Posted onVề kiếm pháp có thể chỉ đứng thứ nhì,nhưng về tửu pháp phải là nhất. Đó chính là Lệnh Hồ Xung với trí thông minh tuyệt vời, cùng với tính phóng khoáng thích tự do. Đặc biệt trong game vừa trâu, vừa khỏe và kỉ năng nộ cực kì thích hợp với những người thích “Bạo”.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện là tựa game thẻ tướng kiếm hiệp 3D xoay góc nhìn 360 độ do eWings – một studio tại Việt Nam phát triển. Trò chơi được chuyển thể từ 5 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng nhất của Kim Dung: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Toàn bộ các nhân vật trong game đều được đầu tư tạo hình tỉ mỉ, chi tiết, skill hoành tráng lấy cảm hứng từ phim điện ảnh. Đây là trò chơi có sự cân bằng rất cao nhờ các tướng khắc chế lẫn nhau, kết hợp kích duyên chéo và nhiều hiệu ứng khống chế, game thủ xếp trận hình thông minh có thể dễ dàng vượt qua các user chỉ biết nạp tiền.

fanpage:

– Xem thêm tại:

– Like và Subcribe để xem được những video Hay nhất và Mới nhất nhé!

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

4 Replies to “[Tiêu Điểm Tướng] Lệnh Hồ Xung | Kim Dung Quần Hiệp Truyện”

  1. Game như con cặc đụ mẹ ngày bảo trì đéo biết bao nhiu lần đụ mẹ xạo lồn của thui cái nhà sản xuất nào phát hành game ra đóng cửa đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *