Posted on

Tổng quan

2003 mệnh gì? Người sinh vào năm 2003 tuổi Quý Mùi, mệnh Dương Liễu Mộc

Người sinh năm 2003 tuổi Mùi, mệnh Mộc, gọi là Dương Liễu Mộc. Dương Liễu Mộc là một loại cây thân nước, có lá rất đều & mềm mỏng, nhìn vẻ bên ngoài choàng lên sự nhẹ nhàng, yếu ớt. Cành liễu mảnh mai, lá liễu buông rủ biểu hiện của một thứ Mộc không có cốt khí. Tuy về hình chất thì nhưng vậy nhưng tâm sự của những người mang năm giới nạp âm này lại rất thấu đáo, cảm tình đa đoan, phức tạp.

Người tuổi Mùi thường mạnh mẽ, kiên gan, quyết đoán nhưng Dương Liễu Mộc thuộc âm nên tính tình thường kín đáo, nhưng thiếu căn bản, suy tư luôn theo gió ngả nghiêm. Học là người nhậy bén với thực tế, tâm không chính trực nên khó trở thành một người tâm phúc trung thành với chủ được.

Người mệnh nạp âm khí và dương khí Liễu Mộc có bản tính ôn hòa, mềm dẻo, nhịp nhàng nên rất được lòng người, thường được thương mến & ủng hộ ít nhiều. không nhiều khi người này mâu thuẫn tranh chấp, cãi cọ với những người khác hoặc biểu hiện sự bực bội, cáu gắt. chính sự hài hòa, mềm mỏng mảnh của mình đã tạo ra bầu không gian hòa nhã chứ không thích hơn thua để tạo thành bầu không gian stress.

Tính cách Dương Liễu Mộc thiện tâm, ôn hòa, giàu lòng trắc ẩn nên nét mặt của mình thường nặng về suy nghĩ chiều sâu, nội tâm, ánh nhìn cũng đều có chút u buồn, ngọt ngào. bình thường người này không muốn nói nhiều, họ thích đọc sách, nghiên cứu dữ liệu và hướng đến nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống thường ngày nên nền tảng gốc rễ trí thức của mình rất dày dặn, uyên thâm.

Quan Thế Âm bồ tát sử dụng cành dương liễu để nhúng nước Cam lộ cứu độ vạn vật chúng sinh nên nói theo một cách khác phẩm chất của người mang nạp âm khí và dương khí Liễu Mộc không hề tầm thường. Họ có tâm hồn trong sáng, thiện lương, sống cao thương, thanh tao và có duyên giác ngộ cao.

mặc dù vậy người này dễ mắc vào thị phi bởi thực chất của hành Mộc là chủ về điều tiếng, thị phi. bản chất, thị phi chỉ là các điều tiếng có hay có dở, nên nếu người có kiến giải thoáng đạt thì chớ nên nặng nề với chuyện tai tiếng. Càng là người đặc biệt quan trọng, có tài năng, có công thì càng dễ mắc tăm tiếng lớn.

đặc thù của cây dương liễu cành lá mềm dẻo, thân gỗ mềm nên sức chống chọi với biến cố không cao, đồng nghĩa người này cần tôi luyện ý chí, nghị lực vững vàng thì mới có thể tại vị được trong cuộc sống.

công danh sự nghiệp

Người mệnh Mộc sinh vào năm 2003 lanh lợi khéo léo, ăn nói giảo hoạt, khôn ngoan, ngoại giao tốt, có đặc thù cách tốt. Họ là kẻ thiện lương, tâm tính chính trực, ngay thẳng. Sinh giờ tốt sẽ có được thực tài cả văn lẫn võ, đỗ đạt cao làm quan lớn. nếu không vẫn là người lanh lợi, sáng dạ,thông hiểu lẽ đời, đối nhân xử thế chính xác.

Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc có lòng từ bi, bác ái, là kẻ biết thông cảm với người khác. Họ chuẩn bị tha thứ lỗi lầm cho người & ít khi phê phán, tranh đấu với anh em, đồng nghiệp hay người đời. Người tuổi này ” dĩ hòa vi quý” nên được mỗi cá nhân yêu mến, kính trọng. Tuổi có thể links công việc làm ăn với Quý Mùi là tuổi Mão, Thân như Ất Mão, Giáp Thân, Tân Mão.

Tài vận

sinh năm 2003 mệnh Mộc lúc giàu có, lúc không, nhưng vận niên tuổi già phong lưu. Nếu người được hưởng phúc lớn thì vinh hoa phú quý một đời.

Người mệnh này được Đại nhân Như Lai bảo hộ. Ma Lợi Tử ban phúc. Họ không cần bận tâm đói khổ, lúc không vẫn rất có thể no đủ. Năm 26 tuổi rất có thể gặp vận phúc đến ngoài 50 sẽ phú quý, quang vinh suôn sẻ.

tình cảm

Người mệnh Mộc sinh năm 2003 có tấm lòng lương thiện, nữ tính, khéo léo, nhạy cảm. tuyến đường tình duyên chưa được suôn sẻ, đường con cháu không mấy tiện lợi. Tuổi này nên lấy vợ hoặc chồng khác quê mới yên.

Tuổi Quý Mùi 2003 nên hợp tác và ký kết duyên cùng những tuổi Mão, Ngọ như Nhâm Ngọ, ất Mão, Tân Mão… Tuổi kết bạn phù hợp là Hợi, Thìn, Tỵ.

sức khỏe

2003 mạng Mộc cần nhất mặt sức khỏe. công danh sự nghiệp thành đạt lại đi ngược với tố chất sức khỏe. Cần chăm chú những bệnh liên quan đến hệ bài tiết. E có điềm xấu về cảm mạo & dạ dày. Nếu thiếu cẩn trọng giữ gìn sức đề kháng thì từ lúc trẻ đã có dấu hiệu bệnh tật, về già sẽ để lại nhiều biến chứng.

Người mạng Mộc thì có thiên hướng là Gan bê trệ, nên dưỡng sinh bộ phận Gan & Mật. tiếp sau là gân cốt và tứ chi.

nguyên lý dưỡng sinh trọng yếu thì nên điều âm trợ dương. Điều tiết tâm lý không chuyển biến, tránh thao tác làm việc quá sức. chớ nên nóng nảy mà tổn thương gan thận. Ngoài, ra, mệnh chủ sinh năm 2002 nên ăn các thức ăn có ích cho đường ruột, tránh ăn đồ quá cứng, nhiều xương.

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *