Posted onKhu rừng bí ẩn được biết đến như là ngôi nhà của nhiều loài động thực vật khác nhau – và con người, thật không may, lại không có trong số đó. Trong thực tế, khi chúng ta nghe đến hai chữ rừng rậm, chúng ta thường có xu hướng chạy trốn khỏi nó càng nhanh càng tốt. Thật là thoải mái khi ngồi ở nhà, xem tv và tận hưởng những thú vui tao nhã hàng ngày, như là vừa đọc sách vừa uống một cốc ca cao nóng vào buổi chiều thứ bảy.
Và có một người đàn ông không biết sợ đã quyết định tự mình khám phá nó. Anh ta đã thực hiện một hành trình hoang dã. Vậy, câu hỏi đặt ra là: tại sao người đàn ông này chọn một lối sống như vậy? Sống ở một nơi hoang dã, săn bắt trong thời tiết nguy hiểm và bơi lội trong vùng nước có thể bị cá sấu tấn công? Chà, có một điều chắc chắn là, Michael Fomenko không phải là người đàn ông bình thường. Vậy thì, hãy cùng nhau tìm hiểu xem những gì đã xảy ra nhé.
 
DẤU THỜI GIAN:
Có phải anh ấy là một phần của hoàng gia?! 1:10
Đi bộ trong khoảng một tháng 1:38
Michael trở thành một ngôi sao điền kinh 3:11
Chuyển đổi thành Tarzan đời thực 4:12
Cuộc sống trong rừng rậm 5:20
Vậy là anh ta mất trí ư? 6:25
Sự lựa chọn tốt nhất mà anh ấy có thể làm được là 7:47
Trò đùa của Michael 8:21
 
#jungle #truestories #brightside
 
TÓM LƯỢC:
– Mặc dù sự lựa chọn cuộc sống sau này của Michael có thể được coi là nguyên thủy, nhưng anh ta đã từng có một sự giáo dục xa xỉ. Xa xỉ ý là sao ư? Chà, anh ta là một phần của hoàng tộc. Cha anh ta là người Cossack và mẹ, là công chúa Georgia.
– Nghèo đói trở thành vấn đề chính mà gia đình phải đối mặt. Và để sống sót, họ đã phải đem tất cả những thứ giá trị mà họ có, bán chúng, giả mạo danh và bắt đầu một hành trình sinh tồn.
– Thật không may, ở Trung Quốc, an toàn vẫn là một thứ gì đó xa xỉ với họ, vì vậy cả gia đình quyết định chuyển đến Nhật Bản, một nơi an toàn hơn.
– Vài năm trôi qua, cha Michael quyết định rằng, sẽ an toàn hơn khi di chuyển đến một nơi khác. Ông ta sợ rằng một cuộc xung đột chính trị sắp xảy ra, và ông ta không muốn gia đình của mình dính vào bất ổn này.
– Lần này, họ chuyển đến Sydney ở Úc và bắt đầu lại cuộc sống với nhiều hy vọng hơn. Michael cha đã có một công việc, hiệu trưởng tại một trường rất uy tín ở Sydney.
– Michael cũng khá là năng động. Kỹ năng thể thao đã giúp anh ta trở thành một vận động viên điền kinh nổi tiếng; và những huy chương cứ thế chất thành đống trong nhà.
– Bạn thấy đấy, mặc dù rất thành công ở lĩnh vực thể thao, nhưng Michael vẫn không bao giờ thực sự cảm thấy mình thuộc về nơi này, và càng ngày anh càng tự cô lập bản thân hơn.
– Chẳng mấy chốc, anh ta bắt đầu vứt bỏ lại tài sản vật chất để thực hiện hành trình khám phá thiên nhiên. Suy nghĩ của anh ta đã thay đổi, cách nhìn đối với cuộc sống cũng phát triển, và diện mạo cũng khác đi.
– Dần dần, Michael càng ngày càng dành nhiều thời gian cho cuộc sống trong rừng hơn, cho đến khi anh trở thành cư dân toàn thời gian ở đó.
– Đồn cảnh sát địa phương của một thị trấn gần rừng rậm Queensland nhận được một cuộc điện thoại báo rằng có một người đàn ông gần như khỏa thân được phát hiện đang lang thang trên đường phố. Cảnh sát đã phản ứng nhanh chóng, và sau một cuộc rượt đuổi kéo dài, Michael đã bị bắt.
– Cảnh sát quyết định cho anh ta vào một viện tâm thần, nơi anh ta sẽ được chẩn đoán và điều trị thích hợp.
– Điều mà các bác sĩ không hiểu lúc đó, là hành vi thô lỗ của anh ta, hành vi Tarzanian, không phải là vì bị bệnh tâm thần; đó là sự lựa chọn của anh ta. Sau nhiều năm cố gắng điều trị không hiệu quả, cuối cùng các bác sĩ đã bỏ cuộc, và Michael lại được tự do.
– Năm 1966, anh ta gia nhập thổ dân Úc, và đó là lựa chọn tốt nhất mà anh ta có thể đưa ra vào thời điểm đó, anh ta ở với thổ dân và sống dựa dẫm vào thiên nhiên trong hơn 50 năm sau đó.
– Anh ta cũng khá là nghịch ngợm. Anh ta sẽ đợi trên cây và nhảy lên những chiếc xe tải để dọa các hành khách. Mặc dù anh ta không muốn trở thành một phần của xã hội, anh ta vẫn thích giữ một ít liên lạc với nó.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

21 Replies to “Tarzan Ngoài Đời Thực Chọn Sống Trong Từng Hơn 50 Năm”

  1. Tarzan là tiếng nóng của tặc rừng. ông này chắc giàu lắm và là trùm cuối 😂😂😂😂😂😜😜😜😜

  2. anh ăn trộm kênh bright side, đây là video cuat brright side :https://www.youtube.com/watch?v=iqpMNnYRd7M&t=23s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *