Posted onCƠ HỘI & Ý NGHĨA SÂU XA CỦA CHUYẾN ĐI NHẬT BẢN đối với Dược sĩ Liễu lần này là gì???
Bản thân Dược sĩ Liễu và mọi người đều biết, Nhật Bản chính là cái nôi của nền khoa học Thực phẩm chức năng đứng đầu thế giới.

Và DsL khao khát được mở mang tầm nhìn và sự hiểu biết về các kiến thức y dược ở AMS – cách gọi tắt của tập đoàn AFC-HD AMS – với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe từ gốc.

AMS được thành lập từ năm 1969 tại Nhật Bản – cái nôi của ngành công nghiệp thực phẩm chức năng – và là hãng sản xuất thực phẩm chức năng đầu tiên của Nhật Bản đăng ký trên thị trường chứng khoán Nhật Bản JASDAQ, mã Bond 2927.

– Với Triết lý sản xuất kinh doanh: Sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, hoàn hảo và an toàn bằng cách đề cao chất lượng tốt hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng Nhật Bản để tạo ra hiệu quả cao được người tiêu dùng đánh giá cao. Thực hiện triết lý mạnh mẽ đó đã giúp AFC Nhật Bản trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng thế giới. Để đảm bảo chất lượng, AFC đã thiết lập hệ thống sản xuất hiệu quả, với toàn bộ qui trình khép kín, từ khâu tìm kiếm nguồn nguyên liệu sạch ban đầu, đến khâu sản xuất sản phẩm trong môi trường vô trùng, rồi đóng gói, chuyên chở đến các đại lý bán hàng đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

– Kiểm soát chất lượng và độ an toàn của sản phẩm: Được kiểm soát bởi đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển vào loại tốt nhất hiện nay tại Nhật Bản. Mỗi công đoạn sản xuất đều được kiểm soát một cách chi tiết và rất chặt chẽ bằng các thiết bị chuyên dùng từ việc nghiên cứu thành phần các nguyên liệu sử dụng, thử nghiệm thành phần trong phòng thí nghiệm đến khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm là những lĩnh vực quan tâm nhất, nhằm sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo, bao gồm các bước:

+ Lựa chọn những thành phần hoạt chất để chiết xuất và thử nghiệm, chỉ những thành phần và nguyên liệu tốt nhất mới được đưa vào sản xuất.

+ Sản phẩm phải tuân thủ các qui trình kiểm soát chất lượng rất chặt chẽ, chính xác.

– Nghiên cứu và phát triển: Bộ phận nghiên cứu phát triển của Tập đoàn AFC-HD AMS Life Science kết hợp với Công ty chuyên trách về thí nghiệm y học Nihon Preventive Medical Labotory Co., Ltd để thiết lập qui trình sản xuất hiệu quả, từ khâu lập kế hoạch sản xuất tới thiết kế sản phẩm mới, từ sản xuất sản phẩm mẫu ban đầu đến sản xuất đại trà luôn luôn tuân thủ chất lượng sản phẩm tốt nhất, đồng thời tuân thủ các chuẩn mực về bảo vệ môi trường. Nhờ đó, AFC hiện có trong tay các Giấy chứng nhận chất lượng của các tổ chức: AMS Nhật Bản – Quality Assurance Standard, FOSHU –Bộ Y tế Nhật Bản và là thành viên của JHFA – Hiệp hội các nhà sản xuất thực phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng Nhật Bản.

AMS-AFC là hãng sản xuất thực phẩm chức năng Nhật Bản đầu tiên có các sản phẩm được trao Giấy chứng nhận về Chất lượng sản phẩm tốt – GMP (Good Manufacturing Practices) – Số Giấy chứng nhận: 111-02-02.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *