Posted on
yêu em rất nhiều

yêu thương EM rất rất phần lớn

Tác fake: Đào Hoà Chi

Số chương: 73 chương + 5 PN

chuyên mục: Ngôn tình, cách tân và phát triển, nhẹ nhõm dịu, sủng ngọt, TX Thanh Xuân vườn ngôi trường.

hiện trạng: tiếp nối xuất tíản.

mối lương duyên nảy nở ko cần ngày 1 ngày nhị song nó được cấu thành và thi công kể từ rất rất lâu về trước. Bạch Tần Hàn và Đàm Thanh Ninh là mối lương duyên “trời ban” chính vì thế thế về cho tới nằm vào loài người ta là nguyên tố một cách dễ hiểu tóm gọn. khoác khoác dầu câu truyện thương yêu thương đấy trước lúc thành “cơ bản số đông trái” còn gặp gỡ cần phần lớn thách thức, song nào là ông trời nỡ phụ lòng con cái dân cù lao ngôn tình khoác dầu biết là “cơm Trắng tró” vẫn tự động nguyện ăn,.. chính vì thế thế nhị người vẫn về nằm vào loài người ta và tạo nên thành một câu truyện cổ tích thiệt ngọt!

>> Xem thêm: ngôn tình sủng

Bạch Tần Hàn vì thế dịch tình song cần gửi cho tới TT vực căn nhà Thanh Ninh 1 sống lâu, cơ bản số đông vào mỗi tức thì thời đoạn này đóa hoa thương yêu thương phạt động khoe sắc. vào mỗi khi Bạch Tần Hàn là 1 vào cậu “công tử” gia thể hiển hách, giá tiền buốt lùng thì Đàm Thanh Ninh lại là 1 vào cô công chúa hoạt chén bát, náo nhiệt độ độ, sung sướng, nụ cười mỉm thẳng thẳng nở bên trên môi. nhị người như nước cùng với lửa đối nghịch, vậy song không hiểu biết phần lớn sao lại cũng khá cho dù hợp lý lại cùng nhau .

Cô tương tự động như 1 cái máy nói, khi nào là thì cũng tràn trề, đầy vừa chừng độ sinh sống lại được coi là 1 vào trong 1 cô nhỏ thanh miếng nhỏ gàn cực kỳ tinh xảo, đảm bảo chất lượng bụng, biết quan lại hoài, chở tủ người dị biệt chu đáo ai gặp gỡ cũng quí cũng yêu thương. khi đầu Bạch Tần Hàn cảm nhận ra cực kỳ xúc tiến những công tác cho đầu nhức cùng với thiếu thốn phái đẹp nhỏ, song chẳng biết kể từ bao giờ loại thương yêu thương đấy thư thư chiếm hữu lấy trái tim cậu. khiến cho cho cậu cảm nhận ra ko quí tiến công mất cô, khi đầu new nhất chỉ là suy ý tình, càng về sau nó càng mạnh mẽ và uy thế và uy thế và thỏa sức tự động tín gửi tạo nên hình hành động rõ nét. ko đem cô quấn quýt theo đuôi sát mặt, cậu thực sự cảm nhận ra vô nằm vào trống vắng vẻ. tiếp nối kể từ bao giờ cô trở nên động lực sinh sống của một chàng trẻ em trai “chuẩn bị tách nhân thế” hiểu cho tới bên trên đây tôi cũng tự động vướng mắc liệu vào sau hết này Đàm Thanh Ninh tiếp nối như nào là bên trên đây khi Bạch Tần Hàn tách xa thế cuộc này, song yên tâm cường độ soft của câu truyện tương tự động như cái bánh pudding thượng hạng vậy, và ngọt ngào và rất rất xứng danh thương.

>> Đọc thêm ngôn tình trọng sinh

phái mạnh cơ bản số ướp giá tiền buốt lùng ko cần vì thế ghét cô hoặc ghét việc xúc tiếp cùng với những người coi xung xung bao quanh. song vào óc cậu đem đem vào bản thân mình 1 khối u, Lý do do vụ bắt cóc hãi kinh khi cậu new nhất một cách dễ hiểu đứa trẻ em 10 tuổi. Sau vụ bắt cóc đấy, ý tình cậu cần gồng chịu xúc tiến mịt mờ, cậu thư thư rớt vào ít nói rồi tự động tách biệt cơ bản số đông bản thân mình cùng với những người coi xung xung bao quanh. cơ bản số đông chính vì thế sự thế sinh ra bên trên của đái tinh linh nhỏ Đàm Thanh Ninh như 1 chuông reo: “Bạch Tần Hàn, cô đấy đấy này là tiên dược cứu góp rỗi lấy thế cuộc anh, bên trên vì thế sao cho tới giờ này vẫn ko Chịu cầm lấy. Cậu ko ghi lại cương vực thì chớ trách đem vào bản thân mình 1 ngày thấy cô đấy sát mặt người dị biệt đấy”. cơ bản số đông chính vì thế thế, Bạch Tần Hàn tiếp nối thu ko hề can đảm và mạnh mẽ và uy thế và uy thế và thỏa sức tự động tín của chính bản thân mình cho tới tỏ tình cùng với thiếu thốn phái đẹp nhỏ vào đúng sinh nhật cô đấy. Và vâng Thanh Ninh bản chất là của cậu thì xúc tiến cái gi đem chuyện kể từ khước.

song câu truyện tình song chỉ mất color hồng thì kinh sợ tiếp nối tan mau. chính vì thế thế tác fake nhằm mục tiêu đem đến Bạch Tần Hàn phân bổ ly cùng với Đàm Thanh Ninh vì thế kinh sợ mạng sinh sống cậu chẳng được bao lâu lại còn góp nhỡ nhàng thế cuộc phái phái đẹp người dị biệt. thiệt sự cậu ko được được được phép bản thân mình xúc tiến chính vì thế thế, phần rubi “cuối nằm vào” song anh tặng đem đến cô ko ngờ lại là 1 vào lời phân bổ ly nội địa đôi thị giác…giả dụ phân bổ ly một cách dễ hiểu thế thì nói câu chiều chuộng xúc tiến cái gi. Bạch Tần Hàn liệu đem biết vào xuyên thấu một quãng sống lâu kể từ rất rất lâu, cô tiếp nối kha khá cần gồng chịu những đơn nhức, tự động dằn vặt vãnh bản thân mình minh ra sao là…

giả dụ mong mong muốn biết sâu thoáng mát rãi lớn câu truyện 3 năm về sau, demo hiểu cuốn truyện này. Mạch truyện khá lử demo trễ vì thế tác fake tiếp nối dành biệt lập quá phần lớn sống lâu phác hoạ họa nên tên nhãn hiệu ý tình hero. rất rất phần lớn còn nữa nhỏ thú mùi vị, quí đáng lý cùng với nấc tuổi hero.giả dụ member tổ ấm quí hiểu TX Thanh Xuân vườn ngôi trường thì bên trên đây đấy này là 1 vào vào mỗi câu truyện linh lợi nhằm mục tiêu member tổ ấm lựa mò.

mối cung cấp cù lao ngôn tình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *