Posted onĐau nhói trong tai là tình trạng có thể gặp ở nhiều đối tượng, từ trẻ nhỏ tới người lớn tuổi. Khi bị đau tai tuyệt đối không được chủ quan bởi nó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang phải đối mặt với tình trạng viêm tai ngoài, viêm tai giữa hoặc những vấn đề sức khỏe mà bạn không thể lường trước. Cũng đang quan tâm tới vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi tên là Hồng, 80 tuổi. Thỉnh thoảng tôi bị đau nhói tai, nhưng khi ngoáy tai xong lại đỡ. Tôi đã đi khám nhưng không có vấn đề gì về tai. Xin chuyên gia tư vấn về tình trạng của tôi ạ. Tôi cảm ơn.
Để có câu trả lời cho vị thính giả và tìm hiểu thêm về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn của TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#daunhoitrongtai, #utai, #biutai, #suygiamthinhluc, #tainghekem, #tiengkeutrongtai, #dieutriutai, #diectai, #chuautai, #trieuchungutai, #kimthinh

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

One Reply to “Thỉnh thoảng bị đau nhói trong tai là do nguyên nhân gì? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn”

  1. Bác sĩ cho em hỏi ạ em 36 tuổi 4 ngày nay em hay bị đau nhói ở vùng tai mỗi ngày 4 -5 lần ạ sau cơn đau lại khỏi bình thường ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *