Posted on

Các cặp đôi trai gái thành thê tử thành chồng hay không đều được quyết định bởi hai chữ duyên số. Từ lâu, trải nghiệm bói tử vi tuổi thê tử phu quân mang hợp lấy nhau hay không đã phát triển thành một việc quan trọng ko thể thiếu bởi xem cung, mệnh hợp tuổi cho biết tuổi vợ phu quân thấp xấu như thế nào. Ngoài ra bạn sẽ được chế tạo thông tin bí quyết hóa giải xung khắc khi tuổi hai người phạm vào xung khắc. Từ đó cải thiện được sự xung khắc tuổi vơ chồng và cho bà xã phu quân bạn sống hạnh phúc tốt đẹp ấm êm, con dòng hòa thuận.

Thông tin Tuổi ông xã Tuổi thê tử

Năm sinh 1982 1983
Tuổi âm Nhâm Tuất Quý Hợi
Mệnh Thủy Thủy
Nạp âm Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
Cung mệnh Ly Đoài
Niên mệnh năm sinh Hỏa Kim

Xem thêm: Boi ngay sinh

LUẬN GIẢI VỀ BÓI TUỔI CHỒNG NHÂM TUẤT 1982 THÊ TỬ QUÝ HỢI 1983

NGŨ HÀNH

Tuổi Quý Hợi 1983 ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy bình hòa với nạp âm Đại Hải Thủy của tuổi Nhâm Tuất 1982 (1 điểm).

THIÊN CAN

Can Nhâm của ông xã sinh năm Nhâm Tuất 1982 bình hòa với can Quý của bà xã sinh năm Quý Hợi 1983 (1 điểm).

ĐỊA CHI

Chi Hợi của vợ sinh năm Quý Hợi 1983 không phạm lục xung, lục hại với chi Tuất của phu quân sinh năm Nhâm Tuất 1982 (1 điểm).

CUNG MỆNH

Phu quân sinh năm Nhâm Tuất 1982 có cung mệnh là Ly kết hợp với cung Đoài của bà xã sinh năm Quý Hợi 1983 tạo thành cung Ngũ Quỷ (không tốt) (0 điểm).

NIÊN MỆNH NẲM SINH

Niên mệnh của phu quân sinh năm Nhâm Tuất 1982 là Hỏa tương khắc với niên mệnh Kim của bà xã sinh năm Quý Hợi 1983 (0 điểm).
Hậu quả xem BÓI TUỔI chồng NHÂM TUẤT 1982 thê tử QUÝ HỢI 1983
Thê tử tuổi Quý Hợi 1983 và chồng Nhâm Tuất 1982 ko hợp nhau (3/12 điểm).

Trên đây là khía cạnh luận giải xem bói tuổi chồng Nhâm Tuất 1982 và bà xã Quý Hợi 1983. Tuy nhiên xin để ý rằng trong hôn nhân, việc trải nghiệm tuổi vợ phu quân giàu nghèo ko quan trọng bằng thái độ của chính người trong cuộc đối với cuộc sống lứa đôi. Ví dụ như, hai người đã sẵn sàng cho những trách nhiệm trong gia đình hay chưa? Vợ phu quân mang luôn sẵn sàng để ý, bao dung và che chở cho nhau hay không? Có cộng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung hay không? Những điều này còn quan trọng hơn cả việc đọc tên, đọc tuổi.

Mong rằng tính năng xem tuổi vợ phu quân này sẽ mang đến sự thú vị cho bạn và đừng quên trải nghiệm các tiện ích khác như xem ngày rẻ, tử vi hàng ngày, lịch vạn niên…

NGuồn: 12 con giáp hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *