Posted on– KHU CÔNG NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VỀ GIÁ 10-15%/NĂM THÌ BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔ THỊ ĐI KÈM THEO KHU CÔNG NGHIỆP ĐỂ GIẢI QUYẾT NHU CẦU AN CƯ THIẾT THỰC CỦA CHUYÊN GIA VÀ LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TĂNG 3-5 LẦN. LỢI NHUẬN 30-60% NĂM. TĂNG TRƯỞNG NHANH VÀ BỀN VỮNG.
———————————————
VTV.vn – Nếu tính trong vòng 30 năm qua, diện tích khu công nghiệp Việt Nam tăng hơn 250 lần, từ khoảng 300 ha nay đã đạt con số hơn 80.000ha.

Nằm trong top 4 nước thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư FDI như Indonesia, Malaysia và Ấn Độ, Việt Nam đang được đánh giá sẽ là trung tâm công nghiệp mới của khu vực với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản công nghiệp. Với đà phát triển kinh tế, dòng vốn đầu tư còn rất tiềm năng, thị trường này được dự báo sẽ còn tăng nóng thời gian tới.

Khu vực phía Nam, có diện tích khu công nghiệp lớn nhất nước với gần 38.000ha và tỷ lệ luôn lấp đầy gần 90%, giá thuê tăng 11%, ở mức 96 USD/m2.

Sự phát triển nóng còn thể hiện qua mức tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận của các doanh nghiệp đầu tư lĩnh vực này luôn ở mức 100-200% mỗi năm. Thời gian tới, bất động sản công nghiệp chỉ có thể là tiếp tục tăng nhiệt cả về giá thuê lẫn mức đầu tư mới.
——————————————————
#VIỆTNHÂNBÌNHDƯƠNG
[Nguồn: Đài Truyền Hình Việt Nam VTV1- VTV24]
☎️ Thông tin liên hệ:
⛪️ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NHÂN BÌNH DƯƠNG
🌐 Website:
📱 Hotline: 0902 51 9595

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *