Posted on

Bạn đã từng nhớ một ai đó chưa? Hương vị của nó giống như chưa kịp nhai đã nên nuốt trứng luộc vào họng. Cũng giống như lớp áo giáp che chắn cho trái tim bỗng nhiên biến mất. Lại càng giống như trong mang tĩnh động thật mãnh liệt, gió lạnh lẽo ào ạt, vô cùng bất mãn, nhưng lại ko được bù đắp. Mời các bạn cùng xem review truyện vui vẻ gặp lại để hiểu rõ ràng tư vị của nỗi nhớ.

Tác giả: Miêu Diệc Hữu Tú

Đây là mẫu tên hơi mới mẻ trong làng ngôn tình. Có thể nói, đối với Miêu Diệc Hữu Tú, trình độ cầm bút hành văn vẫn chưa thực sự vững chắc. Nhìn chung, truyện của Miêu Diệc Hữu Tú vẫn chưa thật sự để lại ấn tượng trong lòng bạn đọc. Đối với Miêu Diệc Hữu Tú, văn phong còn chưa thực sự phong phú và sở hữu nét chấm phá qua từng siêu phẩm riêng. Bạn đọc sở hữu thể thấy truyện của cô khá bị “một màu”, giữa các truyện đều na ná như khai thác chung từ một cốt truyện.

Thể loại: ngôn tình, đô thị tình duyên.

Tình trạng : truyen full

Xem thêm: https://dungquatiz.com/2020/09/review-truyen-thoi-gian-tuoi-dep-cua-anh-va-dem/

1. Mô tả sơ lược nội dung chính Vui vẻ bắt gặp lại

vui ve gap lai

Ảnh bìa Truyện vui vẻ gặp lại của tác nhái Miêu Diệc Hữu Tú

Cuộc gặp bất ngờ và định mệnh

Trong Vui vẻ gặp lại, nữ chính tên Tạ Xuân Hồng còn nam chính tên Dịch Hồi. Ban đầu gặp gỡ, họ tình cờ cộng mang mặt trong đám cưới một người bạn. Không khí lãng phí lộng lẫy, những niềm vui và hạnh phúc đều tụ họp và nở đều đặn trên gương mặt mỗi người. Trong ko gian khiến người ta vừa vui vẻ hào hứng vừa chạnh lòng với những kẻ còn đơn độc lẻ bóng, giường đơn gối mẫu, Tạ Xuân Hồng gặp dịch hồi. Khi ấy, giữa hai người bọn họ cũng không sở hữu chuyện gì đặc trưng xảy ra.

Nữ chính là một nhân viên thị trường năng lực không có gì đặc biệt nhưng đổi lại nhan sắc trời ban cho cô xuân thì làm cho đa dạng người thầm thương trộm yêu đương. Trong một lần bị cử đi tiếp khách, đúng khi là ngày cô “đến tháng”, bắt gặp nam chính lần thứ hai ở nhà vệ sinh. Duyên số đưa đẩy tình cờ, chị nhờ nam chính mua băng vệ sinh cho mình. Câu chuyện đỏ mặt này kỳ thực Tạ Xuân Hồng cũng ko muốn, chỉ là tình huống đã quá kíp làm cho cô không thể chọn phương pháp nào khác.

Cũng nhờ chuyện éo le này mà bọn họ mang cơ hội biết tên đối phương. Dù chỉ là một lần thoáng nhìn qua chuyện. Song cũng để lại ấn tượng không giới hạn. Cũng là khởi đầu cho mối tơ duyên đầy phức tạp sau này của hai người.

Chuyện tình của Tạ Xuân Hồng và Dịch Hồi tựa mối tơ vò

Chuyện tình của Tạ Xuân Hồng và Dịch Hồi tựa mối tơ vò, chớm nở ko lâu đã gặp gỡ buộc phải vô vàn sóng gió. Trong cuộc hành trình dài đằng đẵng ấy, em tóm tay anh, anh cầm tay nàng, cả hai đều giữ chặt đối phương ko giới hạn, một giây ko buông, một khắc không bỏ.

Sau này, họ mang một tiểu công chúa tên là Hân Hân. Hân Hân tựa cầu nối bé nhỏ, bắc qua cái sông trắc trở, tựa thiên thần được phái xuống để chắp vá mối quan hệ giữa Tạ Xuân Hồng và Dịch Hồi. Gia đình cha người cùng nhau viên mãn hạnh phúc.

2. Review khía cạnh truyện Vui vẻ bắt gặp lại

truyen vui ve gap lai

Ảnh bìa Truyện vui vẻ bắt gặp lại của tác giả Miêu Diệc Hữu Tú

ưu thế là cốt truyện không lòng vòng, giải nhanh xử gọn, tác giả đều xử lý rất ổn tình tiết. Nhưng tự thân nó cũng là một điểm trừ khi truyện còn sơ sài. Cốt truyện này ví như dành cho những bạn mới trải nghiệm ngôn tình thì hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, với những bạn đã xem truyện ngôn tình lâu thì cốt truyện sở hữu vẻ tương đối nhàm chán, ko mới mẻ, cũng ko sở hữu nhiều tình huống gay cấn khiến người ta phải mải miết theo dõi.

Ngôn từ trong truyện buộc phải nói là không sở hữu gì đặc trưng. Mặc dù một điểm mạnh là tác nhái tiêu dùng từ “bình dân” đơn thuần dễ hiểu nhưng đa dạng khung cảnh bắt buộc sự hoa mỹ bồi đắp lại không thấy có từ ngữ yêu thích. Hoạt cảnh tuy vẽ lên thơ mộng nhưng đều bị từ ngữ xé tan. Điểm này theo độc giả review truyện vui vẻ bắt gặp lại đã làm cho mất đi chi tiết cảm xúc của truyện rất nhiều. Nếu tác nhái thay đổi ngôn ngữ diễn đạt của truyện đi một chút mang lẽ sẽ hợp lý hơn.

Về xây dựng nhân vật: đa số nhân vật chính đều được Miêu Diệc Hữu Tú miêu tả với tính phương pháp rõ rệt, yêu ghét cũng được bộc lộ qua đó. Nhìn chung tuyến diễn viên không sở hữu điểm chê cũng không sở hữu điểm khen. Truyện ko xuất hiện quá rộng rãi diễn viên hay nhùng nhằng đa dạng tình huống rắc rối. Nên đọc truyện ko buộc phải mất thời gian xâu chuỗi nhiều sự khiếu nại. Nhân vật cũng xoàng xĩnh xuyên thể hiện những khoảnh khắc đáng yêu vô cùng của mình buộc phải rất ưng ý cho những bạn hảo ngọt.

Kết luận

doc truyen vui ve gap lai

Ảnh bìa Truyện vui vẻ bắt gặp lại của tác giả Miêu Diệc Hữu Tú

nếu xếp điểm theo thang điểm 10 thì mang lẽ phải đánh lạnh lẽo vui vẻ bắt gặp lại ở mức 5 điểm. Sở hữu thể gọi là tạm chấp nhận chứ ví như nói hay thì bộ này cũng ko mang gì để người ta bắt buộc tấm tắc vừa xem vừa khen.

khía cạnh xúc cảm cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình, ko nổi bật, xem không gây ức chế cũng không nên kiểu cảm động rơi nước mắt, càng ko bắt buộc hài hước ôm bụng mỉm cười. Độc giả đã thưởng thức siêu phẩm vui vẻ bắt gặp lại chưa, đừng quên để lại review truyện vui vẻ bắt gặp lại nhé. Cùng săn đón truyện đọc online hay nhất tại thovn.net nhé các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *