Posted onVIDEO NÀY ƯU TIÊN DÀNH CHO NHỮNG BẠN CÓ CHỈ SỐ BMI CAO (THỪA 15 ĐẾN 30 CÂN TRỞ LÊN), CƠ ĐỊA DỄ LÊN CÂN, KHÔNG ĐÁP ỨNG VIỆC TẬP THỂ DỤC VÀ QUYẾT TÂM GIẢM CÂN CÒN ĐANG MƠ HỒ.
Tập thể dục chiếm 30% và ăn chiếm 70%. Mấy con số này mình không nói khơi khơi đâu. Chuyên gia dinh dưỡng, những người có chuyên môn về thể dục, và cả những người đang áp dụng 2 điều này chia sẻ, chỉ là mình không tìm lại nguồn vì chủ yếu mình nghe và coi qua tivi, internet là chính.
Bạn có thể kiểm chứng, con số có thể giao động ít ít nhưng ĂN vẫn chiếm tỉ lệ cao hơn TẬP. Nghĩa là: 1. Bạn tập thể thao và bạn ăn nhiều như bình thường, và 2. bạn không tập gì cả nhưng bạn thay đổi cách ăn, ăn ít dần: Thì cái số 2 sẽ giúp bạn xuống kí nhanh hơn. Và tất nhiên, khi bạn kết hợp TẬP THỂ DỤC và ĂN UỐNG một cách chuyên nghiệp có trợ giúp từ chuyên gia, huấn luyện viên cộng quyết tâm cao thì bạn sẽ thành công 100%.
Nếu vậy thì tại sao mình không làm theo cách kết hợp ngay từ đầu?
MÌNH ĐÃ CHỌN ĐÚNG CÁCH VÀ LÀM ĐƯỢC, CÁC BẠN CÓ THỂ KHÔNG CÔNG NHẬN LUẬN ĐIỂM CỦA MÌNH NHƯNG CÁC BẠN SẼ CÔNG NHẬN RẰNG MÌNH ĐÃ THÀNH CÔNG TRONG VIỆC GIẢM CÂN.
Với mình, gỉam cân là 9 mà sức khỏe là 10. Mình bắt đầu nghĩ mọi chuyện rồi sẽ được an bài khi mình thay đổi. Ban đầu mọi thứ đều rất mơ hồ cho đến khi mình có cái nhìn rõ ràng hơn và kết quả chính là minh chứng cho những gì bạn có được từ việc bắt đầu vào ngày hôm nay. Bạn hãy đóng đinh 1 NGÀY để bạn bắt đầu thực hiện giảm cân.
Ngày thứ 2 của quá trình giảm cân, mình buồn nhiều lắm lắm, mình vẫn nghĩ mình sẽ không làm được, không giảm được và một đống suy nghĩ tiêu cực chực chờ mình nản chí. Mình nghĩ, giảm cân cũng cần nhiều cảm xúc tích cực ảnh hưởng lẫn nhau, người nào có bạn đồng hành thì càng tốt. NẾU KHÔNG CÓ AI ĐỒNG HÀNH VỚI BẠN TRONG CHẶNG ĐƯỜNG GIẢM CÂN NÀY THÌ VẪN CÒN CÓ MÌNH, BẠN NHÉ!
Nếu các bạn cảm thấy nội dung của mình ít nhiều hữu ích thì hãy cảm ỏn mình bằng 1 cái bấm ĐĂNG KÝ nhé. Còn nếu các bạn vẫn chưa thấy nội dung của mình hữu ích thì hãy góp ý với mình và khoan hãy ĐĂNG KÝ. Khi nào mình cải thiện được rồi quay lại ĐĂNG KÝ cho mình nhé. Miễn là các bạn không quên MẸ BỈM SỮA NY TRẦN là được rồi.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

2 Replies to “TẠI SAO KHÔNG TẬP THỂ DỤC NHIỀU MÀ MẸ BỈM SỮA VẪN GIẢM CÂN THÀNH CÔNG?”

 1. các bạn xem thêm bài viết này để có động lực giảm cân nhé
  CÂN NẶNG CÀNG LỚN CÀNG DỄ GIẢM NHIỀU KÍ TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU

  Đây là sự thật các bạn ạ. Mình, em họ mình, bạn mình đều thuộc team cân nặng khủng nhưng tụi mình giảm được rất nhiều. Vì sao thì mình không biết chỉ biết thực tế nó là như vậy.

  Trong chế độ giảm cân của mình, nếu những bạn có cân nặng lớn thì có thể hứa hẹn các bạn giảm được cân nặng từ 10 kg trở lên. Còn 20 kg trở lên lại là một chuyện khác. Lúc đó bạn thực sự phải làm nhiều hơn. Vì sao? Vì trong giai đoạn đầu, cân nặng của bạn dễ xuống hơn sau này. Ví dụ điển hình là bản thân mình, mình không nhớ chính xác mình đã giảm được bao nhiêu kí trong thời gian đầu nữa nhưng đến bây giờ mình 70 kg thì sau 6 tháng mình không xuống hẳn thêm, chỉ dao động không lên thôi chứ không xuống tiếp. Mong muốn của mình là mình giảm thêm 5 kg nữa.

  CÂN NẶNG CHUẨN THEO CHỈ SỐ BMI LÀ ƯỚC MƠ GIẢN DỊ VÔ CÙNG CỦA NHỮNG NGƯỜI NHƯ MÌNH

  Chắc cái bạn cho nghe BMI rồi. Thật ra với những người luôn có cân nặng vượt gưỡng BMI thì chỉ cần có chỉ số BMI trung bình đã là thành tựu. Mình chưa dám mơ mình sẽ ốm thêm và có dáng chuẩn. BMI là gì? Bạn cần chỉ số chiều cao và cân nặng để tính toán. Mình thiệt không nhớ tính ntn nhưng tất cả đều quy về con số nên cũng không cần tính mấy

  Đơn giản là vầy. Bạn cao 1m70 thì bạn nặng 70kg là BMI trung bình. Bạn muốn trông nhẹ nhàng hơn thì bạn giảm thêm 5kg. Bạn lấy 2 số cuối trong chiều cao chính là con số cân nặng hợp lý của bạn. BMI còn có số liệu cho Nam riêng Nữ riêng . Nếu bạn là Nữ, bạn cao 1m70 thì bạn nặng 60kg là đẹp. Cân nặng Nam hơn Nữ 10 kg. BMI nó đơn giản như vậy thôi.

  VẬY NHỮNG NGƯỜI ĐANG CÓ BMI CHUẨN THÌ CÓ CẦN GIẢM KHÔNG?

  Cái đó tùy thuộc vào bạn. Vì BMI là ước mơ của rất nhiều người còn những người khác có BMI chuẩn rồi thì họ không quan tâm lắm. Họ muốn giảm kí để nhìn nhẹ nhàng hơn chẳng hạn.

  Sẽ có 2 nhóm chia ra khi áp dụng cách giảm cân của mình.

  1 là có BMI vượt xa mức TB, chú trọng giảm cân trước tiên.

  2 là có BMI chuẩn nhưng muốn giảm thêm, cụ thể là giảm mỡ.

  Nhóm 1 sẽ có triển vọng hơn, mình nằm trong nhóm 1. Nhóm 2 khó giảm hơn vì do mấy bạn trong nhóm này không có nhiều cân nặng thừa. Đồng thời, giảm mỡ nó khó hơn giảm cân vì mỡ có loại mỡ trắng, loại mỡ này nó cứng y như thịt vậy, để giảm được nó, bạn sẽ tập luyện rất nhiều, ăn khoa học chính xác và có người cũng không thành công. Họ quyết định đi đập mỡ ở thẩm mỹ viện, rất tốn kém và đau đớn (đau kiểu ê ẩm bầm dập chứ không phải kiểu máu me đâu nha các bạn).

  BẠN CÀNG CÓ NHIỀU THÌ BẠN CÀNG MẤT NHIỀU. QUY LUẬT LÀ VẬY.

  Trong cuộc sống, câu này cũng đúng. Nhưng nó quá thê lương! Còn trong giảm cân, câu này là động lực thúc đẩy chúng ta giảm cân. Còn với những bạn có chỉ sổ BMI chuẩn hoặc gần chuẩn thì nếu các bạn có giảm ít kí hơn thì cũng đừng buồn vì các bạn đã hơn nhóm 1 rất nhiều kể từ vạch xuất phát rồi.

  Bài viết này có mục đích để các bạn tự biết được mình thực sự cần giảm bao nhiêu kí để tự đề ra mục tiêu. Bạn nên có mục tiêu dài hạn nhé, ví dụ như 1 năm giảm 10 kg, mỗi tháng 1 kg. Mục tiêu càng thấp thì khi đạt được kết quả cao, bạn càng tự tin phấn khởi hơn. Nếu như các bạn có uống thuốc để giảm cân thì mình cũng không biết nên khuyên ntn. Vì do mình không có uống thuốc quảng cáo ra rả trên mạng, mình sợ với lại mình không có tiền. Mình chỉ đủ tiền mua đồ ăn thôi. Nếu mà các bạn uống mà không thấy hiệu quả thì mình nghĩ các bạn thôi luôn đi. Vì quanh đi quẩn lại, các bạn cũng cần phải ăn để sống mà. Ăn kiêng giảm cân bền vững cũng là ăn, nó sẽ không quá khổ sở đến nỗi bạn không làm được.

  Nghĩa là bạn ăn gì ăn ntn cũng đủ khiến cho bạn chạm đến con đường thành công rồi. Còn các bạn uống thuốc mà không ăn chuẩn thì mình chắc rằng các bạn không thể xuống cân đâu. Chưa kể là bạn uống thuốc vậy thì gan và thận của các bạn có làm việc thêm không? Mình không thể không nghĩ về điều đó.

  GIẢM CÂN BỀN VỮNG CÁC BẠN NHÉ, GIẢM CÂN KHÔNG KHỔ SỞ ĐÂU. NẾU XEM VIDEO CỦA MÌNH MÀ KHIẾN CÁC BẠN VUI VẺ HƠN, TỰ TIN HƠN THÌ MÌNH CŨNG KHÔNG CẦN PHẢI THUYẾT PHỤC THÊM PHẢI KHÔNG?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *