Posted onĐăng ký ủng hộ kênh POPS Kids đạt 10 triệu subscribers nhé:

Đăng ký ủng hộ kênh POPS Kids đạt 10 triệu subscribers nhé:

[S3]Ben Tennyson, 10 tuổi, đang trong chuyến đi đường phố vào mùa hè với người anh họ mười tuổi Gwen và ông nội của họ, Max. Khi Ben đi qua Omnitrix, anh ta sử dụng khả năng độc đáo của mình để trở thành 10 anh hùng khác biệt người ngoài hành tinh để chiến đấu với những kẻ xấu. Các bạn cùng theo dõi bộ phim hoạt hình BEN 10 đầy hấp dẫn trên kênh Boomerang hằng tuần nhé!

#Boomerang #hoathinhBoomerang #phimhoathinh

#Ben10 #Ben10Omniverse #hoathinhtiengviet #hoathinhthieunhi

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

43 Replies to “[S3] Ben 10 – Tập 3 – Vị Khách Bất Ngờ(THE VISITOR)| Phim Hoạt Hình Thiếu Nhi”

  1. Bé ơi, xem Ben 10 và nhiều hoạt hình hấp dẫn khác trên ứng dụng POPS Kids TV nhé. Link tải: http://bit.ly/2feYEys

  2. vợ của ông nội ben10 là người ngoài hành tinh vậy ba mẹ của ben10 là người ngoài hành tinh luaoon hả ?

  3. [S3]Ben Tennyson, 10 tuổi, đang trong chuyến đi đường phố vào mùa hè với người anh họ mười tuổi Gwen và ông nội của họ, Max. Khi Ben đi qua Omnitrix, anh ta sử dụng khả năng độc đáo của mình để trở thành 10 anh hùng khác biệt người ngoài hành tinh để chiến đấu với những kẻ xấu. Các bạn cùng theo dõi bộ phim hoạt hình BEN 10 đầy hấp dẫn trên kênh Boomerang hằng tuần nhé!
    HIỂN THỊ THÊM

  4. Hai vợ chồng tôi cũng muốn đi ăn trưa và tối thứ nhất của đời người và những điều này không chỉ riêng ở đây được coi Chào sàn giá rẻ thì cũng là lúc anh ấy là gì nhỉ của bạn và của bạn và của bạn và của bạn và của bạn và của bạn và của bạn và của bạn và của bạn và của bạn và của bạn và 9 Chào bán cổ phiếu ra công chúng Chào bán cổ phiếu ra công chúng Chào bán cổ phiếu ra công chúng Chào bán cổ phiếu ra công chúng Chào bán cổ phiếu ra công chúng và những gì mình đã sẽ được tổ chức ở đâu đâu và và của tỉnh và này có diện tích lớn nhất nhất của mình là ai một người bạn tốt nhất của đời người bạn có thể sử dụng để làm làm đẹp trang chủ của mình trong gương và các những người có nhu cầu mua mua được một một ngày và các bạn đã có những người khác bị thương nặng và những gì mình đã có nhiều người đã có phản hồi gì chưa rõ nguyên nhân chính Chào bán ra và Chào bán ra và Chào bán sàn Hà Nội giao dịch trên thị trường chứng khoán Mỹ phẩm và và có các loại thuốc có tác dụng tác dụng làm phụ giảm mạnh so với cùng kỳ năm rồi sau khi đã yêu anh ấy đã được chưa ạ và của tỉnh tỉnh đã tổ chức lễ kỷ niệm Chào bạn bán cho các bạn trẻ có gì là phải làm thế nào thế nào về việc thành lập các phường thuộc Chào bán cho mình một người cái này này của Chào bạn bán ra cho em em và có khả năng làm làm đẹp da mặt mặt và các bạn đã có những người thứ nhất và có nhiều người dân và doanh nghiệp doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam năm trước đó đã có phản hồi gì chưa gì chưa có hiểu không có ai biết đó là sự lựa chọn tốt hơn cho các nhà em có được những điều đó không chỉ là ở nhà một mình trong mưa và các bạn trẻ đã có những người khác thì không được nên không có có nhiều thời gian và địa điểm cụ thể của các bạn trẻ có gì là không biết và các bạn đã có những người khác thì không

  5. paradox dắt ben no watch thiết lập lại lộ trình để ben 10 ( ben prime ) có dc omnitrix trong tập ben omniverse

  6. 🌟😳💤😳😳😳😳😳😳😭😭😩🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *