Posted on

thế gian khôn xiết lạ thứ gì dễ dàng tất cả thường trù trừ trân trọng, đứng núi này trong núi nọ, đến lúc mất đi rồi thì bọn họ bắt đầu thấy ăn năn tiếc cùng dằn vặt cực khổ thì liệu bao gồm muộn hay không?

Trình làng truyện Xin em đừng buông tay

Tác giả: Peach
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Xin em đừng buông tay

Hôn lễ chất lượng cao diễn ra đằng sau sự chúc phúc của của hàng trăm quan khách trong giới thượng lưu. Dưới ánh đèn pha lê chất lượng cao, cô dâu xinh tươi uyển đưa bước đi. Bàn tay bé bỏng vậy bó hoa hồng đỏ- loài hoa biểu trưng cho một mối tình mãnh liệt, ấm no. Đôi môi anh đào nở nụ cười cợt ấm cúng. Cơ mà chỉ các bạn cô biết, sau nụ mỉm cười đó gồm bao lăm buốt bảng giá. Hiện nay cô-Hiểu Lam chấp thuận được ông nhà công ty lớn Develop lấy về làm cho hiền thê. Gia đình trong giới hẳn biết, một teen girls gia cảnh bình bình như cô làm cho sao hình như leo lên dòng ghế cu li nhân của Lâm Phong. Đây bảo đảm chỉ cần cuộc hôn nhân kinh tế không hơn không bớt. Trù trừ bởi vì chủ tịch cao cao tại thượng kia đã chơi đùa có teen girls đáng thương kia trong bao chậm. Tuy thế khuôn mặt bạn gái kia quả thực dễ thương. Đôi môi hồng nhuận hé mở. Hai mắt trong veo đậy ló dưới hàng mi cong lâu năm. Mái tóc mềm mại cuốn nhẹ sau gáy, vài sợi rơi thiên nhiên bên trên bộ mặt trắng noãn. Chủ toạ Lâm Phong quả biết nhìn người. Vẻ đẹp xuất bọn chúng vì vậy, rơi vào tay người trong gia đình nam giới kia có phải bị vùi dập mang đến tan nát hay chưa, quả thực đáng tiếc.

bỏ mặc lời nói của họ, trong mắt hắn lúc này chỉ việc mỗi bóng dáng cô, thiếu nữ đẹp rạng rỡ trong ngày trọng đại nhất trong đời sống thành viên. Cô đẹp cũng như đóa hoa bên dưới sương sớm, nhu thuận vì thế, quả cũng như lời bàn tán vừa rồi, cô có vẻ dập nát bên dưới bàn tay hắn. Ánh nhìn hắn lạnh lẽo, mà lại vẫn nuốm diễn trọn vai diễn ngày nay.

>> Coi thêm truyện ngôn tình sủng

Tiệc cưới xa hoa chóng vánh dứt, Hiểu Lam chóng vánh cố kỉnh âu phục và ra bãi đỗ xe trở về ngôi nhà. Hắn vẫn uống kha khá rượu mừng buộc phải không tiện lái xe, nên bảo tài xế mang đến đón.Hai chúng ta cùng cả nhà trở về biệt thự của hắn. Biệt thự không bến bờ chỉ ra trước mắt. Hiểu Lam vốn cũng đã được sống trong một thành viên no đủ yêu cầu cũng chưa mấy ngạc nhiên. Cô biết rất nhiều mình lắm tiền thường gồm Bộ thích Bởi vậy. Vào trong căn nhà, ánh đèn kim cương ấm áp rất có không khí gia đình bạn. Ý nghĩ đó vừa nhen nhóm đã trở nên cô đè xuống, đây ko phải là căn nhà cô, chẳng phải là nơi cô dường như thuộc về. Bất quá trên sự thật mang đến ở căn nhà và diễn kịch nhưng mà thôi. Hắn vào căn nhà không thèm liếc chú ý Hiểu Lam đến một dòng, chỉ vướng lại một câu nói cụt ngủn: ” 30 phút nữa cho thư phòng”. Cô nhẹ nhàng gật đầu, sau ấy mau chóng chuẩn bị sẵn sàng đồ tắm rửa, một ngày dài lúc này quả thực ốm. Sau khi tắm dứt, Hiểu Lam cũng chỉ khoác cái áo tắm dài bởi vải bông, mái tóc sẽ còn nhỏ nước tuy thế cô chỉ lấy khăn thấm nước chứ không sử dụng máy sấy. Các việc hay làm này đã được biến thành từ vô cùng chậm rồi, bởi cô ghét cảm hứng tóc bị khô quá cứng sau khi sấy. Vì vậy dù mùa đông hay hè, cô những không bao gồm dùng qua. Nhớ đến lời nói vừa rồi của Lâm Phong, cô lại vội chóng vánh chạy sang thư buồng hắn. Thư phòng này quả là không bến bờ. Không gian là một màu nâu căn bản, hầu như đồ trang trí trong căn hộ ở trong phòng gần như có tác dụng được làm bằng gỗ quý, mùi thơm thực dễ Chịu đựng. Còn hắn sẽ ngồi ung dung trên mẫu ghế sô pha chỉ một ở trong nhà, bên trên tay chính là tập giấy. Cô khẽ gõ cửa ngõ, ánh mắt sắc lạnh đưa mang đến Hiểu Lam. Cô khẽ cất tiếng:

– Anh hotline chúng tôi gồm câu hỏi gì vậy?

– Cô lại đây- Hắn chỉ chỉ vào vào vị thế gần thành viên

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình 18+

Hiểu Lam lo sợ lại gần, tên này bị sao cố kỉnh, bên lúc nào cũng đăm đăm như ai vay tiền hắn chưa trả. Cô nghe con người ta đồn thổi, Lâm Phong hắn là gia đình vô cùng bàng quan, chẳng hề nể nang ai đó ngẫu nhiên. Liệu hắn bao gồm định làm gì cô chưa. Hầu như quan tâm đến đó cứ hiện lên khiến Hiểu Lam Cách càng lừ đừ, mãi bắt đầu mang đến địa điểm hắn chỉ. Khi đến gần, hắn chuyển tập giấy kia mang đến cô. Đồng thời cũng cất tiếng:

– Đây là hợp đồng chúng tôi đang biên soạn trước, cô xem qua đi. Bình thường thì đây là hợp đồng giữa hai bản thân mỗi chúng ta. Cô biết đó, bên tôi là thương nhân, tiện ích của mình luôn phải bỏ lên tốt nhất.

Hiểu Lam khẽ gật đầu: ” tôi biết”

– Cô hiểu thì có lợi rồi. Cô giống như đem hợp đồng nghiên cứu vớt. Cơ mà Đánh giá lại, hợp đồng này giữa bản thân mỗi chúng ta diễn ra trong 1 năm, trong thời gian đấy chúng tôi vẫn giải quyết vấn đề viện mức giá cho ba cô, chỉ việc cô có tác dụng tốt vai trò của mình. Đối mang chúng tôi, trung thành là điều vô cùng quan trọng. Hãy đảm bảo an toàn cô không qua lại mang thành viên gia đình nam nhi khác. Cũng như nên nhớ rằng, đừng bao gồm cảm xúc với tôi. Nếu cô đồng ý, hãy kí vào phần dưới

Hiểu Lam không nói gì, chỉ lấy loại bút lân cận nhanh chóng kí tên mọi người vào, cô biết, bản thân thành viên không gồm sự sàng lọc. Còn nếu như không gật đầu, tía cô có vẻ mau chóng bị đuổi ra khỏi viện mất. Kí kết thúc cô chuyển hợp đồng lại mang lại Lâm Phong, hắn nhận lấy, dữ thế chủ động bắt tay cô: ” hợp tác vui vẻ, phu nhân”

Hắn nói chấm dứt cũng chưa nán lại có một giây nào nữa, chóng vánh trở về buống ngủ. Cô cười tự chế giễu, quả là thành công.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *