Posted onRối Loạn Tiền Đình Thiếu Máu Lên Não Mất Ngủ Buồn Nôn Khó Thở Chóng Mặt

Rối Loạn tiền đình là một trong những bệnh rất thông thường và phổ biến hiện nay, cảm giác cơ thể người bệnh suy yếu dần dần và gay ra một số bệnh mà bác sĩ tây y không tìm ra bệnh và ngay cả đông y cũng không tìm ra bệnh và không biết nguyên nhân gây bệnh.
Đi khám thử tất cả các xét nghiệm bình thường, không có vết nội thương hay ngoại thương nào cả, không có vikhuan hay bộ phận nào trong cơ thể bị hư hỏng hoặc khám không ra bệnh. Bác sĩ cho thuốc về uống không khỏi, cứ hết thuốc bệnh đâu vào đó và thường xuyên đi bệnh viện nhưng không khỏi bệnh, thậm chí bệnh càng nặng ra.
Người bệnh đau mỏi khắp các chi. đau nặng đầu hoặc đau đầu kéo xuống vai gáy, có khi chạy dọc xuống sống lưng, người mệt mỏi bần thần khó tả, cảm giác có gì đó lập lờ ở cổ đưa lên đưa xuống làm nghẹn nghẹn khó thở, hơi thở yếu hay hụt hơi.
Rối loạn thần kinh thực vật gây mất thăng bàng cơ thể, có người ngủ được nhưng có người bệnh lại mất ngủ và hay mơ màng giật mình, nhiều khi mơ ác mộng, mo mắt thì nặng nặng hay hoa mắt mờ mắt.
Tim người bệnh hồi hộp đập nhanh tức ngực khó thở, nhiều người bệnh cảm giác ngực tức tức sau đó xuyên đối diện sang sau lưng làm đau mỏi sống lưng.
Bụng hay sôi hoặc có người không sôi bụng, đi đại tiện phân táo bón hoặc lỏng hoặc lát, phân không thành khuân, bụng đầy hơi chướng khí, có người hay bắt ợ hơi hoặc ợ chua, nếu ợ được người thoải mái hơn nhiều.

Cơ thể mất thăng bằng, người lúc nóng lúc lạnh, lúc thì khỏe lúc thì yếu, bần thần mệt mỏi chẳng muốn làm gì cả, ngay cả khi nằm cũng không hết mệt, hay nghĩ quẩn và nhiều khí nghĩ không muốn sống.
NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN LỢI PHÚC ĐƯỜNG xóm 9 xã nga liên, huyện nga sơn, tỉnh thanh hóa. 0237 3782 416 / 0977 890 845 / 0966 992 089 / 0945 399 289
Gmail: chualanhbenh@gmai.com
www.facebook.com/chualanhbenh
Website: www.chualanhbenh.com

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

4 Replies to “Rối Loạn Tiền Đình Thiếu Máu Lên Não Mất Ngủ Buồn Nôn Khó Thở Chóng Mặt”

 1. Triệu chứng bệnh rối loạn tiền đình thiếu máu lên não làm cho chóng mắt đau đầu mất ngủ, thường hay xảy ra thường xuyên liên quan đến 1 hoặc nhiều triệu chứng này và một số những triệu chứng khác. Rối loạn tiền đình có nhiều những thây đổi đáng kể, đáng sợ và khó mô tả. Rối loạn tiền đình rối loạn vận mạch não được coi là mất tập trung, cơ thể mệt mỏi hay lười biếng, hay quá lo lắng nhiều vấn đề, có khi lo âu trầm cảm, không muốn tiếp xúc ai cả hoặc không muốn tiếp xúc đông người.

  Rối loạn tiền đình thường xuyên hay chóng mặt, cảm giác nhà hay mọi vật xung quang hay quay quầng, cảm giác nâng nâng mất cân bằng có khi hay vấp ngã khó đi thẳng hoặc đi rẽ, chòng chành. Bệnh rối loạn tiền đình đi đứng ngồi không yên, khó chịu với vật xung quanh, đau mỏi các cơ xương khớp hoặc thoái hóa.
  THUỐC NAM GIA TRUYỀN LỢI PHÚC ĐƯỜNG
  xóm 9 xã nga liên, huyện nga sơn, tỉnh thanh hóa
  ĐT: 0977.890.845
  www.chualanhbenh.com

 2. Em khó thở mồ hôi r nhiều dau đầu chóng mặt mất ngủ ngày nào củng nhọc mệt mỏi ngủ dậy đau mỏi khắp người dạ dày trào ngược xin được nhà thuốc tư vấn

 3. Rối loạn tiền đình thiếu máu lên não rối loạn vận mạch não làm cho cơ thể mệt mỏi đau đầu choáng váng mất ngủ nặng, mất ngủ là số 1 luôn, không ngủ được, đau nặng đầu tim đập nhanh đi bác sĩ cho là rối loạn tiền đình mà uống thuốc tây không khỏi bệnh.
  Mất ngủ chân tay người lạnh mắt mờ nhìn tivi không được, hoa mắt chóng mặt, mi mắt nặng trữu xuống.
  Rối loạn tiền đình đi lại choáng ngã chòng chành, ngả người, đau mỏi vai gáy, thức trắng đêm hoặc tận 2 giờ sáng mới ngủ được nhưng đa phần là rối loạn tiền đình không ngủ được.
  Mất ngủ là căng lên cái đầu chân tay tê đi mất thăng bằng. rối loạn tiền đình khiến cho cuộc sống của người bệnh gặp rất nhiều khó khăn. huyết áp cao hoặc huyết áp thất thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *