Posted onSơ, Rụng Tóc Sau Khi Nhuộm Uốn, Sau Sinh, Hãy Quên Điều Đó Đi Chỉ Cần Dùng Đúng 1 Quả Khế Chua Đẹp #deptunhien Xin chào các chị em, xin mời các chị em đăng ký kênh miễn phí và ấn vào chuông tại đây để ủng hộ add 1 sub nhé:
————————
Nội Dung Video: Về #meolamdep cách trị rụng tóc bằng khế hiệu quả hơn thuốc. Trị rụng tóc bằng khế từ lâu đã được chị em ưa chuộng vì nó vừa có tác dụng trị rụng tóc vừa có thể làm sạch da đầu, trị gàu và trị ngứa da đầu hiệu quả.
Sơ, Rụng Tóc Sau Khi Nhuộm Uốn, Sau Sinh, Hãy Quên Điều Đó Đi Chỉ Cần Dùng Đúng 1 Quả Khế Chua Đẹp
Giai đoạn chuyển sang mùa thu – đông là khoảng thời gian tóc bị gãy rụng nhiều nhất. Dù đã sử dụng nhiều cách để kích thích tóc mọc trở lại nhưng vẫn không mang lại kết quả như mong muốn. Thì hãy áp dụng ngay cách trị rụng tóc bằng khế kết hợp cùng một số các nguyên liệu khác, phương pháp đơn giản, hiệu quả lại tiết kiệm chi phí mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Trong khế chua có chứa hàm lượng acid oxalic là 1%. Đặc biệt trong quả khế có những yếu tố vi lượng như Ca, Fe, Na và nhất là có nhiều K. Có các vitamin A, C, B1, B2 và P rất tốt cho cơ thể. Sơ, Rụng Tóc Sau Khi Nhuộm Uốn, Sau Sinh, Hãy Quên Điều Đó Đi Chỉ Cần Dùng Đúng 1 Quả Khế Chua Đẹp . Lượng axit tự nhiên giúp làm sạch da đầu, kháng khuẩn tiêu viêm ngăn ngừa các bệnh về da đầu đồng thời trị gàu hiệu quả. Trong khi đó những yếu tố vi lượng có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh chóng khỏe mạnh, ngăn ngừa tóc rụng.Sơ, Rụng Tóc Sau Khi Nhuộm Uốn, Sau Sinh, Hãy Quên Điều Đó Đi Chỉ Cần Dùng Đúng 1 Quả Khế Chua Đẹp
Trong đông y quả khế còn có nhiều công dụng trong việc chữa bệnh như đau họng, lách to sinh sốt. Rễ trị đau khớp, đau đầu mạn tính. Thân và lá trị sổ mũi, viêm dạ dày ruột, giảm niệu, chấn thương bầm giập, mụn nhọt và viêm mủ da. Do đó có thể sử dụng để trị các bệnh về da đầu như nấm da đầu, ngứa da đầu, viêm chân tóc, viêm nang tóc rất hiệu quả.
Sơ, Rụng Tóc Sau Khi Nhuộm Uốn, Sau Sinh, Hãy Quên Điều Đó Đi Chỉ Cần Dùng Đúng 1 Quả Khế Chua Đẹp
———————-
Các video về mẹo làm đẹp của kênh ĐẸP TỰ NHIÊN tại đây nhé.

——————–
Các video về trị mụn của kênh Đẹp Tự Nhiên tại đây nhé:

——————-
Video trên kênh Đẹp Tự Nhiên, Đều là các VIDEO conten 100% (tự quay tự biên tâm nội dung) quý vị chú ý không tự ý lấy video trên kênh về làm video của mình mà không có sự cho phép của admin.
Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *