Posted onNhiều chị em hiện nay đã nhận biết được những khái niệm và triệu chứng của rong kinh. Tuy nhiên, rong kinh có nguy hiểm không và nguy hiểm như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ.
Rong kinh trước hết là sự tăng lên của cả số ngày hành kinh và lượng kinh nguyệt. Chính vì vậy, nếu để kéo dài sẽ gây tình trạng thiếu máu, nặng hơn có thể dẫn tới các bệnh về tim mạch, trụy tim,… Bên cạnh đó, những trường hợp rong kinh do vấn đề tâm lý, căng thẳng, áp lực đè nén kéo dài nếu không khắc phục kịp thời có thể dẫn tới tình trạng rối loạn lo âu, suy nhược và các vấn đề khác về thần kinh. Những trường hợp rong kinh khác là biểu hiện của các bệnh lý liên quan gây ra như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung,… Nếu không điều trị sớm các nguyên nhân này, ở một số trường hợp có thể diễn tiến dẫn tới ung thư hóa, hoặc các khối u tiếp tục phát triển chèn ép vào các cơ quan bên trong.
Để hiểu rõ hơn về những nguy hiểm mà tình trạng rong kinh gây ra, mời các bạn hãy cùng theo dõi phân tích của chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#rongkinhconguyhiemkhong, #lacnoimactucung, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #kinhnguyetkhongdeu, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *