Posted onHiếm lắm mới rủ được anh bạn Khôi đẹp trai vào clip, hai đứa đã có những trải nghiệm thú vị ở hẻm 76 Hai Bà trưng, khu này có rất nhiều món ăn vặt ngon rẻ, mọi người nên trải nghiệm nhé!
Follow instagram Khôi ở : @manhtienkhoi_ nhé.

Vài điều về Sập :
Chàng trai 24 tuổi, hơi già, khó tính và thảo mai, công việc hằng ngày chỉ là đi ăn và review lại cho các anh chị em đồng ăn ở Sài Gòn. Mới tập tành làm Youtube nên nếu thích hãy subscribe kênh Youtube Ăn Sập Sài Gòn, cũng như follow :
Instagram :
Fanpage :
để ủng hộ anh bạn già có động lực làm tiếp các video sau nhé!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

34 Replies to “THỬ THÁCH 100k ĂN SẬP HẺM ĂN VẶT 76 HAI BÀ TRƯNG QUẬN 1 CÙNG TRAI ĐẸP”

  1. Cách đây 15 năm mình có cơ hội học tập ở Sài gòn. Nhờ bạn Sập hỗ trợ xem giúp mình vì mình ở 7p47 món trứng cút chiên trong mấy cái khay nhỏ thường bán trc cổng trường học. Thường bán kèm 1 loại bánh nướng nhỏ thôi, mà mình ko nhớ tên. Các bạn miền nam hỗ trợ mình xem loại bánh đấy gọi là gì với. Cám ơn bạn nhiều.( vì đã quá lâu, mình lúc đấy còn quá nhỏ ko thể nhớ được tên loại bánh nướng đấy) nên nhờ bạn hỗ trợ tìm giúp tên. (Ko phải bánh bò Hậu Giang đâu). Thanks

  2. A dễ thương quá ^^ gần nhà e mới mở quán ăn Hàn Quốc khá ngon, ở đường Đỗ xuân hợp, quận 9 á a =))) hiếm lắm mới có đc 1 quán ăn đậm chất Hàn như v ở chổ e… Nào rảnh a ghé qua review thử nhé =))) vì ngon nên e muốn mn cùng biết kkkk e cảm ơn a ạ… Chúc a một ngày vui vẻ.. Mãi iu =))

  3. Nếu anh ko muốn xài nhiều đồ nhựa mà đã đã đem đồ từ nhà theo thì khi mua anh phải từ chối lấy thìa đũa nhựa…giờ anh lấy xong a xài đồ của anh thì cũng chả có tác dụng gì 😌mong anh chú ý lần sau ạ!!

  4. Em ở Nghệ An nha anh Khôi nói cũng đúng hết nha, tuỳ vùng miền á :))) anh Khôi đang nói cách gọi ở Nghệ An 🤣🤣🤣

  5. Video của anh rất hay nhưng sau khi em xem rất nhiều video của anh, em xin góp ý với a là: khi anh ăn đừng lè lưỡi ra nhìn khó chịu lắm ạk. Mong a sửa😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *