Posted on

Mọi người đều có thiên thần xung quanh họ. Con số chính xác không được xác định và gần như chắc chắn rằng có nhiều người xung quanh hơn những người khác, vì một số người còn nhiều việc hơn để hướng dẫn và bảo vệ!

Tuy nhiên, mỗi người sinh ra đều có ít nhất một thiên thần hộ mệnh ở bên mình suốt cuộc đời. Công việc của thiên thần hộ mệnh là dẫn dắt bạn đi theo con đường xổ số hôm nay của bạn và bảo vệ bạn khi cần thiết.

Mặc dù thiên thần hộ mệnh của bạn sẽ luôn làm công việc đã đặt ra cho họ, nhưng có một số điều họ không thể làm nếu không có sự cho phép của bạn. Họ không thể luôn hướng dẫn bạn nếu bạn không lắng nghe. Họ không thể tạo cơ hội cho bạn nếu bạn không yêu cầu họ làm như vậy. Đôi khi, họ thậm chí không thể bảo vệ bạn nếu bạn không cho phép họ làm điều đó hoặc nếu bạn liên tục đặt mình vào tình thế nguy hiểm.

Làm thế nào để giữ cho thiên thần của bạn hoạt động

Có rất nhiều thiên thần được tạo ra để phục vụ chúng ta. Họ yêu bạn và muốn ở đó vì bạn, nhưng phải hoạt động trong các quy luật tâm linh của Đức Chúa Trời. Họ không thể ngăn cản điều đó. Điều đó có nghĩa là bạn cũng phải hoạt động trong các luật đó để họ có thể phục vụ bạn.

Biết tên thiên thần của bạn

Tất cả các thiên thần đều có tên. Chúng ta biết về Tổng lãnh thiên thần Michael và Gabrial. Bạn có thể đã nghe nói về Raphael. Đó chỉ là một vài trong số bảy điều được đề cập trong Kinh thánh. Tuy nhiên, mọi thiên thần đều có một cái tên và trong đó bao gồm cả thiên thần hộ mệnh của bạn!

Không khó để tìm ra tên của thiên thần hộ mệnh của bạn và nó có thể hữu ích. Sau cùng, nếu bạn muốn hỏi điều gì đó về thiên thần của mình mang đến điều gì cho soi cau mien phi 888, sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết tên của họ, phải không?

Để tìm ra tên của thiên thần hộ mệnh của bạn, hãy tìm một nơi yên tĩnh để thiền định. Giữ một tư thế thoải mái và không bị sao nhãng. Nhắm mắt lại và hít thở chậm và sâu. Sau đó, chỉ cần hỏi. Chờ câu trả lời. Tên đầu tiên bạn nghĩ đến có thể là tên của thiên thần của bạn. Bạn có thể yêu cầu xác nhận với các dấu hiệu trong cuộc sống của bạn trong suốt cả tuần. Tìm tên đó hoặc các bộ phận của tên đó để hiển thị trên các biển báo đường phố, trong sách, trong quảng cáo và các cách thông thường khác.

Tạo mối quan hệ với thiên thần của bạn

Thiên thần là những sinh vật thông minh nên họ có khả năng và sẵn sàng có mối quan hệ với bạn. Bạn nên phát triển mối liên hệ với thiên thần hộ mệnh của mình để có thể thoải mái yêu cầu giúp đỡ khi cần.

Thiên thần hoạt động dựa trên độ rung cao hơn con người. Họ phải làm việc để giảm tần suất của họ để chúng tôi liên lạc với họ. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách tăng tần số rung để nghe chúng.

Bạn có thể làm điều đó bằng cách trở nên hòa hợp hơn với những điều tâm linh. Điều này xảy ra với việc cầu nguyện và thiền định, ăn chay và nhận thức mới về những thứ xung quanh bạn. Thể hiện ý định kết nối với thiên thần của bạn cũng sẽ xây dựng mối liên kết bền chặt hơn giữa hai bạn.

Nó giống như phát triển một tình bạn. Bạn nói chuyện với họ, chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của bạn, yêu cầu họ hướng dẫn hoặc bảo vệ và nhận ra họ đang ở trong cuộc sống của bạn. Sau một thời gian, bạn sẽ biết khi nào chúng ở xung quanh theo bản năng. Bạn cũng sẽ có thể nhận ra công việc của họ trong cuộc sống của mình.

Xúc phạm thiên thần của bạn

Đôi khi nhu cầu không được đáp ứng vì chúng ta đã xúc phạm đến các thiên thần của mình. Không phải là họ không muốn giúp chúng ta. Đó là họ không thể giúp chúng ta vì luật thuộc linh của Đức Chúa Trời cấm họ làm như vậy.

Vi phạm có thể xảy ra theo nhiều cách. Có thể là bạn bắt đầu tôn thờ thiên thần của mình thay vì Chúa. Hãy nhớ rằng cuối cùng họ phục vụ Đức Chúa Trời và muốn bạn thờ phượng một mình Ngài. Đó có thể là bạn đào sâu vào những điều xấu xa không nên có trong cuộc đời mình. Cho phép bóng tối, cho dù cảm giác không thể tha thứ của nó hay một hành động như ngoại tình, ma túy, hoặc say xỉn, trong cuộc sống của bạn ngăn cấm thiên thần của bạn hoạt động. Sự thánh thiện và bóng tối trộn lẫn với nhau cũng như dầu và giấm. Những điều đó cũng làm giảm sự rung động của bạn khi bạn không thể giao tiếp với thiên thần của mình.

Việc thiếu cầu nguyện, thiền định hoặc tìm kiếm một cuộc sống tâm linh cũng sẽ ngăn cấm các thiên thần của bạn làm việc thay cho bạn. Thiên thần làm nhiều điều cho chúng ta. Họ bảo vệ chúng ta khỏi những thế lực đen tối và thu hút sự giàu có và thành công đến với chúng ta. Quyền lực của họ để làm những điều này tăng lên khi chúng ta nâng cao đời sống tinh thần của mình. Vì vậy, sự suy giảm trong đời sống tinh thần của chúng ta sẽ hạn chế sức mạnh của họ.

Giao tiếp với Thiên thần hộ mệnh của bạn

Bạn không cần một phương tiện hoặc một nhà ngoại cảm để nói chuyện với thiên thần hộ mệnh của bạn. Linh hồn của chúng ta tự động kết nối với thế giới tâm linh khi chúng ta được tạo ra để trở nên bất tử trong linh hồn của mình. Có vẻ kỳ quặc khi nói chuyện với một sinh vật mà bạn không thể nhìn thấy và, vâng, một số người sẽ nghĩ điều đó thật điên rồ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nói chuyện với thiên thần của bạn để làm quen với họ khi soi cau wap.

Bắt đầu giống như bạn đang gặp một người mới. Chào. Chỉ nói về những gì bạn đang nghĩ về. Yêu cầu giúp đỡ khi bạn cần nó. Hãy cởi mở để lắng nghe họ thông qua sự truyền cảm hứng hoặc thậm chí là hướng dẫn bằng âm thanh. Hầu hết thời gian, bạn sẽ có một suy nghĩ hoặc ý tưởng xuất hiện trong đầu để giải quyết vấn đề của bạn. Đó là thiên thần của bạn đang nói và chỉ dẫn bạn. Nói với họ lời cảm ơn.

Tìm kiếm những khuôn mẫu trong cuộc sống của bạn để hiển thị câu trả lời của bạn. Thượng đế là người tạo ra các khuôn mẫu, vì vậy thiên thần hộ mệnh của bạn cũng sẽ sử dụng các khuôn mẫu để giao tiếp với bạn.

Một khi bạn cho phép các thiên thần trở thành một phần trong cuộc sống của bạn, nó sẽ cảm thấy ít siêu nhiên hơn và bình thường hơn. Sau đó, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn có thể sống cả thời gian này mà không nhận ra nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *