Posted onGymHaus là phòng tập kiểu boutique cao cấp & độc đáo ngay tại trung tâm Hà Nội (đia chỉ số 5 ngõ Thi Sách) với không gian và dịch vụ hoàn toàn khác biệt với phòng gym truyền thống. Bạn sẽ cảm thấy ở trong một ngôi nhà ấm cúng, xinh đẹp bên HLV và những người bạn thân thiện.
Dịch vụ chủ đạo của GymHaus là HLV cá nhân (PT) và các lớp tập nhóm nhỏ về gym, yoga dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi có bán thẻ hội viên dài hạn hoặc theo tháng, gói PT cho trẻ em, cùng các tour chạy núi, bootcamp và chạy bộ ngoài trời.
Triết lý của GymHaus là “Đi tập phải vui”. Sự thay đổi tích cực chỉ bền vững nếu chúng ta thực hiện một cách đều đặn và cân bằng. Thói quen tập luyện cần hài hoà với nhịp sống và nhu cầu của mỗi người, chứ không phải là thay đổi hoàn toàn cách sống của họ. Một bà mẹ 2 con bận rộn không thể tập 5 ngày một tuần, 2 tiếng một lần. Chúng tôi sẽ hướng bạn với nhịp tập luyện, bài tập phù hợp nhất với thể trạng, kinh nghiệm của bạn, tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý, dễ vận dụng cùng niềm vui, động lực mỗi ngày từ HLV và các khách hàng vui vẻ của ngôi nhà GymHaus. Bạn sẽ đạt mục tiêu mà không bị mệt mỏi, kiệt sức và chán nản.
GymHaus dành cho những ai mong muốn sớm đạt được mục tiêu về sức khoẻ và cải thiện vóc dáng, những khách hàng đã đi tập ở nơi khác nhưng chưa thấy hài lòng, hoặc đơn giản là những người muốn tìm kiếm trải nghiệm tập luyện riêng tư, ấm cúng hơn.

FOLLOW US ON
📌Facebook:
📌Instagram: @GymHausvn
📌Hotline: 0896655096
📌 Website: GymHausvietnam.com
📌 Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Kênh Youtube về Fitness với các video về bài tập và kiến thức fitness cực kỳ bổ ích, vui vẻ và CHUẨN KHOA HỌC đầu tiên tại Việt Nam. Subscribe kênh Youtube của GymHaus tại đây để có thêm cảm hứng, thông tin và kiến thức tập luyện cùng chúng tôi.
ĐẶT HẸN TƯ VẤN TRỰC TIẾP với các HLV chuyên nghiệp của GymHaus tại

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *