Posted onChiều tối 29/3, sản phụ Nguyễn Thị Thúy Mai, người vợ ngưng tim lúc sinh con đầu lòng đã được bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) chuyển về Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (Cần Thơ) để tiếp tục điều trị. Do BV Chợ Rẫy quá tải dễ gây nhiễm trùng, mà sản phụ đã cai ECMO rồi. phía BV dưới Cần Thơ có đầy đủ thiết bị, và quan trọng là được gần con. Yếu tố tác động từ gia đình sẽ ảnh hưởng đến việc hồi phục nhanh hay chậm của Mai. Đây là lý do chuyển viện.
Trên đường đi dù khá sốc nhưng các bác sĩ đã liên tục hồi sức để giữ thể trạng tốt nhất cho cô. Đến gần 9 giờ, Mai đã về đến Bệnh viện trong sự thở phào của anh Lợi (người chồng) và mẹ ruột.
Cùng xem những hình ảnh chuyển viện trong đêm và cảm xúc của mẹ Mai khi đang nóng lòng chờ con gái tỉnh để thấy mặt con trai đầu lòng của mình…
(clip do chồng sản phụ cung cấp)
#hoangle #ngungtimlucsinh #NguyenThiThuyMai

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin đúng sự thật cho mọi người.

Đăng ký và nhận thêm clip mới tại đây:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

35 Replies to “Sản phụ ngưng tim lúc sinh chuyển viện về Cần Thơ trong đêm, mẹ đếm ngược ngày con gặp mặt cháu trai”

 1. Do BV Chợ Rẫy quá tải dễ gây nhiễm trùng, mà sản phụ đã cai ECMO rồi. Phía BV dưới Cần Thơ có đầy đủ thiết bị hỗ trợ, và quan trọng là được gần con. Yếu tố tác động từ gia đình sẽ ảnh hưởng đến việc hồi phục nhanh hay chậm của Mai. Đây là lý do chuyển viện.
  ĐÂY LÀ TÌNH HÌNH CỦA SẢN PHỤ NGUYỄN THỊ THÚY MAI TRƯỚC KHI RỜI VIỆN. THÔNG TIN ĐẾN MỌI NGƯỜI!
  https://www.youtube.com/watch?v=XfIi-kuBtdo

 2. Nam mô quan thế âm bồ tát đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn hãy cứu đấy chi mau khỏi bệnh nhé

 3. Tui sinh con vao ngay 1thang 8nam 2019 tui sinh mo. Trước khi sinh tui bi phu mặt mũi chan tay va canh tui so nhất la BV Bao lộc dua tui ve SG. Nhung Cam ơn y bác sĩ o Bao Lộc giúp tui sanh dược qua ca sanh mo me tron con vuông. Va khi ve nha tui da khoe va cham sóc cho be.

 4. Nam mô a di đà phật.phù hộ cho e nó khẻo.để về với con.thấy e nó liết qua lại mình mừng quá

 5. Cầu xin ĐỨC BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM CỨU KHỔ CỨU NẠN cho cháu gái này sớm bình phục để trở về với con

 6. làm phụ nữ khổ lắm, mong cánh đàn ông xem clip này mà tận tâm thương yêu chăm sóc vợ mình

 7. THẤY CẢNH VN NGƯỜI DÂN NGHÈO MÀ XÓT THUONG,BVIỆN Y TA BÁC SỈ TOÀN NGU DỐT ,NGƯỜI BỊNH NẰM CHO MẶC QUẦN ÁO NHƯ VẬY SAU MÀ DÁN MIẾNG BẮP TAY, ĐO SẺ KO CHÍNH SÁT , BS YTÁ TOÀN LÀ NGU DỐT ,,,,NẰM VIỆN THÌ PHẢI CHO MẶC ĐỒ MỎNG ,CO KHI CẦN KIỂM TRA MÁU TIM CUNG DỂ CHỮA BỊNH,
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  CẢ NHÀ RẢNH THÌ LUÔN MIỆNG KHẤN CHÚA TRỜI CỨU CHO NGƯỜI BỊNH
  THẦN THÁNH NGỰ Ở TRÊN CAO SẺ NGHE NHÌN XUỐNG , NGÀI SE CỨU THOÁT KHỎI TỬ THẦN , CỐ GẮNG LÊN NGƯỜI NHÀ ƠI 🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼

 8. Xem m muốn khoc cn tho dag chờ me tinh lại để duoc uon nguon sua me ngọt ngào nhất cau cho chi mau khỏe lai

 9. Cố lên em ,màu sớm bình phục để lo cho chồng con ,mong trời Phật phù hộ cho em màu chống hồi phục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *