng gượng gạo gập vào học tập thuật nhằm mục tiêu tự động cứu góp vớt sai trái đáng tiếc của những người dân vào hộ hộ hơi ấm tổ ấm dạng thân. Cả nhì đều đang được sinh sống, song ko hề chiếm hữu hào hứng tồn bên trên.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h

Thế song, người tê đang được chuyển di cho tới. tương tự động như tà tà đang được lạc thân làn nước lại kiếm được khúc mộc vậy. Vào những tích tắc cuối nằm vào của cuộc sinh sống, chúng ta trải lòng. ko cầu sự bỏ qua, chỉ cầu sự thanh thoả vào vong hồn.

ai ai cũng chiếm hữu quá khứ, ai ai cũng chiếm hữu tuyệt mật. Cam tâm tự động nguyện nhằm mục tiêu người tê giải bày, đấy đấy này là thương yêu thương.

Cuối nằm vào, cả nhì đều sinh sống, kiếm được vì sao nhằm mục tiêu kế tiếp sinh sống. song quãng sống lâu ngắn ngủi đấy, ko đầy đủ nhằm mục tiêu thay cho thế đổi khác thế cuộc của tổng thể nhì. chúng ta chiếm hữu trách nhiệm nên thực thi ni, chiếm hữu tiềm năng nên trả mỹ. thế bởi vậy, phân bổ ly là nguyên tố ko thể tách ngoài.

Lý Thương Mạc và Diêu Bảo Châu về bên toàn thị ngôi trường quốc tế của bản thân mình bản thân mình, kế tiếp góp chừng độ. Lời giã từ còn ko nói, lấy đâu ra hứa tái ngộ?

Thế song, kỳ tích cuối nằm vào kế tiếp sinh ra ni. Một người đem dầu ko biết bao lâu vẫn đợi. Còn một người, đem dầu ko biết người tê chiếm hữu còn mong hóng hoặc những ko vẫn quay về.

“quí một người, một cách dễ hiểu, uy thế, liều lĩnh”

“Em giả dối anh cực kỳ đa phần, song vào tổng thể lời giả dối, chỉ mất em yêu thương anh là thiệt sự.”

gặp gỡ nhau mười ngày, đợi nhau mười năm.

Một ngày nắng lạnh và lạnh chói sáng chóe sủa năm đấy, anh vẫy xe pháo cô, vô lại nói:

“hãi kinh tôi sao?”

“Mạng đều giao cho tới anh được ko?”

Một tối khuya tịch mịch của 10 năm tiếp theo sau, cô vẫy xe pháo anh.

hãi kinh sao?

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *