Posted on

chính là đợi em kể yêu anh nói về 2 hero Mạc Chính Phong và Lương Vỹ. Nhị các bạn họ là học trưởng and học đệ, gần như yêu thầm nhau.

share truyện đam mỹ chính là đợi em nhắc yêu em

Tác giả: Shantran
Thể loại: đam mỹ, cường công cường thụ

Trích đoạn truyện đó là đợi em nói yêu anh

Ê! Lương Vỹ! Cậu sở hữu biết vụ gì vừa xảy ra bữa qua không? – 1 Nam sinh bước vào nhà nấu ăn, chạy tới quanh đó một nam sinh không giống đang ngồi trên 1 bộ bàn trong góc vừa ăn trưa vừa hiểu sách.

– Gì? – Cậu nam sinh vẫn ăn kia ko ngước đầu lên, đang chú ý vào trang sách. Tay cầm cốc nước không tính đưa lên miệng uống.

– hôm qua tôi mang mấy đứa bạn đi chơi, sang một góc đường tối tối quan sát thấy phổ biến rên rỉ phát ra, tụi tôi tưởng bạn trẻ làm sao đã chơi bạn gái đề nghị định ngó vào coi thử tí xem sao. Ai dè là hai thằng tập thể ông! Eo ơi ghê quá đi mất!

Lương Vỹ vừa uống ngụm nước chưa kịp nuốt xuống, một phát tức khắc phun thẳng vào cậu bạn kia. Cậu tất tả xin lỗi:

– Mạc Long, cậu không sao chứ?

Vu Mạc rồng rút khăn giấy ngôn tình trên bàn lau mặt & áo quần ướt, lầm bầm:

– Hừ, mang yêu cầu kích động thế không? Ướt hết lão tử rồi! Tí nữa vào lớp học giờ chiều đề xuất như thế nào đây?

– Xin lỗi, tại… Tại tôi sẽ uống nước cậu lại đi nói chuyện đấy.

– Ờ ha, không để ý. Hại cậu ăn không ngon. Tởm quá nhỉ! Nhì thằng đực rựa mà thực hiện bằng chuyện đó, lại còn chẳng biết không tự tin rên rỉ bự tiếng. Bà mẹ nó! Dơ mắt ông đây!

Lương Vỹ không nhắc gì ậm ừ cho qua.

Ngẩn chúng ta nhìn suất ăn mới vơi đi một nửa, cậu đột nhiên chẳng cao hứng ăn nữa. Đành đứng lên thu vén đồ đạc trở lại lớp sớm. Tham khảo thêm full list Truyện ngôn tình sủng

Đừng nghĩ rằng cậu bởi câu chuyện kia thấy tởm mà dường như không nuốt nổi, bởi chủ đạo, cậu cũng là gay nhưng… Cậu bắt gặp ra tính hướng của mình từ hai năm ngoái, lúc còn đang học lớp 9. Nhưng mà cậu sẽ luôn luôn không dám nói ra. Vì sao ư? Chiếc xã hội này ko ưng ý hầu như mình như cậu. Hơn nữa, sở hữu thân phận ăn nhờ sống đậu bây giờ của cậu, trường hợp để cậu mợ của cậu biết được một mực đã đuổi cậu ra khỏi nhà.

Lương Vỹ vốn mồ côi cha mẹ từ nhỏ xíu, được cậu mợ nhận nuôi. Lúc đấy nhì nhà bạn hãn hữu muộn, không có con yêu cầu cũng thương cậu lắm. Ai dè sau đây mợ cậu sinh được 1 đứa con trai không như, từ đấy bà xã ông xã bọn họ tức tốc loại bỏ cậu qua 1 bên. Dần dà, cậu như đứa ô sin trong nhà, hầu như việc bự bé từ nấu cơm giặt giũ đầy đủ đồ dùng phần lớn do cậu giúp, đang thế còn bị tiến công mắng xoành xoạch. Dù khôn xiết rấm rứt nhưng cậu cũng không thể làm gì không giống. Cậu còn chưa kiếm ra tiền, nếu phản kháng lại bọn họ thì cậu biết nương tựa đâu để sinh hoạt. Mấy năm qua, Lương Vỹ vẫn cam chịu khổ nhục, đợi 1 ngày cậu cứng cáp rồi, có thể tự do nghỉ ngơi bạn muốn, đến khi đó cậu đang ngơi nghỉ cuộc sống xưa nay cậu mong ước. Bất quá, giờ cậu phải nhịn.

vì vừa đi vừa mải ý chí cần cậu không để ý bách hơp phần bên trước, đâm sa sầm vào một nhà bạn đi ngược chiều lại với tổ ấm. Sách vở cầm trên tay tung tóe bên dưới đất, gia đình kia còn thảm hơn cậu, bên trên tay anh là một trong sấp bài xác minh, bổ một cái, cả ck giấy ngay tức thì bay linh tinh mỗi tờ 1 nơi. Cả nhị buộc phải rất vất vả mới thu lại hết được chúng. Lương Vỹ cầm mấy tờ giấy, đưa cho anh, cúi đầu xin lỗi:

– Tôi sơ ý quá! Cầu anh ko trách!

anh chàng kia cau mày ấp ôm tập bài, đen mặt nhìn cậu:

– Lại là cậu!

Nghe giọng nói thân thuộc, cậu ngay tức thì ngước đầu lên nhìn. Hô! Té ra là Mạc Chính Phong à. Anh đó là học trưởng của cậu, học bên trên cậu 1 lớp, là hot boy của cả trường này. Chuyện, nhà bạn ta rất đẹp trai nhà giàu lại mang khí chất phong lưu đào hoa, với cô nàng nào không mến. Ngay cả cậu, cũng… Yêu thầm anh lâu lắm rồi. Từ lần đầu thấy anh, tim cậu sẽ xao xuyến. Trên đời sao có Hotgirl trai như vậy chứ. Thông thường rất thú vị cười đùa bỡn nhả thực hành thành viên khác tương đối khó chịu, nhưng lúc làm việc trang nghiêm lại toát ra mị lực khó cưỡng. Bất quá duyên số Trong khi thích trêu đùa cậu, lần nào cậu chạm chán anh cũng chính là vì đi đường bỏ quên nhưng va vào anh. Tính từ lúc cậu mới lên lớp 10 tới nay, mốc giới hạn va chạm kiểu này cũng nhiều ko đếm xuể rồi. Đông đảo mỗi ngày cũng như vậy. -_- Trường hợp đây là phim giỏi tiểu thuyết thì nhì mình sớm đã thành đôi nhờ sự “tình cờ” này rồi. Nhưng đây là thiết thật, vậy nên chỉ sở hữu cậu đơn phương anh. Người nhà ta làm việc cao như vậy, 1 nam sinh phổ biến như cậu với sao đến chứ. Chưa nhắc… Anh chắc gì thích đàn ông…

– ngẩn ngơ chiếc gì? – Mạc Chính Phong cáu – chưa bao giờ kiếp trước tôi bận bịu nợ cậu mẫu gì, sao kiếp này cậu cứ gây đen đủi cho tôi vậy hả? Mắt của cậu mọc trên mặt giỏi sau gáy? Đi đường không nhìn gì cả.

– Học trưởng, xin lỗi anh. – Cậu nhi nhí. Bạn này cáu giận lại mang trong mình 1 vẻ hấp dẫn không như, sẽ cho cậu không cách làm như thế nào ngăn tim tổ ấm loạn nhịp – Lần sau tôi đang xem xét hơn.

Coi thêm list truyện đam mỹ Thanh xuân vườn trường

– Hừ! Tôi đã nghe câu này cả trăm lần rồi. Chiếc lần sau của cậu tồn tại chỉ là lần sau thôi đúng không? Chắc lần sau tôi buộc phải gắn định vị cho cậu đặt biết cậu đi hướng như thế nào nhưng tránh mất.

– Học trưởng à tôi không cố ý thật nhưng…

– Thôi dẹp đi dẹp đi, quanh đó toán mang cậu nữa. Nếu như muốn xin lỗi tôi thì tạo cho tôi lấy tập bài này lên lớp 23 đi. Khổ thật, cô Lâm cứ nhờ tôi, từ khước thì lại không tốt. Rất đẹp trai quá làm sao sướng gì đâu. Ờ… Thôi cậu đi đi, tôi yêu cầu đi ăn trưa đây, bye!

Mạc Chính Phong giữ lại tập bài cho cậu rồi tiêu trẹo rời đi. Lương Vỹ đỏ mặt bật cười, anh bao giờ cũng vậy, vừa tự luyến lại vừa say đắm thả thính công cộng, tính cách làm tâng tửng dở khá chẳng có điểm làm sao hay. Sao cậu lại thầm mến một người trong gia đình vậy đó chứ? Ai nhưng khiến cho người thương của anh vững khổ lắm nhỉ. Thật là… Có nhẽ người trong gia đình ta đề cập đúng, nhà bạn mà ta thầm mến, trường thọ đang chỉ nên là thầm mến thôi.

Lương Vỹ chả biết, duyên số của cậu với Mạc Chính Phong tương lai còn dài lắm… Hai người nhà ấy à, trời xui cho cần dính đem nhau rồi. Còn về chuyện tại sao & làm sao thì… Chính là chuyện sau này mà… Rồi thành viên gia đình đang biết thôi.
Chúc bạn đọc truyện ‘Chính là chờ em đề cập yêu em’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *