Posted onMáu nhiễm mỡ hay còn gọi mỡ máu cao là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu trong cơ thể, xảy ra khi các chất trong máu bao gồm Cholesterol toàn phần, Cholesterol xấu (LDL-C), Triglyceride tăng so với chỉ số an toàn của cơ thể và giảm các Cholesterol tốt (HDL – cholesterol).
Nhắc đến máu nhiễm mỡ, chắc hẳn ai cũng biết đây là bệnh lý có liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống và có ý kiến cho rằng chỉ có những người thừa cân béo phì mới mắc bệnh. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy có một số người gầy hoặc có thói quen ăn chay cũng bị mỡ máu cao. Vậy, điều này được lý giải ra sao?
Để giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006304 hoặc hotline 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#maunhiemmo, #momaucao, #benhmomaucao, #nguyennhangaymomau, #chisomomaubaonhieulacao, #thuocdieutrimaunhiemmo, #bimaunhiemmonenangi, #dieutrimomau, #hamomau, #mengancao, #lipidcleanz

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *