Posted onThủ Dâm Mọi Nơi Với Chày Rung Mini Ngụy Trang Móc Khóa
Tư vấn miễn phí: 0966 306050 (Zalo)

Chày rung móc khóa
Chày rung là sản phẩm có phần phía trước được bo tròn kết hợp với nhiều chế độ rung sẽ kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể nữ giới, đặc biệt khi kích thích âm đạo sẽ cho cảm giác vô cùng sung sướng. Chày rung được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chế độ khác nhau khi thủ dâm, giúp nam giới có thể kích thích nữ giới trong màn dạo đầu, khiến các nàng có thể đạt khoái cảm nhanh hơn.

chày rung nhỏ mà tốt

Chày rung móc khóa là một phiên bản nhỏ hơn của chày rung mát xa. Với móc khóa rung này bạn có thể gắn vào móc khóa hoặc cất giấu ở những nơi kín đáo để tiện đem đi xa hơn. Tuy với kích thước nhỏ nhưng chày rung móc khóa luôn mang lại cảm giác vô cùng sung sướng cho các nàng khi thủ dâm.

Móc khóa rung mini mát xa
Với kích thước nhỏ có thể gắn ở khắp mọi nơi và mang đi xa, chày rung móc khóa mini là loại đồ chơi tình dục nữ vô cùng giá trị cho các nàng. Giờ đây ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể tự mình thủ dâm giải tỏa nhu cầu sinh lý bản thân nhanh chóng, cảm giác lại vô cùng hưng phấn khi sử dụng.

Chày rung mini loại nhỏ

Bạn sẽ không khỏi hoài nghi rằng với chày rung loại nhỏ như vậy thì làm sao có thể kích thích các điểm G nhạy cảm trên cơ thể đạt cực khoái, tuy nhiên với chế độ rung liên hồi như vậy đã đủ để làm cô bé phải khóc thét lên vì sung sướng, từ đó nhanh chóng đạt được hưng phấn tột độ.

Không khỏi phàn nàn khi với kích thước nhỏ của chày rung mini thì cũng kèm theo giá cả vô cùng hợp lý, sản phẩm đang được khuyến mãi để khách hàng có thể sở hữu được chày rung móc khóa giá rẻ này. Tuy với mức giá phải chăng nhưng sản phẩm đồ chơi tình dục tại Đồ Chơi 18 luôn có chất lượng tốt nhất.
🏠 SHOP BAO CAO SU YÊU: Đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục cho nam & nữ : Âm đạo giả ➡ Dương vật giả ➡ Búp bê tình dục ➡ Thuốc kéo dài quan hệ ➡ Gel tăng hưng phấn :arrow_right:Dụng cụ kích thích điểm G ➡ Máy kéo dài dương vật …Tất cả các loại đồ chơi tình dục mới nhất hiện nay.

🍅 Cam kết hàng chính hãng 100% -Đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế và được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam

Uy Tín – Kín Đáo – Dễ Thương – Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng
Điện Thoai: 0966 306050

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Facebook: www.facebook.com/baocaosuyeu2018
Wedsite: baocaosuyeu.com”

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *