Posted onNgày 14 âm lịch hàng tháng, chùa Hưng Quốc tổ chức tiếp nhận quà thiện nguyện cho hàng ngàn người khiếm thị. 1 khán giả “ruột” của Color Man, chị Lam, 1 Việt kiều Mỹ đã đặt mua 1 ngàn ổ bánh mì để trao tặng những mảnh đời bất hạnh tại đây.
Team Bánh mì Color Man đã thức thâu đêm để chuẩn bị. Riêng mình cũng dậy từ tờ mờ sáng để cùng team đi trao bánh mì từ thiện thay cho chị Lam.
Color Man trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của chị Lam. Mong Trời Phật ban hồng ân cho chị và gia đình.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

22 Replies to “Sống Yêu Thương #23: Hàng ngàn người khiếm thị ấm lòng với 1 ngàn ổ bánh mì tình thương của chị Lam”

 1. Lần đầu tiên chứng kiến cả ngàn người mù xếp thành hàng dài đi nương tựa vào nhau như vậy. Cũng là kiếp người mà sao khổ quá. Cảm ơn tấm lòng vàng của chị Lam đã mua ủng hộ bánh mì Color Man và giúp hàng ngàn nguời khiếm thị ấm lòng buổi sáng.

 2. thang manh thuong quan nao ngu vay nguoi mu toan la nguoi gia yeu ko. di phat banh mi rang dau ma an, rot me ham rang gia roi chet roi an cung nhu ko lam thien nguyen ko y nghia , da trang xe cat bien dong

 3. Chị bộ đồ hường ơi! bánh mì còn nhiều vì có người nói họ ăn sáng rồi nên không nhận thì lại có người nhận
  thêm cũng được mà đâu nhất thiết 1 ổ như phát theo phiếu đâu, nghèo nên nhận thêm để trưa ăn hoặc cho người thân làm từ thiện mà đừng cằn nhằn chị nhé.

 4. Ky tới Color nam phát bánh mì và 1 chai nước lọc rất gọn và dễ thay vì 1ly nước để do đó là ý kiến của tôi cám ơn anh Color man

 5. đúng phát như lần sau mới đdúng nè theo thứ tự vô thì ai cũng có phần và cũng không sợ là phát lại cho ng đã phát

 6. xin hỏi anh Color Man bánh mì chay hay mặn vậy , nếu la 2 bánh mì mặn thì xin góp ý kiến nhe, lần sau có đem vào chùa thì xin làm bánh mì chay như vậy sẽ tốt hơn vì ngôi ngay chánh điện mà ăn mặn sẽ mất thanh tịnh , còn nếu là bánh chay thì xin hoan hỷ công đức ạ , lời góp ý không có ý gì xin anh đừng chấp nhé , chúc bánh mì Color Man ngày càng phát triễn

 7. Bánh mì của CLM sẽ đắt hơn nữa vì bạn làm điều thiện sẽ được ơn trên gia hộ
  Con gái nhờ đức a

 8. Minh noi that nhe, nhieu benh khiem thi co tien se trua het duoc. Gi Nguoi dan minh con qua ngheo, ko tien trua benh thoi. Nghi đen rat đau long. O VN rat nhieu nguoi giau co, ai cungbiet chia se mot ich VN minh ko kho vay đau.

 9. Chú ơi! Cháu góp ý. trung thu gần đến rồi chú phát quà cho trẻ em cơ nhỡ, mồ côi. Hay người không nhà, cửa đi chú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *