Posted onNay Guufood quay trở lại bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM mà từng chia sẻ trên kênh. Đó là trường hợp bé Hên vừa sinh ra đã mang đủ thứ bệnh và bé Nhiên mới hơn 6 tháng tuổi đã bị bệnh gan nặng. 2 bệnh nhi này điều trị dài ngày và hiện đang trở bệnh nặng tại bệnh viện Nhi đồng 1.

Nhân dịp này, Guufood trao hỗ trợ của các mạnh thường quân cho gia đình 2 bé. Guufood cám ơn mọi người đã đồng hành trong hành trình thiện nguyện đầy tình yêu thương, lòng nhân ái.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

26 Replies to “Thăm lại 2 bệnh nhi nằm bệnh viện trở bệnh nặng có hoàn cảnh gia đình cực kỳ khó khăn – Guufood”

  1. Guufood là cầu nối với mtq chung tay giúp đỡ cho các em nằm viện ,bệnh tật hiểm nghèo bé nhìn thấy xót xa tội nghiệp quá bà mẹ nầy không tiền đóng viện phí mong có sự nhiệm mầu đến với bé

  2. nam mô a di đa phât.câu trơi phân.ban phep mau đên cho be .mau khoe manh lay.chuc cho con mau khoe manh nghe😢

  3. BÁC SĨ KHÔNG THẤY MẸ CỦA BÉ THÌ BÁC SĨ SẼ LA? THEO LẺ BÁC SĨ PHẢI ĐUỔI NGƯỜI MẸ NÀY ĐI VỀ LÀM VIỆC MỚI ĐÚNG

  4. Huhu tui thun may dua nhỏ sinh ra da benh tat toi nghiep thưn xót qa tui ko co tien de giúp mn tui chi uoc 1 ngay nao do trúng ve so co tien tui se làm tu thien giúp ng ta huhu thay thưn qa 😭😭😭😭

  5. Những mãnh đời bất hạnh, những cuộc đời đầy khổ đau ! Thấy xót xa quá! Cầu ơn trên gia hộ cho tất cả được bình an!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *