Posted onMột vụ việc gây phẫn nộ trên mạng xã hội khi một video clip được lan truyền ghi lại hình ảnh người đàn ông Hàn Quốc đánh đập người vợ là phụ nữ Việt. Hôm qua, Cảnh sát huyện Yeong-nam, tỉnh Jeolla Nam đã bắt khẩn cấp người đàn ông này với với tội danh gây thương tích nghiêm trọng và vi phạm luật Phúc lợi Trẻ em.
Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:
#Ngườiđưatin #Ngườiđưatin24G

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

15 Replies to “THVL | Người phụ nữ Việt bị chồng Hàn Quốc đánh, cộng đồng mạng phẫn nộ”

  1. Đây là 1 trong những phần nhõ số người dám đăng tố cáo…đã và đang có nhiều trường hợp nữa mà họ ko dám tố cáo

  2. Tôi là người Hàn Quốc. Trước tiên mình xin lỗi với tư cách là người Hàn Quốc. Tôi thành thật xin lỗi. Đây là hành động vô cùng xấu hổ và phải suy ngẫm thêm. Nhiều người Hàn Quốc cũng đồng cảm với lời tôi nói. Tôi cũng biết rõ sự việc bạo lực đến bây giờ đã xảy ra nhiều lần. Tuy nhiên tôi rất đau lòng vì việc này liên tục xảy ra. Đây không phải là điều mà tôi mong muốn các bạn tha thứ đâu. Người Hàn Quốc cũng không thể tha thứ được nếu bị những việc giống nhau ở nước ngoài làm cho người nước ngoài nổi giận. Tôi mong cậu hãy chửi để người Hàn Quốc có thể cảm nhận được mức nghiêm trọng hơn. Tôi xin lỗi người dân Việt Nam một cách chân thành với người dân Hàn Quốc rằng tôi không phải là người đại diện cho Hàn Quốc nhưng vì sự việc lần này mà bị tổn thương về tinh thần. Xin lỗi ạ. Xin lỗi ạ.

    저는 한국사람입니다. 먼저 한국 국민으로써 사과드리겠습니다. 진심을 다해 죄송합니다. 매우 부끄러운 행동이고 깊이 반성해야할 부분입니다. 많은 한국 사람들도 제 말에 공감을 할 것입니다. 지금까지 있었던 폭행사건이 여러번 있었다는 것 또한 잘 알고 있습니다. 다만 이런 일이 지속적으로 반복하고 있다는 점에서 매우 마음이 아픔니다. 여러분들에게 용서를 바라고 온 것이 아닙니다. 한국인도 외국에서 똑같은 일을 당하면 매우 화가나고 용서가 안될 것 입니다. 부디 한국사람들이 더욱 심각성을 느낄 수 있게 욕을 해주셨으면 좋겠습니다. 제가 한국을 대표하는 것은 아니지만 여러분들께 상처를 남긴 나라의 국민으로써 이번 사건으로 많은 정신적인 상처를 받으신 베트남 국민들께 진심으로 사과드립니다. 죄송합니다.

  3. Làm như đàn ông VN ko vũ phu. Quan trọng là ông này làm nông dân, ít ăn học nên mới "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" vậy đó. Cưới chồng nông thôn thì chịu thôi. Đàn ông thành phố ở Hàn hay ở Việt Nam đều rất lịch thiệp và yêu thương vợ con, ít vũ phu hơn dưới quê

  4. Các ba mẹ nao muôn con có chông nước ngoai thi hải lấy đo lam bai học nghe các mẹ an cơm vn la ngon nhất nhat

  5. anh này chắc cũng là giới bình dân uống rượu vô rồi muốn đánh vợ . cô vợ không có lỗi gì nên anh ta đặt chuyện khôg thông thạo tiếng hàn. muốn thông thạo thì lấy vợ hàn đi. chuyến này vô tù rồi có yhơi gian ngi lại hành đông của mình

  6. Thằng này mà ở Việt Nam, thì 500 anh em sẽ tìm nó ngay, và khi tìm được nó chắc là nó tan xác

  7. Thằng chó,đánh vợ 3h say thì 3h cũng phải tỉnh rồi chứ.Cho nó tù,vào từ đánh tiếp xem nó có thấy đau không?Đàn ông hàn quốc phần nhiều vũ phu lắm,đừng lấy chồng Hàn quốc.Chính phủ VN nên xem lại vấn đề về việc phụ nữ Việt lấy chồng Hàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *