Posted on#hai #baohongofficial Sến 365 Plus | Chiêu Trò Kinh Doanh Với Bức Hình Của Vợ | Linh Miu, Cu Thóc | Phim Hài Mới Nhất

►Đăng ký theo dõi kênh tại:
►Fanpage:

Từ câu chuyện của gia đình nhỏ đặc biệt này mà nhiều mặt của xã hội Việt Nam hiện lên rõ nét. Để duy trì, phát triển cuộc sống và vun đắp cho hạnh phúc gia đình, 4 con người này phải đối mặt với rất nhiều chuyện bi hài. Từ mối quan hệ trong nội bộ gia đình, đến gia tộc, họ hàng, hàng xóm láng giềng, các đồng nghiệp ở công sở, hay mối quan hệ với nhà trường, ngoài xã hội đều… “có chuyện”.

Bên cạnh những tình huống hài hước thường nhật còn có vô khối những vấn đề nghiêm trọng, căng thẳng mà không phải ai cũng có thể giải quyết tốt. Nhưng dù thế nào thì gia đình Sến cũng tìm ra được hướng đi của mình, luôn bất ngờ, đặc biệt và hài hước.Nội dung phim tập trung khai thác vào tâm lý, tính cách, những chuyện gần gũi với lứa tuổi thanh thiếu niên, mà ở đây là cậu bé 17 tuổi Duy Minh và cô bé Hồng Anh – 10 tuổi. Đó là đối tượng đầu tiên và quan trọng nhất mà bộ phim muốn hướng tới, đồng thời cũng là tầng lớp khán giả chính hưởng thụ bộ phim này. Để duy trì và phát triển gia đình, anh chị Sến phải không ngừng vất vả lao động, đôi khi mâu thuẫn sâu sắc với nhau cũng chỉ vì các con.

Phim còn có sự tương tác với khán giả sau mỗi tình huống, tạo cơ hội để họ có thể tham gia vào chuyện phim nhờ những câu hỏi của nhân vật, cái kết mở và hình thức trao thưởng cho câu trả lời hay nhất. Mỗi tập phim là một tình huống, một câu chuyện ngắn hài hước chứa đựng thông điệp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, ngoài gây cười còn có tính thời sự nóng hổi. Khán giả cũng sẽ thấy được một phần của mình trong phim, vừa giải trí, vừa chiêm nghiệm những bài học cho bản thân, tỏ rõ quan điểm cá nhân trước những tình huống này.

Báo Hồng Official, kênh youtube giải trí hàng đầu Việt Nam. Luôn cập nhật những bộ phim hài đặc sắc, những ca khúc nhạc trẻ, những MV ca nhạc mới và hay nhất. Nơi hội tụ những sản phẩm chất lượng và độc quyền.

►Video độc quyền yêu cầu không REUP dưới mọi hình thức.
►Kênh âm nhạc chính thức của Công ty cổ phần truyền thông Quốc Tế INCOM.

Sến 365 Plus | Chiêu Trò Kinh Doanh Với Bức Hình Của Vợ | Linh Miu, Cu Thóc | Phim Hài Mới Nhất

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *