Posted onChào mừng các bạn đến với kênh Phim Việt 24h !

Phim Việt 24h là kênh sẽ cập nhật các tin tức mới nhất của các bộ phim ăn khách nhất đang làm mưa làm gió trên Đài Truyền Hình Việt Nam.
Các bạn hãy bấm đăng ký kênh Phim Việt 24h ngay để có thể nhận được những thông tin mới nhất nhé.
Xin chào! Chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với PV24h. Bộ phim Sinh tử phát sóng lúc 21h trên VTV1 ĐTHVN đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình bởi những tình tiết gay cấn và dàn diễn viên hùng hậu. Trong video ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đến với những diễn biến mới nhất của Sinh tử trong tập 19 nhé!
Sinh Tử Tập 19: Mai Hồng Vũ Trở Mặt Chơi Sỏ. Trần Bạt Mất Chức Giám Đốc Sở | Phim Việt 24h
Trong tập 18 Sinh tử lên sóng tối ngày 28/11, Sauk hi vụ sập mỏ đá Thanh Lâm làm 10 người tử nạn kết thúc bằng sự mất tích của bị can Lê Hoàng và ông Chỉnh giám đốc sở KHĐT bị kỷ luật, bộ phim bắt đầu tới với những tình tiết mới xoay quanh cái ghế của những vị quan chức và đặc biệt ở đây là chiếc ghế giám đốc sở KHĐT đang còn trống. Liệu ai sẽ là người ngồi lên vị trí này? Xin mời quý vị và các bạn đón xem trong video.
Và thật vậy, trong cuộc bỏ phiếu Bạt đã nhận được số tín nhiệm cao lên tới 58%, vượt xa ông Toàn. Thông tin tuy chưa chính thức nhưng đã nhanh chóng đến tai Trần Nghĩa, Mai Hồng Vũ và Trần Bạt. Bạt tỏ ra vui mừng ra mặt khi chiếc ghế mơ ước bao lâu nay cuối cùng cũng có ngày được ngồi lên, hắn được cô nhân tình bé nhỏ Quỳnh Trinh chúc mừng bằng một nụ hôn nóng bỏng rồi ngay sau đó đi ăn mừng thắng lợi với tiểu tam, mở ra một cảnh nóng đốt mắt người xem khiến các gia đình có trẻ nhỏ xem phim phải che mắt lại. Không chỉ vậy, Vũ chớp ngay thời cơ để lấy lòng Bạt, mời hắn đến một dinh thự tuyệt đẹp và hứa sẽ tặng hắn một căn như vậy khi lên chức ngoài ra còn tặng cho Bạt một chiếc nhẫn lục bảo quý giá. Mọi việc tưởng như thuận buồm xuôi gió, chỉ nay mai thôi Trần Bạt sẽ thăng chức làm giám đốc sở thì một cú điện thoại từ Trần Nghĩa gọi đến làm Bạt đứng người, ông Nghĩa nói như sét đánh ngang tai khiến cậu con trai không còn tin vào những gì mình nghe thấy. Trần Bạt sẽ không được làm giám đốc sở mà thay vào đó là ông Toàn sẽ nắm quyền giám đốc.
Trong lúc Bạt đang say sưa ăn mừng với Vũ thì ông Nghĩa đã đến gặp bí thư Văn Thành Nhân để thuyết phục ông dừng việc bổ nhiệm Trần Bạt. Bởi lẽ, Trần Nghĩa cho rằng Bạt không nằm ngoài trách nghiệm trong vụ sập mỏ đá vừa qua đáng lẽ phải bị xử lí, nên thời điểm này để cậu lên chức giám đốc sở là không hay. Đây là một nước cờ vô cùng hay của chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Ông Nghĩa ngăn cản không cho con trai mình lên chức để bảo vệ hắn khỏi búa rìu dư luận cũng như những cám dỗ nơi quan trường, không chỉ vậy việc đưa ra để nghị dừng bổ nhiệm con trai mình vào vị trí cao khiến cho bí thư Văn Thành Nhân có cái nhìn rất tốt về ông Nghĩa, một pha ghi điểm táo bạo.
Trong tập 19 Sinh tử, sau khi biết tin Bạt không được làm giám đốc sở, Mai Hồng Vũ lập tức trở mặt. Vũ là một doanh nhân cáo già, hắn không ngại gì chuyện gió chiều nào xoay chiều đó để lấy lợi về mình. Mới hôm trước lấy lòng, tâng bốc Trần Bạt xong, sáng hôm sau Vũ đã ngồi chung xe với Trần Nghĩa tỏ vẻ cảm thông với ông “Chưa thể đề bạt cậu ấy làm Giám đốc Sở được anh ạ. Cậu Bạt là một người có thừa năng lực và trình độ nhưng lại hơi bộp chộp và nóng nảy, đó là những thanh niên được đào tạo bài bản đang muốn cống hiến cho gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. Nhưng cậu ấy lại chưa biết vào để bước vào chốn quan trường phải cần một trái tim nóng, một cái đầu lạnh”. Trong khi đó, Trần Bạt mặc dù không ngồi được ghế giám đốc nhưng lại được ông Toàn giao cho phụ trách mảng đầu tư dự án, trong đó có dự án Nam Sông Giang sắp tới. Đây chính xác là những gì hắn mong muốn, xem ra không thăng chức nhưng Bạt có vẻ còn có lãi hơn khi ngồi yên làm phó giám đốc sở. Nắm trong tay quyền phê duyệt và triển khai các dự án, Bạt và Vũ sẽ liên minh với nhau để tiến hành dự án Nam Sông Giang thật nhanh. Chính vì điều này, bà Hiền phó bí thư đã tỏ ra nghi ngờ bởi sự vội vã trong việc triển khai dự án “Tôi nhận thấy sự sốt ráo bất thường trong việc triển khai dự án Nam Sông Giang và lộ diện hình hài lợi ích nhóm rồi đấy ạ!”. – bà Hiền nói với bí thư Văn Thành Nhân.
Theo các bạn, phó bí thư Hiền sẽ làm gì tiếp theo? Trần Bạt liệu có hiểu cho nỗi lòng của Trần Nghĩa? Hắn sẽ làm gì khi bị chính bố mình chặn đường thăng tiến? Hãy comment phía dưới ý kiến của bạn nhé. Những diễn biến chi tiết xin mời quý vị và các bạn đón xem trong Sinh tử tập 19 lúc 21h ngày 29/11 trên VTV1 DDTHVN. CHúng mình là PV24h, đừng quên like và subcribe kênh của chúng mình nhé! Xin chào và hẹn gặp lại!

Phim Việt 24h xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm và chúc bạn một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc

Nếu các bạn muốn góp ý hay liên lạc với Phim Việt 24h xin mời các bạn liên hệ qua:

Email: quanghuydtqn@gmail.com

Facebook:

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

One Reply to “Sinh Tử Tập 19: Mai Hồng Vũ Trở Mặt Chơi Sỏ. Trần Bạt Mất Chức Giám Đốc Sở | Phim Việt 24h”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *