Posted onTừ trải nghiệm của bản thân, ông thấu hiểu tầm quan trọng của sự học và luôn cổ vũ, tạo cơ hội cho mọi người xung quanh học tập, nâng cao trình độ. Ông thường đặt yêu cầu rất cao đồng thời tạo điều kiện để cán bộ trẻ học hỏi, trưởng thành và bản thân cũng luôn nghiêm khắc không ngừng học hỏi. Cán bộ UBND tỉnh Quảng Ninh vẫn thường nhắc lời ông khi còn làm Chủ tịch: Muốn phát triển mạnh để đuổi kịp và vượt người ta thì chủ tịch xã phải có tầm chủ tịch huyện, chủ tịch huyện phải có tầm chủ tịch tỉnh.

Ông cũng khiêm tốn tự nhận với khả năng của mình thì làm chủ tịch một huyện sẽ có thể làm huyện đó nổi bật được còn làm chủ tịch tỉnh thì chỉ biết cố hết sức. Sự học trong quan niệm của ông không chỉ qua trường lớp, mà còn qua thực tế, qua những người xung quanh.

Là Vụ trưởng ở VPCP rồi ông vẫn thỉnh thoảng đi làm… nhân viên chạy bàn. Một doanh nhân khá thành đạt đã khoe được ông phục vụ trong một quán ăn. Cũng có thể ông đi phục vụ để rèn ngoại ngữ nhưng điều chắc chắn là ở đâu cũng thấy ông quan tâm nhất tới những người phục vụ.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

One Reply to “Tiểu sử tân Bộ trưởng BỘ Y TẾ Vũ Đức Đam VÀ NHỮNG ĐIỀU BÁO CHÍ chưa công bố”

  1. Mong Ông,xây dựng Bác sĩ khu vực ,giống như Châu Âu đang làm:Họ là những Bác sĩ giỏi,đã kinh qua công tác trong bệnh viện 10 năm,có mức lương rất cao ,để giàng buộc trách nhiệm làm việc,để chữa bệnh tại nhà,và tư vấn điều trị, nếu bệnh nhân bệnh nặng.Sẽ giảm việc bệnh nhân đến bệnh quá đông ,khi có những trường hợp chỉ cần chữa trị thăm khám tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *