40 Replies to “THVL | Chuyện cảnh giác: Lật mặt đại gia làm từ thiện”

 1. Nếu như có lừa gạt thì lựa gạt mấy nhà làm giàu bắt chính, nhà nghèo chẳng có gì cũng ăn. Hút máu không tha nha nghèo.

 2. Trên xã hội này kg ai cho ai cái gì… trừ khi họ từng làm chuyện ác họ ăn năng…thì họ cũng vô chua chứ kg tào lao ngoài đường.

 3. Lần sau đứa nào giả làm từ thiện lừa gat thì hãy lấy đt ra chụp cái mặt của nó vào nếu là lừa đảo thì cũng dễ bị nhận diện bắt dc chặt chân tay cho nó chừa cái tội lừa lọc

 4. Tất cả cũng chỉ vì lòng tham của mình mà ra nên họ đánh vào tâm lý đó ,nếu như những người có lòng hảo tâm thật sự thì họ sẽ ko bao giờ lấy của ai dù chỉ một tờ giấy bỏ,!! Hãy cảnh giác vì thời nay quỷ đã lên hết rồi,chúng muốn phá hoại cho những người có lòng hảo tâm bị chán nản mà ko thực hiện được tâm thiện của chính mình,!!!!

 5. con nguoi co tay co chan co dau oc ko lo kiem dong tien chan chinh ma di lua nhung nguoi ngheo kho hon minh dung la ac doc .co vay thi se co tra thoi

 6. Sao những loại người lừa đảo hai người ông trời sao ko xử bon chúng .Để lũ sống lm nhức nhối hoang mang cho xã hội

 7. Người nghèo gặp những người làm từ thiện chẳng khác nào kẻ sắp chết đuối vớ được cọc cho nên bọn lòng lang dạ thú nầy hay lợi dụng sự cả tin của họ để dễ lường gạt. Bọn nầy trời sẽ tru đất sẽ diệt một ngày rất gần.

 8. Đồ tán tận lương tâm ,địa ngục đã có chỗ dành sẵn cho chúng bay , chờ mà xem luật nhân quả không thiên vị một ai

 9. Kiếp này Làm chuyện ác Kiếp sau bệnh hoạn nghèo khó thì đừng hỏi tại sao trời không thương mình nhân quả trả dây Không sót người nào đâu

 10. Là một người xấu tính nhất hành tinh người ta bán gọn mơ cũng lừa Đạt lừa được Đúng là những từ lúc

 11. MỌI NGƯỜI BÁN VÉ SỐ CŨNG PHẢI HỌC NGHỀ .NGUYEN LAP LỜI THỀ CHO BỌN ÁC ÔN THAT BẠI,TÀN PHẾ ,TUCTỨ DIEU ĐẾ BA ẤN PHÁP SAM HỐI CHO NÓ PHÁT TÂM VÔ THƯỢNG BỒ ĐỀ SÁM HỐI TRẢ NGHIỆP BA ĐỜI TÀN PHẾ QUYẾT ĐỊNH.HẢY ĐỌC THUOC CAU NAY NGAY NGÀY HOM NAY

 12. Sớm muộn nữ quái sẽ gặp tại nạn tới BN Quái. …
  Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát Đại Từ Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Phù Hộ Đến Gia Đình 3 người bán vé số gặp nhiều may mắn và an lanh. ….
  Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát….

 13. Xem cái video này không thể chấp nhận được. Nó sơ sài quá. Kịch bản và diễn vụng về… Lừa vé số thì trúng cũng không lấy được ,và lại dễ bị bắt.

 14. Lừa gì ko lừa… Đi lừa người nghèo. Sao ko lựa nô bộc của dân mà lừa. Không có tính người…

 15. Mấy người lừa đảo ăn cướp thì kiếm mấy người giàu , lấy của người nghèo hèn lắm. Cướp lừa đảo phải có chút bản lĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *