Posted on

tóm lược truyện ngôn tình ‘Vô tính – giới tính đồ vật tư’

Tác giả: Lan Lan
Thể loại: ngôn tình, truyện thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện vô tính

Gió biết gia đình bạn vô tính khi đang là sinh viên năm cuối đại học. Cô cũng đã trải khôn cùng băn khoăn, hoang đem trong chặng đường đi tìm kiếm lời đáp cho vấn đề các bạn là ai.

….

Năm đầu sinh viên

Gió đẹp mắt, sở hữu mái tóc đen dài, thân hình bằng vận & đôi mắt suốt trong quãng như thuỷ tinh, ở cô toát lên nét đẹp trong trẻo, lãnh đạm, tạo nên linh cảm hơi xa rời. Nhiều chiếc tính điềm đạm, không nhiều thì thầm nhưng thời kì đầu nhiều phần Anh chị em trong lớp vô cùng ái ngại ngùng khi bắt chuyện có cô, trừ hai tên mặt dày mày dạn Ngọc Lan và Văn Nguyễn, lần trước tiên chạm chán đang chí chóe giành nhau mượn viết và đòi coi phổ biến sách của cô rồi, lúc đó trong đầu cô chỉ tự hỏi chưa bao giờ hai mẫu ba lô béo tốt để dưới chân cả nhị các bạn là dùng để đựng đầy đủ gì nữa, đây là 1 trong những điều kín của sinh viên.

Đọc list truyện ngôn tình ngược

tới giờ cơm trưa nhị tên mặt dạn mày dày lại ko mời mà tới nhà cô ăn chùa, vừa chạm chán mẹ của Gió ngay tức khắc tất tưởi phát âm mẹ xưng con, chất giọng còn và ngọt ngào hơn đàn bà ruột là cô đây, Ngọc Lan thì không có gì đặt kể mà Văn Nguyễn thì hiểu sở hữu vẻ hơi nhão một chút, chàng trai chắc nằm tuýp bất chấp toàn thể bởi vì nồi cơm đây, chứng cứ là lớp mỡ bụng không thể ẩn giấu dưới mẫu áo co dãn sở hữu in hình bé nhỏ gấu của chàng ta.

Nhà chỉ sở hữu nhì mẹ con phải đa dạng bạn ít nhiều vui như vầy thực hiện mẹ trông tươi tắn lên quá nhiều, suốt bữa tối nghe ba đứa nói chuyện thì cười suốt.

Ngọc Lan nịnh nọt:

– Giờ thì con đang gọi sao Gió lại đẹp như vậy rồi, ra là di truyền từ mẹ.

Rồi quay sang huých tay Nguyễn ngồi bên đã cắm cúi ăn.

– đúng không nhỉ chàng ngốc?

Văn Nguyễn sau khi dung giải hết dĩa thức ăn trước mặt, gật gù chỉ dẫn không phải chuộng với câu hỏi chút nào:

– Đúng thế, cơm khôn xiết ngon.

Xem thêm truyện đam mỹ ngược

Nghe xong xuôi, thành viên gia đình nhìn nhau cười ngất. Gió linh cảm nhị nhà bạn new quen này giống như những chú gà con sở hữu lông được nhuộm ít nhiều mầu sắc, mỏ vàng nho nhỏ kêu chiêm chiếp, các bạn ta hay cung cấp trên các con đường, trông hết sức vui lòng, đẹp tươi.

– Nè, làm cho bạn có người nha – Gió mỉm cười đề nghị, và dỗ dành – đôi lúc đôi bạn trẻ ghé qua ăn cơm cũng không sao.

hai nhỏ tuổi gà cười toe toét đáp lại thay tiếng chấp nhận. Gió quan sát thấy tuy khóe răng nhì thành viên gia đình bạn new vẫn còn đó “vương vấn” ít cơm rau mà niềm vui xuất phát từ sự chân thực thì đẹp nhất hơn lúc nào hết, rất đẹp hơn nhiều thú vui của những người đẹp lăng xê kem đánh răng luôn luôn ấy nha.

Từ đấy, tam đứa chơi thân có nhau, Gió cười hơn nữa, quen sở hữu Anh chị em trong lớp Nhiều hơn. Văn Nguyễn và Ngọc Lan liên tiếp gạnh nhà sẽ cho không khí khi nào cũng rộn ràng tiếng cười, nhiều lúc cũng băng xăng làm bằng mẹ ít câu hỏi trong tiệm hoa, ra là cũng không vô ích cho lắm.

Năm 2

hôm nay xe máy bị hư đề xuất Gió đi ô tô buýt đến lớp, trong giờ cao điểm cần xe khá đông thành viên gia đình, phần lớn vị khách là sinh viên trường cô, Gió rất có thể nhận ra một đôi gương mặt rất gần gũi cộng lớp, nổi tiếng là cô bé tóc ngắn vẫn đứng ngoài mang gương mặt tái ngắt này.

thuở đầu Gió tưởng tóc ngắn bị say xe nhưng nhìn kĩ cô bắt gặp ra 1 bàn tay lông lá của lão già dê đang để trên mông tóc ngắn, nhìn đôi môi mím chặt như sắp khóc nhưng đang không có gan chống cự ấy, lại nhìn sang khuôn mặt lão biến thái đang nhìn cô cười dâm đãng, Gió giận dữ, đánh mạnh vào cánh tay vẫn gièm sỡ cô bé của lão, cô ra sức hét mập nhằm mục tiêu hấp dẫn sự cung cấp và chu đáo của bạn bên trên xe, vì máy lạnh trên xe bị hư đề xuất cửa xe chỉ khép hờ, lão già vội dancing xuống xe rồi chạy mất hút vào đám đông trên đường.

Gió sẽ gặp Thu Thùy trong cảnh ngộ vậy đó, rồi sau vài lần cộng chung nhóm biểu đạt, cô bé tóc ngắn Thu Thùy và Minh Hà, đứa bạn có khuôn mặt trông khôn cùng thư sinh của Thùy, gia nhập vào nhóm đồng bọn năm người nhà.

Năm ba

Đọc thêm đam mỹ cao h

– tại sao cho tới giờ Gió không tồn tại mang một mảnh tình vắt vai vậy? Có tương đối nhiều vệ tinh vây quanh co Gió nhưng, đề cập cả Hà thư sinh trong Group người cũng thương thầm Gió từ đầu xuân năm mới đến giờ.

Ngọc Lan nhiều lúc đang hỏi Gió vậy đó, Văn Nguyễn ngồi bên cạnh gật chấp nhận chấp thuận có câu hỏi.

Nghĩ lại thì hơn hai mươi nhị năm qua, cô chưa đã từng quen 1 các bạn người mua hàng trai như thế nào, Hình như đều người nhà người tiêu dùng của cô vẫn mang vài ba mối tình hoặc vài chục gia đình mà người ta từng yêu đơn phương.

– Gió ko yêu vì con tim không rung động, chỉ vậy thôi.

Gió thẳng thắn nhắc ra quyết tâm của bạn. Cô không hề thấy thích 1 chúng ta làm sao cả, thậm chí đôi lúc cô tỏ ra giận dữ sở hữu sự tiến công mạnh từ đa số chàng trai đeo đuổi tổ ấm. Gió quan sát thấy đủ với hiện tại: với mẹ và hồ hết người thân đồng bọn quanh đó, được ăn mọi món ăn hàng hiếm, độc lập hòa mình vào thiên nhiên giữa những chuyến dã ngoại, chụp phần nhiều tấm hình đáng yêu của con mèo ú tổ chức xóm, làm đẹp and chọn các cái váy xinh thật xinh, cô quí cuộc sống tự do tự tại.

Văn Nguyễn nhắc có nhẽ Gió chưa chạm mặt nhà bạn dành riêng thôi. Nhưng chỉ mang Gió new biết cô chưa yêu hay là không yêu. Từ lâu rồi, cô cũng nhận ra sự so sánh của mình có nhà bạn, đa số rất nhiều người nhà cô quen hầu như coi tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống bọn họ, khi nào cũng cần một người tình thậm chí là tình nhân kề bên đặt không cảm thấy trật. Có Gió thì điều ấy ko rất cần thiết, không tồn tại cũng ko sao.

Coi thêm đam mỹ cao h

Mỗi lần nghe tư bạn người mua hàng của bạn nói về các người dùng trai, bạn nữ cũ and hiện nay của bản thân, về biểu tượng tình nhân của bọn họ, Gió thường xuyên ngồi vắng lặng lắng tai như đang nghe dự báo thời tiết, thây kệ góc nhìn tê mê của Minh Hà, góc nhìn khó chịu mà cố gắng ko tỏ ra mặt của Thu Thùy, Gió mê mải đuổi theo ý chí của bạn, vì sao cô chưa đã từng rụt rè, hoảng loạn, vui tươi & lo lắng lúc làm việc bên một ai, chưa từng chờ đợi mọi người không như yêu gia đình ngoài tình quý khách, cũng chưa từng đau lòng vì cảm tình không thành hoặc vỡ lẽ, vì sao chỉ mang cô là ko phiêu dạt gì hết về mẫu đọc là tình ái ấy, tại sao trước giờ cô hầu hết như là tổ ấm ngơi nghỉ hồ hết bình diện, chỉ về mặt này là lại có sự so sánh lớn như vậy …

Năm 4

Mẹ vừa mang khăn lau đầu tóc ướt nhẹp cho Gió vừa lảu bảu nói:

– Đi đâu nhưng mà về khuya, lại ko mang theo áo mưa vậy con? Vệ sinh mưa mang ngày bị cảm, thuộc ra ấy thì đừng sở hữu nhưng nũng nịu có mẹ.

– Con không sao đâu mà mẹ, đàn bà mẹ mong kiệm ước nước cho mẹ phải new tắm mưa nè, mẹ quan sát thấy con thương mẹ chưa?!

Gió nỗ lực kể đùa cho mẹ vui, cô không mong muốn mẹ quan sát thấy sự bất an tràn chìm ngập trong đôi mắt người nhà lúc này.

Mẹ mỉm cười and tiến công yêu cô một cái, đề cập cô mau thay quần áo kẻo cảm lạnh. Như bỗng nhiên nhớ ra chuyện gì mẹ nhắc tiếp:

– À, vừa nãy con bé bỏng Linh với ghé vào nhắn sở hữu con là sở hữu buổi họp lớp cấp ba vào Chủ nhật này, sở hữu truyền lại số dế yêu cho con liên lạc, mẹ bỏ lên trên bàn ấy.

– Con nhìn thấy rồi mẹ.

Đón đọc thêm list truyện Ngôn tình cao H

Cầm số laptop của Linh, đứa bạn cũ học cùng cấp 3 bên trên tay, Gió phân vân không biết mang bắt buộc đi hay không. Nếu xác định khi chính là ko đi chắc ấy chính là sai trái phệ duy nhất trong đời sống cô. Với đầy đủ cuộc gặp mặt thoáng qua sở hữu mọi người thân mờ nhạt trong cuộc sống người dùng, nhưng chính số đông phút chốc đó lại với tầm quan trọng siêu quan trọng, tới chính người mua hàng cũng chẳng thể ngờ đến.

buổi họp mặt cũng trở nên chỉ thủng thẳng nhạt xoay quanh các câu chuyện (Ở đâu? Vẫn học xuất xắc thực hiện gì? Mang người yêu chưa? Số điện thoại?) để hỏi rồi quên, rồi được đặt ra những câu hỏi lại sinh hoạt buổi gặp gỡ tiếp theo trong vài năm tới (Nếu có), nếu không sở hữu Linh nói lại đầy đủ năm tháng du học bên Mỹ của mình, Linh với nói đến 1 thành viên người mua Brazil công khai gia đình bạn thuộc giới tính trang bị tứ, giới vô tính. Gió như nghe thấy 1 tiếng nổ “Uỳnh” trong đầu các bạn, kiểu như Linh vẫn nói đến chính Gió chứ chẳng hề đã nói về thằng bạn người trong gia đình Brazil gì đó của Linh.

Gió không nhận ra người thân về đến nhà nào, cô ngay tắp lự chạy vào buồng, lôi điện thoại ra, tay run run khẽ đánh máy chiếc chữ “vô tính là gì?”.

gia đình Gió run bắn, lướt mắt nhanh qua mọi hiệu quả tìm kiếm hiển thị trên màn hình thiết bị cầm tay.

gọi kỹ rồi bộn bề hầu hết ý chí, rồi lại ngỡ ngàng …

tự biết, rồi lại ngơ ngẩn …

thời kì chầm chậm rãi trôi qua, tiếng cái chuông gió treo quanh đó cửa sổ kêu lanh lảnh, kéo Gió khỏi chìm sâu trong quả đất của bạn, lòng cô thảnh thơi hơn lúc nào hết, Gió đang nhận ra lời đáp cho mình.

có nhẽ Gió là kẻ vô tính.
phát âm truyện full tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *