Posted on

tóm lược thể loại truyện ‘ Giang hồ Bá kém chất lượng, đại dương Thiên Linh Kì’

Tác giả: Kaoru Tachibana
Thể loại: kiếm hiệp, cổ kính, đam mỹ h

Trích đoạn truyện

Hoa vương triều, kể từ lúc Thánh Đế đời đồ vật 4, Khánh Nhã đăng quang đang 15 năm trôi qua.

Theo thần thoại cổ xưa,ở Hoa vương triều, Thánh Đế sẽ chuyển sinh & kẻ thống trị vương triều đời đời kiếp kiếp. Chính vì như vậy, không như sống các nước không như, Hoa vương triều không có luật phụ thân truyền con nối, nhưng mà đứa trẻ được xuất hiện vào lúc Thánh Đế chầu trời and mang mang ý nghĩa của Thánh Đế sẽ được chọn làm cho hoàng thái tử, tới năm 15 tuổi đã lên ngôi. Nhắc dễ ợt, Thánh Đế chẳng những thuận tiện là một vị hoàng đế ngày ngày lo bài toán quốc sự nhưng mà là một trong tồn tại mang tính thần thánh, là dòng trụ trong tâm linh của mọi người dân. Nhưng Thánh đế ko trực tiếp lo bài toán quốc sự nhưng mà đây là nghĩa vụ của Hoàng Đế. Hoàng đế không phải là người của Hoa vương triều nhưng mà đc mua ra từ những vị quốc vương của các nước chư cục bộ Lân Quốc, San Quốc, Tinh Quốc, Thúy Quốc…. Vị quốc vương nào có tác dụng làm cho chư quốc thuần phục đã biến thành Hoàng đế của Hoa vương triều.

Hoa vương triều, trải qua một thời gian dài, từ thời điểm ngày đầu lập quốc có phần đông cuộc chiến miên man, vẫn bước vào thời gian tiến tới đặc sắc. Chính trị ổn định, tài chính phát triển, mọi người dân được cơm no áo ấm. Mà, mấy năm mới rồi, Khiết Đan, bộ tộc bên ngoài biên giới, thủ đoạn cướp đoạt quặng Bạch Cương Thạch của Lộc Quốc. Khiết Đan sẽ 1 lần dẫn quân lấn chiếm nhưng bị đảy lùi. Từ đấy trở đi, mối quan hệ bách hợp hai bên vươn lên là bít tất tay, luôn ở thế chiến tranh. Tình hình kéo dài thực hành Thánh Đế cần đích thân xuất trận.

Khánh Nhã năm vật dụng 15, ngày thu.

*******

-Bệ hạ, xin dừng lại!

Duệ Thanh chạy đến trước mặt, dang rộng nhì tay, cố ngăn Khánh Nhã đang rảo bước ra khỏi hoàng phủ. Vừa nghe báo cáo, cậu vội chạy đến, trán lấm tấm những giọt mồ hôi, hơi thở có phần gấp vội.Khánh Nhã vững lưỡi, trừng ánh mắt lũ thị quan vừa chạy đến kế bên. Chính chúng ta biết người nhà không thể nào ngăn nổi Thánh Đế đề xuất đang vội chạy báo cho Duệ Thanh. Bị trừng mắt nhìn, cả bầy đàn cúi gằm mặt xuống.

đấy là vùng biên giới giữa Khiết Đan and Lân Quốc, An Lãnh. Khánh Nhã vừa từ Lâm Dương, thủ phủ của Hoa Vương Triều, tới nơi ko bao lâu đang tỏ ý muốn đi tham quan khắp nơi, sẵn sàng rời khỏi hoàng phủ.

vì đặt nọi bài toán đc giải quyết nóng vội, Khánh Nhã ý muốn biết tình trạng nơi đây cũng như hỏi chuyện cấm vệ quân.Nhưng, nhìn ánh nhìn đã định rõ của Duệ Thanh, Khánh Nhã biết light novel người trong gia đình 1 bước cũng không thể rời khỏi nơi đây. Duệ Thanh tin rằng, bởi bình yên, cần ngăn Thánh đế ra phía bên ngoài. Chính vậy, mặc dù có nhắc rõ căn do, Khánh Nhã tin rằng, cậu ta cũng không nhượng bước, mà ngược lại đang nói:

-Đó không phải là sự của Thánh Đế hoàng thượng.

Khánh Nhã nhíu mày, quyết tâm, tậu cách thức thoát vây.

-Một các bạn không được chứ gì.

-Vâng ạ, 1 mình chuyển vận trong biên quan quá nguy khốn.

Duệ Thanh ngay tức khắc gật đầu.

-Vậy thì 2 bạn cũng khá được. Khanh có thể đi theo nhưng bắt buộc đi cách làm xa một tẹo.

-Hai các bạn cũng ko được. Vùng biên quan khôn xiết ltinh tinh, ko phải là nơi thánh thượng hoàn toàn có thể quốc bộ.

-Vậy thì thêm một trợ thủ cũng được.

-Bệ hạ, bao nhiêu thành viên gia đình cũng thế, ngài không đúng đi ra bên ngoài.

-Cứng đầu thật. Vậy thì 4 người thân. Đấy là sự nhượng bộ sau cuối. Duệ Thanh, khanh nghĩ vì sao trẫm đến đây? Chẳng hề vì tăng sĩ khí sao? Nếu trẫm không ra phía bên ngoài biên quan, nào có thể tiếp xúc sở hữu binh sĩ.

-Chuyện đó thì… Và đúng là vậy mà…

Đọc thêm Ngôn tình cao H

Duệ Thanh thoáng chút hồi hộp. Hồ hết điều Khánh Nhã đề cập không không nên, trong lâm thời không tìm ra lời như thế nào đặt đáp trả lại. Khánh Nhã cũng biết vậy cho nên đã đề cập vậy đó.

-Cho 4 gia đình làm theo, tính luôn luôn cả khanh. Giả dụ vậy mà cũng không được thì trẫm đã trốn ra ngoài vào đêm hôm.

-Bệ hạ!

Duệ Thanh biết Khánh Nhã sẽ nói là làm. Nếu liên tiếp ngăn cản, chắc chắn sẽ tìm bí quyết trốn đi 1 mình. Ví như trọng yếu, Duệ Thanh chuẩn bị đem mạng người ra can ngăn nhưng vấn đề ra bên ngoài biên quan ải không tới mức đề nghị thực hiện bằng như thế. Cậu hạ hai cánh tay vẫn dang rộng nãy giờ, hỏi lại:

-Có đúng là chúa thượng giúp 4 thành viên theo phải không ạ?

-Ừ.

Biết là đang thắng, Khánh Nhã phấn kích chấp nhận.

-Thần đang tức thời đọc mình đến. Xin hoàng thượng đợi một tẹo.

Duệ Thanh vừa nhìn Khánh Nhã, vừa phát âm 1 thị quan đứng gần đấy.

-Lập tứ chuẩn bị.

Nghe lời Duệ Thanh, thị quan sở hữu thở phào nhẹ nhõm, vội chạy về hướng tập trung của cận vệ binh. Lúc đó, Khánh Nhã lướt qua Duệ Thanh, vội rảo bước về phía cổng béo. Duệ Thanh ngay tắp lự quay bạn lại, đuổi theo sau.

-Bệ hạ, ngài đi đâu vậy, cận vệ binh đã chưa đến. Hoàng thượng đã hẹn giúp 4 chúng ta làm theo nhưng.

Khánh nhã quay lại nhìn Duệ Thanh, chân vẫn rảo những bước mập.

-Nhưng trẫm không hẹn là đang đứng ngóng. Cận cảnh vệ không tới kịp chẳng hề là lỗi của trẫm.

-Bệ hạ, ngài lại… Uhm…

Duệ thanh chưa kể ngừng lời đã trở nên Khánh Nhã cần dùng tay bịt mồm, bị ôm chặt đến nỗi không thể cử động đc. Định nói: “Bệ…bệ hạ…” nhưng mà bị bịt mồm buộc phải ko cách như thế nào phát âm rõ được, chỉ nghe những tiếng “uhm…uhm…”. Khánh Nhã ép sát cậu vào trong.

Xem thêm truyện ngôn tình ngược

-Hoặc là chỉ với khanh noi theo, Hay những trẫm đi 1 mình.

Lời của Thánh Đế bao ham mê cả ý: ” còn nói nữa là cả khanh cũng ko được đi”. Bị uy hiếp, Duệ Thanh đành bắt buộc đồng ý, thầm nghĩ sẽ giữ lại biểu lộ trên đường đi đặt cận vệ binh có thể lần theo.

-Được rồi, ngay từ đầu ngoan ngoãn nghe lời có yêu cầu là đỡ tốn thời kì không. Đi thôi.

quan sát thấy Duệ Thanh nhượng bộ, Khánh Nhã buông cậu ra, vui lòng bước ra phía cổng. Số đông thị thần đứng gác kế bên cổng nhìn Thánh Đế đi ra, mặt tái xanh, giương mắt ngó Duệ Thanh. Cậu khẽ chấp nhận có chúng ta rồi cuống quýt rảo bước theo ngoại trừ Thánh Đế.

*******

trong số Thánh Đế của Hoa vương triều, Khánh Nhã nổi tiếng là kẻ hòa bình, phóng túng duy nhất. Kể từ khi tại vị cho tới lúc này, mỗi lúc nhã hứng lại trốn ra bên ngoài, chơi nhởi nghỉ ngơi phố chợ. Mang khi, thị quan, người bạn đường, sau một hồi lục xét khắp trong ko kể, lại nhìn thấy Thánh Đế ngồi trong quán rượu, đã chén tù nhân chén tạc với dân thường. Vì thế, Khánh Nhã vẫn hay bị bá quan nhắc nhở:

-Bệ hạ là thân phận quyền quý…

người nhà liên tục gợi ý, can gián cũng là người luôn nhận ra được Khánh Nhã đó là Duệ Thanh, tướng quốc đương triều.

đảm bảo trung thành mang Thánh Đế, đc hầu không tính Thánh Đế là vinh diệu và yên ấm béo tròn, bởi Thánh Đế sẵn sàng mất mát mạng nghỉ ngơi, Duệ Thanh là 1 trung thần tài trí và đầy máu nóng. Khánh Nhã ít nhiều lần phải nghe “dù có chết cũng nên ngăn cản hoàng thượng…”. Duệ Thanh, tầm dáng bé bỏng, cute mà lại vô cùng cứng ngắc. Khánh Nhã khôn xiết tin cậy and mếm mộ Duệ Thanh nhưng mà đồng thời cũng xem cậu là kẻ gây phiền phức, là “thiên địch” cho hành động của mình.

Khánh Nhã, đc ca tụng là khôn cùng giống Thánh Đế trước tiên, thân cao hơn sáu bộ, thân hình cường tráng, không kém bất kì võ nhân như thế nào. Sở trường là trường thương, được xem là không tồn tại kẻ thù. Vì thế, khi lượn phố chợ, Khánh Nhã tin rằng, dù là bất cứ chuyện gì xẩy ra, đều có thể tự bảo vệ thành viên bắt buộc ko thích ai theo gây phiền.

lúc đầu, Khánh Nhã lưu ý đến Duệ Thanh bởi vì nét đẹp hết sức hiền hậu, cùng với cách làm việc “vì Thánh Đế đang cố khôn xiết mình”, cần thêm nghe lời của cậu. Dần dà, điều ấy trở thành 1 lề thói, ngơi nghỉ 1 mức độ nào đó, Khánh Nhã rất nghe lời Duệ Thanh. Vậy nên, đặt có thể hành vi độc lập, Khánh Nhã cần suy nghĩ trăm phương ngàn kế. Đây cũng chính là một điều vui của vị Thánh Đế phóng túng này.

hiện giờ, Duệ Thanh đang hơn 20 tuổi, cứng cáp hơn xưa quá nhiều, đã biến đổi thành một chàng trai phong nhã, nhưng nét đẹp tươi vẫn giữ nguyên. Dáng vẻ nhỏ bé, lại cộng nhiều khuôn mặt xinh xắn, đứng kế bên đấng nam nhân khỏe mạnh như Khánh Nhã, Duệ Thanh hay bị nhầm là “ái đồng”.

mang lần Khánh Nhã buột miệng:

Đọc tiếp thể loại truyện đam mỹ sủng

-Gương mặt đẹp đẽ như thế dẫu vậy… Thật đáng tiếc.

khi đấy, Duệ Thanh ngay tức thì nghiêm mặt, thẳng người trong gia đình.

-Gương mặt cũng chỉ là 1 miếng da. Kẻ chỉ quan trọng vẻ bề ngoài thì chẳng thể hiểu là bậc đại nhân.

Từ đó trở đi, Khánh Nhã không bao giờ đề cập vậy đó nữa nhưng trong tâm địa vẫn thấy đa dạng nuối tiếc. Đôi khi, rất nhiều khi không có Duệ Thanh không tính, Khánh Nhã sẽ nói:

-Nếu cười mà còn một xíu vững chắc khôn xiết dễ thương. Tiếc thật!

ví như Duệ Thanh nghe được chắc rằng đang nói:

-Cả đời cũng ko cười.

*******

Bạch cương thạch, đồ mà Khiết Đan muốn cướp đoạt đó là khoáng vật vô cùng quý giá của Lân Quốc. Nếu mài thành hình trụ vẫn trở thành bảo ngọc lung linh, nếu mài thành cạnh dung nhan sẽ là món tranh bị tốt thế. Nếu như nhận được, làm cho Đan đang sử dụng nó thực hiện vũ trang, lấn chiếm đầy đủ nước không như.

để hạn chế dã ba của Khiết Đan, Hoàng Đế vẫn xây dựng Cấm Quân. Tuy vậy, tuy cấm quân rất nhiều nhưng mà không thể nào trấn áp được quân Khiết Đan. Sau một vài lần giao đấu, Cấm Quân vẫn nên rút sát về biên quan. Trong bình dân, có tương đối nhiều lời đồn đại là bởi Hoàng Đế ko có công dụng điều binh.

người vẫn tại vị Hoàng đế chính là quốc vương của Tinh Quốc. Quốc vương Tinh Quốc đc đăng quang không phải do tài quân sự hơn người nhà mà bởi vì kỹ năng thương lượng, cùng theo với tài tinh chỉnh chính sự. Ngay khi vừa tại vị, Hoàng Đế đã sẽ cho 1 số bề ngoài cải chế tác phần đông bề ngoài shop tới binh sĩ như nghỉ giao ban,…. Nhờ đó, kĩ năng của Cấm Quân sẽ được thiện quá nhiều, nhưng sẽ chưa vừa đủ sức để đẩy lùi Khiết Đan.

người trong gia đình mật tấu mang Thánh Đế về tình hình chiến trường đó là thống soái Cấm Quân, Ứng Minh đại thống chế. Hoàng Đế đã bỏ quanh đó tai các lời tấu trình, sách lược của Ứng Minh, và đưa ra những kế hoạch tác chiến không đủ cẩn trọng. Làm việc Hoa vương triều, binh quyền thuộc trong tay Hoàng Đế. Đại nguyên soái rất có thể đặt ra phần đông sách lược điều binh nhưng mà mọi người cương quyết rút cục vẫn là Hoàng Đế.

thực trạng trận mạc lẫn sự bất mãn đối với Hoàng Đế ngày một nghiêm trọng. Trước lúc phát triển thành chẳng thể cứu vãn, Khánh Nhã nghĩ cần phải nhận được bí quyết dung giải yêu cầu đã định rõ thân hành ra vùng biên quan. Bởi vì liên quan đến an nguy của Thánh Đế, bá quan trong triều vẫn quyết liệt phàn đối. &Amp; dĩ nhiên, Khánh Nhã dường như không ngoan ngoãn nghe lời mà sinh sống lại trong hoàng cung.

-Trẫm là Thánh Đế.

& sau câu nói đấy, hiện nay, bá quan triều đình đang thở dài hoang lấy do cả Thánh Đế khánh Nhã lẫn tướng quốc Duệ Thanh gần như không có ngơi nghỉ Lâm Dương.

nhưng cho dù khánh Nhã có tác dụng dẫn quân chinh phạt Khiết Đan, thì Thánh Đế chẳng thể xen vào quân vụ. Nhưng mà Khánh Nhã cũng chẳng thể đứng nhìn bá tánh và quân sĩ chết oan. Theo luật của Hoa vương triều, Thánh Đế với quyền truất phế Hoàng Đế nếu có nguyên nhân đường đường chính chính.

phát âm full truyện đam mỹ giang biển bá nhái, đại dương thiên liên kết kì tại trang web truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *